Download miễn phí file bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp mới nhất (giai đoạn 2021-2030) bao gồm địa giới hành chính 8 phường: 1, 2, 3, 4, 6, 11, Hòa Thuận, Mỹ Phú và 7 xã: Hòa An, Mỹ Ngãi, Mỹ Tân, Mỹ Trà, Tân Thuận Đông, Tân Thuận Tây, Tịnh Thới.

Tổng quan sơ bộ về TP Cao Lãnh

Cao Lãnh là thành phố tỉnh lỵ của tỉnh Đồng Tháp, Việt Nam.

Thành phố Cao Lãnh hiện đang là đô thị loại II và là đô thị tỉnh lỵ trung tâm quan trọng của tỉnh Đồng Tháp. Tuy là một đô thị trẻ nhưng Cao Lãnh vẫn đang từng bước không ngừng phát triển khẳng định vị thế, vai trò & xứng tầm là một đô thị động lực phát triển của tỉnh Đồng Tháp.

Thành phố Cao Lãnh được xây dựng trên nhiều nền tảng kinh tế – xã hội để phát triển nhiều lĩnh vực như: trung tâm thương mại – dịch vụ, hành chính, y tế – y dược công nghiệp dược phẩm, y học cổ truyền, giáo dục đào tạo, nông nghiệp sức khoẻ, du lịch nghỉ dưỡng, công nghiệp bổ trợ, công nghệ thông tin viễn thông, hạ tầng nhà ở, dịch vụ xã hội và nông nghiệp đô thị của tỉnh.

Thành phố Cao Lãnh nằm ở tả ngạn sông Tiền dọc theo quốc lộ 30, cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 154 km, cách trung tâm thành phố Cần Thơ khoảng 80 km, cách thành phố Sa Đéc khoảng 30 km, cách thành phố biên giới Hồng Ngự khoảng 60 km, có vị trí địa lý:

 • Phía đông và phía bắc giáp huyện Cao Lãnh
 • Phía tây giáp huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang
 • Phía nam giáp huyện Lấp Vò.

Thành phố Cao Lãnh được xây dựng trên nhiều nền tảng kinh tế – xã hội như: trung tâm thương mại – dịch vụ, hành chính, y tế – y dược công nghiệp dược phẩm, y học cổ truyền, giáo dục đào tạo, nông nghiệp sức khoẻ, du lịch nghỉ dưỡng, công nghiệp bổ trợ, công nghệ thông tin viễn thông, hạ tầng nhà ở, dịch vụ xã hội và nông nghiệp đô thị của tỉnh. Là đô thị phát triển quan trọng của tỉnh Đồng Tháp.

(Nguồn: Wikipedia.org)

File Download bản đồ quy hoạch TP Cao Lãnh [PDF/CAD]

File tải bản đồ quy hoạch thành phố Cao Lãnh thường là file với định dạng PDF, DGN, DWG,… nên muốn đọc được những file này cần có các phần mềm chuyên dụng như Foxit PDF Reader, Adobe Acrobat, Auto CAD, Microstation,… Những phần mềm này các bạn có thể tìm trên mạng rồi download về cài đặt và sử dụng.

Danh sách tài liệu gồm có:

 • Bản đồ kế hoạch sử dụng đất TP Cao Lãnh năm 2021
 • Bản đồ kế hoạch sử dụng đất TP Cao Lãnh năm 2022
 • Quyết định phê duyệt kế hoạch sử dụng đất TP Cao Lãnh năm 2023
 • Bản đồ kế hoạch sử dụng đất TP Cao Lãnh năm 2023
 • Quyết định phê duyệt quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030 TP Cao Lãnh
 • Bản đồ quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030 TP Cao Lãnh
 • Các hồ sơ liên quan khác (báo cáo, phụ lục,…)
 • Hồ sơ Quy hoạch chung TP Cao Lãnh đến năm 2030, tầm nhìn đến 2050
Bản đồ QHSDĐ TP Cao Lãnh đến năm 2030
Bản đồ QHSDĐ TP Cao Lãnh đến năm 2030

LẤY MẬT KHẨU DOWNLOAD

==> Xem giải nghĩa ký hiệu các loại đất trên bản đồ TẠI ĐÂY

Lưu ý: Các file bản đồ quy hoạch TP Cao Lãnh đều là FILE GỐC 100% chưa qua chỉnh sửa hay thay đổi bất cứ thông tin gì, được tải về từ website của sở tài nguyên môi trường quận, thành phố. Chúng tôi chỉ re-upload các file này và chia sẻ đến bạn. Chúng tôi luôn nỗ lực để cập nhật những file quy hoạch mới nhất, nhưng vẫn có một số địa phương chưa có hoặc chưa cập nhật file mới nhất, nên chúng tôi chỉ chia sẻ những file gần đây nhất.

BẢN ĐỒ QUY HOẠCH CÁC KHU VỰC TỈNH ĐỒNG THÁP

Thành phố Cao LãnhThành phố Hồng NgựThành phố Sa ĐécHuyện Cao Lãnh
Huyện Châu ThànhHuyện Hồng NgựHuyện Lai VungHuyện Lấp Vò
Huyện Tam NôngHuyện Tân HồngHuyện Thanh BìnhHuyện Tháp Mười
5/5 - (1 bình chọn)