Download miễn phí file bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang mới nhất (giai đoạn 2021-2030) bao gồm địa giới hành chính 4 phường: Hiệp Lợi, Hiệp Thành, Lái Hiếu, Ngã Bảy và 2 xã: Đại Thành, Tân Thành.

Tổng quan sơ bộ về TP Ngã Bảy

Ngã Bảy là một thành phố thuộc tỉnh Hậu Giang, Việt Nam.

Thành phố Ngã Bảy là nơi gặp nhau của bảy dòng kênh (Cái Côn, Quản Lộ – Phụng Hiệp, Lái Hiếu, Mang Cá, Mương Lộ, Xẻo Dong, Xẻo Môn), đồng thời là đầu mối giao thông thủy quan trọng ở vùng đồng bằng sông Cửu Long. Ngã Bảy nằm giữa các trục giao thông quan trọng như: Quốc lộ 1, đường Quản Lộ – Phụng Hiệp, đường tỉnh 927, đường tỉnh 927C nối với đường Nam Sông Hậu… tạo điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế cho địa phương.

Hiện nay, thành phố Ngã Bảy là đô thị loại III, là trung tâm kinh tế – văn hóa – xã hội, đầu mối giao thông chính thứ hai của tỉnh Hậu Giang sau thành phố Vị Thanh.

Thành phố Ngã Bảy nằm ở phía đông bắc tỉnh Hậu Giang, ven kênh Phụng Hiệp, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng
  • Phía tây và phía nam giáp huyện Phụng Hiệp
  • Phía bắc giáp huyện Châu Thành.

Thành phố Ngã Bảy cách thành phố Vị Thanh, tỉnh lỵ tỉnh Hậu Giang khoảng 60 km (đường Quốc lộ). Ngã Bảy có những đặc điểm thuận lợi về vị trí địa lý và điều kiện phát triển giao thông, giao thương. Ngã Bảy nằm trên tuyến Quốc lộ 1, giữa trung tâm thành phố Cần Thơ và thành phố Sóc Trăng (mỗi thành phố cách Ngã Bảy khoảng 30 km). Ngã Bảy là điểm đầu của tuyến Quốc lộ Quản Lộ – Phụng Hiệp nối liền thành phố Ngã Bảy với thành phố Cà Mau, tương lại nằm trong trục của tuyến cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Cần Thơ – Cà Mau.

(Nguồn: Wikipedia.org)

File Download bản đồ quy hoạch TP Ngã Bảy [PDF/CAD]

File tải bản đồ quy hoạch thành phố Ngã Bảy thường là file với định dạng PDF, DGN, DWG,… nên muốn đọc được những file này cần có các phần mềm chuyên dụng như Foxit PDF Reader, Adobe Acrobat, Auto CAD, Microstation,… Những phần mềm này các bạn có thể tìm trên mạng rồi download về cài đặt và sử dụng.

Danh sách tài liệu gồm có:

  • Quyết định phê duyệt kế hoạch sử dụng đất TP Ngã Bảy năm 2022
  • Bản đồ kế hoạch sử dụng đất TP Ngã Bảy năm 2022
  • Quyết định phê duyệt kế hoạch sử dụng đất TP Ngã Bảy năm 2023
  • Bản đồ kế hoạch sử dụng đất TP Ngã Bảy năm 2023
  • Quyết định phê duyệt quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030 TP Ngã Bảy
  • Bản đồ quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030 TP Ngã Bảy
  • Các hồ sơ liên quan khác (báo cáo, phụ lục,…)
Bản đồ QHSDĐ TP Ngã Bảy đến năm 2030
Bản đồ QHSDĐ TP Ngã Bảy đến năm 2030

==> Xem giải nghĩa ký hiệu các loại đất trên bản đồ TẠI ĐÂY

Lưu ý: Các file bản đồ quy hoạch TP Ngã Bảy đều là FILE GỐC 100% chưa qua chỉnh sửa hay thay đổi bất cứ thông tin gì, được tải về từ website của sở tài nguyên môi trường quận, thành phố. Chúng tôi chỉ re-upload các file này và chia sẻ đến bạn. Chúng tôi luôn nỗ lực để cập nhật những file quy hoạch mới nhất, nhưng vẫn có một số địa phương chưa có hoặc chưa cập nhật file mới nhất, nên chúng tôi chỉ chia sẻ những file gần đây nhất.

BẢN ĐỒ QUY HOẠCH CÁC KHU VỰC TỈNH HẬU GIANG

Thành phố Vị ThanhThành phố Ngã BảyThị xã Long MỹHuyện Châu Thành
Huyện Châu Thành AHuyện Long MỹHuyện Phụng HiệpHuyện Vị Thủy
5/5 - (1 bình chọn)