Download miễn phí file bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Hải Châu, TP Đà Nẵng mới nhất (giai đoạn 2021-2030) bao gồm địa giới hành chính các phường: Bình Hiên, Bình Thuận, Hải Châu I, Hải Châu II, Hòa Cường Bắc, Hòa Cường Nam, Hòa Thuận Đông, Hòa Thuận Tây, Nam Dương, Phước Ninh, Thạch Thang, Thanh Bình và Thuận Phước.

Tổng quan sơ bộ về quận Hải Châu

Hải Châu là quận trung tâm của thành phố Đà Nẵng, Việt Nam. Quận Hải Châu là nơi tập trung chủ yếu các cơ quan ban ngành và là trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị và giáo dục của thành phố Đà Nẵng.

Quận Hải Châu có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp các quận Sơn Trà và Ngũ Hành Sơn với ranh giới là sông Hàn
  • Phía tây giáp quận Thanh Khê
  • Phía nam giáp quận Cẩm Lệ
  • Phía bắc giáp Biển Đông (vịnh Đà Nẵng).

Trên địa bàn quận có sân bay quốc tế Đà Nẵng. Nếu không tính diện tích sân bay (8,42 km²) thì diện tích quận là 12,17 km². Mật độ dân số năm 2005 là 16.340 người/km².

(Nguồn: Wikipedia.org)

File Download bản đồ quy hoạch quận Hải Châu [PDF/CAD]

File tải bản đồ quy hoạch quận Hải Châu thường là file với định dạng PDF, DGN, DWG,… nên muốn đọc được những file này cần có các phần mềm chuyên dụng như Foxit PDF Reader, Adobe Acrobat, Auto CAD, Microstation,… Những phần mềm này các bạn có thể tìm trên mạng rồi download về cài đặt và sử dụng.

==> Xem giải nghĩa ký hiệu các loại đất trên bản đồ TẠI ĐÂY

Lưu ý: Các file bản đồ quy hoạch quận Hải Châu đều là FILE GỐC 100% chưa qua chỉnh sửa hay thay đổi bất cứ thông tin gì, được tải về từ website của sở tài nguyên môi trường quận, thành phố. Chúng tôi chỉ re-upload các file này và chia sẻ đến bạn. Chúng tôi luôn nỗ lực để cập nhật những file quy hoạch mới nhất, nhưng vẫn có một số địa phương chưa có hoặc chưa cập nhật file mới nhất, nên chúng tôi chỉ chia sẻ những file gần đây nhất.

BẢN ĐỒ QUY HOẠCH CÁC QUẬN, HUYỆN TP ĐÀ NẴNG

Quận Liên ChiểuQuận Thanh KhêQuận Hải ChâuQuận Sơn Trà
Quận Ngũ Hành SơnQuận Cẩm LệHuyện Hòa VangHuyện Hoàng Sa
5/5 - (1 bình chọn)