Download miễn phí file bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Yên Bái, tỉnh Yên Bái mới nhất (giai đoạn 2021-2030) bao gồm địa giới hành chính 9 phường: Đồng Tâm, Hồng Hà, Hợp Minh, Minh Tân, Nam Cường, Nguyễn Phúc, Nguyễn Thái Học, Yên Ninh, Yên Thịnh và 6 xã: Âu Lâu, Giới Phiên, Minh Bảo, Tân Thịnh, Tuy Lộc, Văn Phú.

Tổng quan sơ bộ về TP Yên Bái

Yên Bái là thành phố tỉnh lỵ của tỉnh Yên Bái, Việt Nam.

Thành phố Yên Bái nằm bên sông Hồng, cách Hà Nội 154 km về phía tây bắc. Thành phố có vị trí địa lý:

  • Phía đông và phía bắc giáp huyện Yên Bình
  • Phía tây giáp huyện Trấn Yên
  • Phía nam giáp huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ.

Thành phố rộng 106,83 km², dân số năm 2022 là 147.172 người, mật độ dân số đạt 1.378 người/km².

Dân cư của thành phố Yên Bái mang đặc trưng của cư dân thành thị vùng cao. Những năm đầu thế kỷ XX dân cư của thị xã Yên Bái thưa thớt. Người Kinh chiếm hầu như đa số, họ tập trung ở Bách Lẫm, Giới Phiên và thị xã Yên Bái với mật độ dân số là trên 10 người/km². Tuy nhiên, khi thực dân Pháp mở tuyến đường sắt Hải Phòng – Hà Nội – Lào Cai và do chính sách tiểu đồn điền nên các luồng cư dân theo đường sông Hồng lên ngày một gia tăng, vì vậy dân số ở thị xã được tăng khá nhanh. Họ từ mạn Phú Thọ, Nam Định, Hà Nam, Hà Đông, Thái Bình lên sinh sống tại các vùng Bách Lẫm, Nam Cường. Trong dòng người nhập cư này phải kể thêm một số người từ các tỉnh miền xuôi lên đây khai thác lâm sản, buôn bán rồi ở lại luôn.

Ở vị trí nằm trên các tuyến đường giao thông huyết mạch thủy, bộ nên thành phố Yên Bái trở thành một trong những đầu mối thông thương quan trọng giữa miền ngược và miền xuôi. Đạo Phật, đạo Thiên Chúa đã thâm nhập vào đây từ rất sớm chứng tỏ đây là một vùng đất mở để đón nhận những khả năng và tiềm thức mới để thúc đẩy sinh hoạt và đời sống cộng đồng.

(Nguồn: Wikipedia.org)

File Download bản đồ quy hoạch TP Yên Bái [PDF/CAD]

File tải bản đồ quy hoạch thành phố Yên Bái thường là file với định dạng PDF, DGN, DWG,… nên muốn đọc được những file này cần có các phần mềm chuyên dụng như Foxit PDF Reader, Adobe Acrobat, Auto CAD, Microstation,… Những phần mềm này các bạn có thể tìm trên mạng rồi download về cài đặt và sử dụng.

Danh sách tài liệu gồm có:

  • Quyết định phê duyệt kế hoạch sử dụng đất TP Yên Bái năm 2022
  • Quyết định phê duyệt kế hoạch sử dụng đất TP Yên Bái năm 2023
  • Bản đồ kế hoạch sử dụng đất TP Yên Bái năm 2023
  • Quyết định phê duyệt quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030 TP Yên Bái
  • Bản đồ quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030 TP Yên Bái
  • Bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030 TP Yên Bái
  • Các hồ sơ liên quan khác (báo cáo, phụ lục,…)
Bản đồ QHSDĐ TP Yên Bái đến năm 2030
Bản đồ QHSDĐ TP Yên Bái đến năm 2030

==> Xem giải nghĩa ký hiệu các loại đất trên bản đồ TẠI ĐÂY

Lưu ý: Các file bản đồ quy hoạch TP Yên Bái đều là FILE GỐC 100% chưa qua chỉnh sửa hay thay đổi bất cứ thông tin gì, được tải về từ website của sở tài nguyên môi trường quận, thành phố. Chúng tôi chỉ re-upload các file này và chia sẻ đến bạn. Chúng tôi luôn nỗ lực để cập nhật những file quy hoạch mới nhất, nhưng vẫn có một số địa phương chưa có hoặc chưa cập nhật file mới nhất, nên chúng tôi chỉ chia sẻ những file gần đây nhất.

BẢN ĐỒ QUY HOẠCH CÁC KHU VỰC TỈNH YÊN BÁI

Thành phố Yên BáiThị xã Nghĩa LộHuyện Lục YênHuyện Mù Cang Chải
Huyện Trạm TấuHuyện Trấn YênHuyện Văn ChấnHuyện Văn Yên
Huyện Yên Bình
5/5 - (1 bình chọn)