Download miễn phí file bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương mới nhất (giai đoạn 2021-2030) bao gồm địa giới hành chính 19 phường: Ái Quốc, Bình Hàn, Cẩm Thượng, Hải Tân, Lê Thanh Nghị, Nam Đồng, Ngọc Châu, Nguyễn Trãi, Nhị Châu, Phạm Ngũ Lão, Quang Trung, Tân Bình, Tân Hưng, Thạch Khôi, Thanh Bình, Trần Hưng Đạo, Trần Phú, Tứ Minh, Việt Hòa và 6 xã: An Thượng, Gia Xuyên, Liên Hồng, Ngọc Sơn, Quyết Thắng, Tiền Tiến.

Tổng quan sơ bộ về TP Hải Dương

Hải Dương là thành phố tỉnh lỵ của tỉnh Hải Dương, Việt Nam. Thành phố Hải Dương là trung tâm kinh tế, kỹ thuật, giáo dục, khoa học, y tế, dịch vụ của tỉnh Hải Dương, nằm trong vùng thủ đô Hà Nội và tam giác kinh tế Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh. Thành phố Hải Dương hiện là đô thị loại I trực thuộc tỉnh Hải Dương.

Thành phố Hải Dương nằm trong tam giác kinh tế Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh, ở vị trí trung tâm tỉnh Hải Dương, cách Thủ đô Hà Nội 57 km về phía Đông, cách thành phố cảng Hải Phòng 45 km về phía Tây, có vị trí địa lý:

  • Ảnh vệ tinh khu vực thành phố Hải DươngPhía đông giáp huyện Thanh Hà và huyện Kim Thành
  • Phía tây giáp huyện Cẩm Giàng
  • Phía nam giáp huyện Gia Lộc và huyện Tứ Kỳ
  • Phía bắc giáp huyện Nam Sách.

Diện tích thành phố là 11.164 ha, dân số năm 2019 là 229.638 người, trong đó thành thị là 234.932 người, nông thôn là 65.706 người

(Nguồn: Wikipedia.org)

File Download bản đồ quy hoạch TP Hải Dương [PDF/CAD]

File tải bản đồ quy hoạch thành phố Hải Dương thường là file với định dạng PDF, DGN, DWG,… nên muốn đọc được những file này cần có các phần mềm chuyên dụng như Foxit PDF Reader, Adobe Acrobat, Auto CAD, Microstation,… Những phần mềm này các bạn có thể tìm trên mạng rồi download về cài đặt và sử dụng.

Danh sách tài liệu gồm có:

  • Quyết định phê duyệt kế hoạch sử dụng đất TP Hải Dương năm 2023
  • Quyết định phê duyệt quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030 TP Hải Dương
  • Bản đồ quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030 TP Hải Dương
  • Bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030 TP Hải Dương
  • Các hồ sơ liên quan khác (báo cáo, phụ lục,…)
Bản đồ điều chỉnh QHSDĐ TP Hải Dương đến năm 2030
Bản đồ điều chỉnh QHSDĐ TP Hải Dương đến năm 2030
Download Button

PASS GIẢI NÉN FILE RAR

==> Xem giải nghĩa ký hiệu các loại đất trên bản đồ TẠI ĐÂY

Lưu ý: Các file bản đồ quy hoạch TP Hải Dương đều là FILE GỐC 100% chưa qua chỉnh sửa hay thay đổi bất cứ thông tin gì, được tải về từ website của sở tài nguyên môi trường quận, thành phố. Chúng tôi chỉ re-upload các file này và chia sẻ đến bạn. Chúng tôi luôn nỗ lực để cập nhật những file quy hoạch mới nhất, nhưng vẫn có một số địa phương chưa có hoặc chưa cập nhật file mới nhất, nên chúng tôi chỉ chia sẻ những file gần đây nhất.

BẢN ĐỒ QUY HOẠCH CÁC KHU VỰC TỈNH HẢI DƯƠNG

Thành phố Hải DươngThành phố Chí LinhThị xã Kinh MônHuyện Bình Giang
Huyện Cẩm GiàngHuyện Gia LộcHuyện Kim ThànhHuyện Nam Sách
Huyện Ninh GiangHuyện Thanh HàHuyện Thanh MiệnHuyện Tứ Kỳ