Download miễn phí file bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng mới nhất (giai đoạn 2021-2030) bao gồm địa giới hành chính các phường: Hòa Hiệp Bắc, Hòa Hiệp Nam, Hòa Khánh Bắc, Hòa Khánh Nam và Hòa Minh.

Tổng quan sơ bộ về quận Liên Chiểu

Liên Chiểu là một quận nội thành thuộc thành phố Đà Nẵng, Việt Nam.

Quận Liên Chiểu nằm ở tây bắc thành phố Đà Nẵng, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp quận Thanh Khê, quận Cẩm Lệ và biển Đông (vịnh Đà Nẵng)
  • Phía tây và phía nam giáp huyện Hòa Vang
  • Phía bắc giáp huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế với ranh giới là dãy núi Bạch Mã.

Liên Chiểu là một quận công nghiệp trẻ, nằm dọc theo Quốc lộ 1 và có đường sắt Bắc Nam đi qua. Quận có vị trí địa lý, điều kiện tự nhiên, thuận lợi phát triển giao thông vận tải, du lịch và là nơi tập trung 2 khu công nghiệp lớn của Đà Nẵng.

(Nguồn: Wikipedia.org)

File Download bản đồ quy hoạch quận Liên Chiểu [PDF/CAD]

File tải bản đồ quy hoạch quận Liên Chiểu thường là file với định dạng PDF, DGN, DWG,… nên muốn đọc được những file này cần có các phần mềm chuyên dụng như Foxit PDF Reader, Adobe Acrobat, Auto CAD, Microstation,… Những phần mềm này các bạn có thể tìm trên mạng rồi download về cài đặt và sử dụng.

==> Xem giải nghĩa ký hiệu các loại đất trên bản đồ TẠI ĐÂY

Lưu ý: Các file bản đồ quy hoạch quận Liên Chiểu đều là FILE GỐC 100% chưa qua chỉnh sửa hay thay đổi bất cứ thông tin gì, được tải về từ website của sở tài nguyên môi trường quận, thành phố. Chúng tôi chỉ re-upload các file này và chia sẻ đến bạn. Chúng tôi luôn nỗ lực để cập nhật những file quy hoạch mới nhất, nhưng vẫn có một số địa phương chưa có hoặc chưa cập nhật file mới nhất, nên chúng tôi chỉ chia sẻ những file gần đây nhất.

BẢN ĐỒ QUY HOẠCH CÁC QUẬN, HUYỆN TP ĐÀ NẴNG

Quận Liên ChiểuQuận Thanh KhêQuận Hải ChâuQuận Sơn Trà
Quận Ngũ Hành SơnQuận Cẩm LệHuyện Hòa VangHuyện Hoàng Sa
5/5 - (1 bình chọn)