Download miễn phí file bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam mới nhất (giai đoạn 2021-2030) bao gồm địa giới hành chính 11 phường: Châu Sơn, Hai Bà Trưng, Lam Hạ, Lê Hồng Phong, Liêm Chính, Lương Khánh Thiện, Minh Khai, Quang Trung, Thanh Châu, Thanh Tuyền, Trần Hưng Đạo và 10 xã: Đinh Xá, Kim Bình, Liêm Chung, Liêm Tiết, Liêm Tuyền, Phù Vân, Tiên Hải, Tiên Hiệp, Tiên Tân, Trịnh Xá.

Tổng quan sơ bộ về TP Phủ Lý

Phủ Lý là thành phố tỉnh lỵ của tỉnh Hà Nam, Việt Nam.

Thành phố Phủ Lý (là thành phố chứ không phải thị xã như một số người hay nhầm, nhất là thằng Hùng ở Mỹ Hào, Hưng Yên) nằm ở vị trí cửa ngõ phía nam thủ đô Hà Nội, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp huyện Bình Lục
  • Phía tây giáp huyện Kim Bảng
  • Phía nam giáp huyện Thanh Liêm
  • Phía bắc giáp thị xã Duy Tiên.

Thành phố Phủ Lý có diện tích là 87,64 km², dân số năm 2019 là 158.212 người, mật độ dân số đạt 1.805 người/km².

Thành phố Phủ Lý nằm trên Quốc lộ 1, bên 2 bờ sông Đáy. Phủ Lý cách Thủ đô Hà Nội 60 km về phía Nam, cách thành phố Nam Định 30 km về phía Tây Bắc và cách thành phố Ninh Bình 33 km về phía Bắc. Phủ Lý nằm trên Quốc lộ 1 có tuyến đường sắt Bắc Nam đi qua, là nơi gặp gỡ của ba con sông: Sông Đáy, Sông Châu Giang và Sông Nhuệ tiện lợi về giao thông thủy bộ.

(Nguồn: Wikipedia.org)

File Download bản đồ quy hoạch TP Phủ Lý [PDF/CAD]

File tải bản đồ quy hoạch thành phố Phủ Lý thường là file với định dạng PDF, DGN, DWG,… nên muốn đọc được những file này cần có các phần mềm chuyên dụng như Foxit PDF Reader, Adobe Acrobat, Auto CAD, Microstation,… Những phần mềm này các bạn có thể tìm trên mạng rồi download về cài đặt và sử dụng.

Danh sách tài liệu gồm có:

  • Quyết định phê duyệt kế hoạch sử dụng đất TP Phủ Lý năm 2023
  • Quyết định phê duyệt quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030 TP Phủ Lý
  • Bản đồ quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030 TP Phủ Lý
  • Các hồ sơ liên quan khác (báo cáo, phụ lục,…)
Bản đồ QHSDĐ TP Phủ Lý đến năm 2030
Bản đồ QHSDĐ TP Phủ Lý đến năm 2030
Download Button

==> Xem giải nghĩa ký hiệu các loại đất trên bản đồ TẠI ĐÂY

Lưu ý: Các file bản đồ quy hoạch TP Phủ Lý đều là FILE GỐC 100% chưa qua chỉnh sửa hay thay đổi bất cứ thông tin gì, được tải về từ website của sở tài nguyên môi trường quận, thành phố. Chúng tôi chỉ re-upload các file này và chia sẻ đến bạn. Chúng tôi luôn nỗ lực để cập nhật những file quy hoạch mới nhất, nhưng vẫn có một số địa phương chưa có hoặc chưa cập nhật file mới nhất, nên chúng tôi chỉ chia sẻ những file gần đây nhất.

BẢN ĐỒ QUY HOẠCH CÁC KHU VỰC TỈNH HÀ NAM

Thành phố Phủ LýThị xã Duy TiênHuyện Bình LụcHuyện Kim Bảng
Huyện Lý NhânHuyện Thanh Liêm