Download miễn phí file bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng mới nhất (giai đoạn 2021-2030) bao gồm địa giới hành chính các phường: Cầu Đất, Cầu Tre, Đằng Giang, Đông Khê, Đồng Quốc Bình, Gia Viên, Lạc Viên, Lạch Tray, Lê Lợi, Máy Chai, Máy Tơ, Vạn Mỹ.

Tổng quan sơ bộ về quận Ngô Quyền

Ngô Quyền là một quận nằm ở trung tâm thành phố Hải Phòng, Việt Nam. Là một trong 3 quận nằm ở trung tâm thành phố Hải Phòng, quận hiện có 12 phường, với tổng diện tích 11km². Theo tổng điều tra dân số năm 2019, quận có dân số 165.309 người, mật độ 15.028 người/km². Địa bàn quận Ngô Quyền chạy dọc theo sông Cấm, ôm lấy hầu như toàn bộ khu vực cảng chính.

Quận là nơi tập trung các đầu mối giao thông quan trọng nối Hải Phòng với các địa phương khác trong cả nước, giữa Việt Nam với các nước trên thế giới bằng hệ thống giao thông đường biển, đường sông có năng lực xếp dỡ trên 10 triệu tấn hàng hoá/năm; cùng hệ thống nhà ga sân bay, nhà ga đường sắt và Quốc lộ 5 đi qua. Trong đó, hoạt động của hệ thống cảng biển là yếu tố quyết định sự hình thành cơ cấu kinh tế của thành phố Hải Phòng nói chung và quận Ngô Quyền nói riêng.

Địa hình quận Ngô Quyền tương đối bằng phẳng.

Quận nằm ở trung tâm thành phố Hải Phòng, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp quận Hải An
  • Phía tây giáp quận Hồng Bàng và quận Lê Chân
  • Phía nam giáp quận Dương Kinh với ranh giới là sông Lạch Tray
  • Phía bắc giáp huyện Thủy Nguyên với ranh giới là sông Cấm.

(Nguồn: Wikipedia.org)

File Download bản đồ quy hoạch quận Ngô Quyền [PDF/CAD]

File tải bản đồ quy hoạch quận Ngô Quyền thường là file với định dạng PDF, DGN, DWG,… nên muốn đọc được những file này cần có các phần mềm chuyên dụng như Foxit PDF Reader, Adobe Acrobat, Auto CAD, Microstation,… Những phần mềm này các bạn có thể tìm trên mạng rồi download về cài đặt và sử dụng.

Download Button

==> Xem giải nghĩa ký hiệu các loại đất trên bản đồ TẠI ĐÂY

Lưu ý: Các file bản đồ quy hoạch quận Ngô Quyền đều là FILE GỐC 100% chưa qua chỉnh sửa hay thay đổi bất cứ thông tin gì, được tải về từ website của sở tài nguyên môi trường quận, thành phố. Chúng tôi chỉ re-upload các file này và chia sẻ đến bạn. Chúng tôi luôn nỗ lực để cập nhật những file quy hoạch mới nhất, nhưng vẫn có một số địa phương chưa có hoặc chưa cập nhật file mới nhất, nên chúng tôi chỉ chia sẻ những file gần đây nhất.

BẢN ĐỒ QUY HOẠCH CÁC QUẬN, HUYỆN TP HẢI PHÒNG

Quận Hồng BàngQuận Ngô QuyềnQuận Lê ChânQuận Hải An
Quận Kiến AnQuận Đồ SơnQuận Dương KinhHuyện Thủy Nguyên
Huyện An DươngHuyện An LãoHuyện Kiến ThụyHuyện Tiên Lãng
Huyện Vĩnh BảoHuyện Cái HảiHuyện Bạch Long Vĩ