Download miễn phí file bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu mới nhất (giai đoạn 2021-2030) bao gồm địa giới hành chính 7 phường: 1, 2, 3, 5, 7, 8, Nhà Mát và 3 xã: Hiệp Thành, Vĩnh Trạch, Vĩnh Trạch Đông.

Tổng quan sơ bộ về TP Bạc Liêu

Bạc Liêu là thành phố tỉnh lỵ của tỉnh Bạc Liêu, Việt Nam. Thành phố nằm ở phía đông tỉnh Bạc Liêu, bên bờ rạch Bạc Liêu. Trung tâm thành phố cách biển 10 km và là trung tâm hành chính và đầu mối giao lưu trong và ngoài tỉnh, cơ cấu kinh tế của thành phố là thương mại – dịch vụ – công nghiệp và nông nghiệp. Hiện nay, thành phố Bạc Liêu là đô thị loại II.

Thành phố Bạc Liêu nằm ở vị trí địa lý từ 9o16’05’’ vĩ độ Bắc 105o45’06’’ kinh độ Đông. Thành phố Bạc Liêu nằm ở phía đông tỉnh Bạc Liêu, cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 288 km, cách thành phố Cần Thơ khoảng 110 km có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng
  • Phía tây giáp huyện Hoà Bình
  • Phía nam giáp Biển Đông
  • Phía bắc và tây bắc giáp huyện Vĩnh Lợi.

(Nguồn: Wikipedia.org)

File Download bản đồ quy hoạch TP Bạc Liêu [PDF/CAD]

File tải bản đồ quy hoạch thành phố Bạc Liêu thường là file với định dạng PDF, DGN, DWG,… nên muốn đọc được những file này cần có các phần mềm chuyên dụng như Foxit PDF Reader, Adobe Acrobat, Auto CAD, Microstation,… Những phần mềm này các bạn có thể tìm trên mạng rồi download về cài đặt và sử dụng.

Danh sách tài liệu gồm có:

  • Bản đồ kế hoạch sử dụng đất TP Bạc Liêu năm 2022
  • Quyết định phê duyệt quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030 TP Bạc Liêu
  • Bản đồ QHSDĐ TP Bạc Liêu đến năm 2030
  • Các hồ sơ liên quan (báo cáo, phụ lục,…)
Bản đồ QHSDĐ TP Bạc Liêu đến năm 2030
Bản đồ QHSDĐ TP Bạc Liêu đến năm 2030
Download Button

==> Xem giải nghĩa ký hiệu các loại đất trên bản đồ TẠI ĐÂY

Lưu ý: Các file bản đồ quy hoạch TP Bạc Liêu đều là FILE GỐC 100% chưa qua chỉnh sửa hay thay đổi bất cứ thông tin gì, được tải về từ website của sở tài nguyên môi trường quận, thành phố. Chúng tôi chỉ re-upload các file này và chia sẻ đến bạn. Chúng tôi luôn nỗ lực để cập nhật những file quy hoạch mới nhất, nhưng vẫn có một số địa phương chưa có hoặc chưa cập nhật file mới nhất, nên chúng tôi chỉ chia sẻ những file gần đây nhất.

BẢN ĐỒ QUY HOẠCH CÁC KHU VỰC TỈNH BẠC LIÊU

Thành phố Bạc LiêuThị xã Giá RaiHuyện Phước LongHuyện Đông Hải
Huyện Hòa BìnhHuyện Hồng DânHuyện Vĩnh Lợi