Download miễn phí file bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng mới nhất (giai đoạn 2021-2030) bao gồm địa giới hành chính các phường: Hòa An, Hòa Phát, Hòa Thọ Đông, Hòa Thọ Tây, Hòa Xuân và Khuê Trung.

Tổng quan sơ bộ về quận Cẩm Lệ

Cẩm Lệ là một quận nội thành thuộc thành phố Đà Nẵng, Việt Nam.

Quận Cẩm Lệ có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp quận Ngũ Hành Sơn
  • Phía tây và phía nam giáp huyện Hòa Vang
  • Phía bắc giáp các quận Liên Chiểu, Thanh Khê và Hải Châu.

Quận Cẩm Lệ có diện tích 34 km², chiếm 2,63% diện tích toàn thành phố, dân số 143.632 người, chiếm 9,6% số dân toàn thành phố, mật độ dân số đạt 4.224 người/km². Đây là quận nội thành duy nhất của Đà Nẵng không giáp biển.

(Nguồn: Wikipedia.org)

File Download bản đồ quy hoạch quận Cẩm Lệ [PDF/CAD]

File tải bản đồ quy hoạch quận Cẩm Lệ thường là file với định dạng PDF, DGN, DWG,… nên muốn đọc được những file này cần có các phần mềm chuyên dụng như Foxit PDF Reader, Adobe Acrobat, Auto CAD, Microstation,… Những phần mềm này các bạn có thể tìm trên mạng rồi download về cài đặt và sử dụng.

Download Button

==> Xem giải nghĩa ký hiệu các loại đất trên bản đồ TẠI ĐÂY

Lưu ý: Các file bản đồ quy hoạch quận Cẩm Lệ đều là FILE GỐC 100% chưa qua chỉnh sửa hay thay đổi bất cứ thông tin gì, được tải về từ website của sở tài nguyên môi trường quận, thành phố. Chúng tôi chỉ re-upload các file này và chia sẻ đến bạn. Chúng tôi luôn nỗ lực để cập nhật những file quy hoạch mới nhất, nhưng vẫn có một số địa phương chưa có hoặc chưa cập nhật file mới nhất, nên chúng tôi chỉ chia sẻ những file gần đây nhất.

BẢN ĐỒ QUY HOẠCH CÁC QUẬN, HUYỆN TP ĐÀ NẴNG

Quận Liên ChiểuQuận Thanh KhêQuận Hải ChâuQuận Sơn Trà
Quận Ngũ Hành SơnQuận Cẩm LệHuyện Hòa VangHuyện Hoàng Sa