Download miễn phí file bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị mới nhất (giai đoạn 2021-2030) bao gồm địa giới hành chính thị trấn Ái Tử (huyện lỵ) và 17 xã: Triệu Ái, Triệu An, Triệu Đại, Triệu Độ, Triệu Giang, Triệu Hòa, Triệu Lăng, Triệu Long, Triệu Phước, Triệu Sơn, Triệu Tài, Triệu Thành, Triệu Thuận, Triệu Thượng, Triệu Trạch, Triệu Trung, Triệu Vân.

Tổng quan sơ bộ về huyện Triệu Phong

Triệu Phong là một huyện ven biển thuộc tỉnh Quảng Trị, Việt Nam.

Huyện nằm về phía Đông Nam của tỉnh và trãi ngang như một tấm khăn chùng từ nơi giáp giới với hai huyện Cam Lộ, huyện Đakrông ra đến biển đông; chiều dài trên đất liền tư Tây sang Đông hơn 30 km, chiều rộng ở vùng đồng bằng từ 10 đến 13 km.

 • Phía bắc giáp huyện Gio Linh với ranh giới tự nhiên là sông Thạch Hãn
 • Phía nam giáp thị xã Quảng Trị
 • Phía tây giáp huyện Cam Lộ
 • Phía tây bắc giáp thành phố Đông Hà
 • Phía tây nam giáp huyện Đakrông
 • Phía đông nam giáp huyện Hải Lăng
 • Phía đông giáp với Biển Đông

Huyện Triệu Phong nằm về phía đông nam của tỉnh và trải ngang như một tấm khăn chùng từ nơi giáp giới với hai huyện Cam Lộ và Đakrông ra đến Biển Đông; chiều dài trên đất liền từ tây sang Đông hơn 30 km, chiều rộng ở vùng đồng bằng từ 10 đến 13 km. Diện tích tự nhiên của huyện là 354,92 km², dân số của huyện tính đến tháng 4/2009 là 108.657 người.

Thị trấn Ái Tử là trung tâm kinh tế – văn hoá xã hội của huyện cách thành phố Đông Hà 7 km về phía nam và thị xã Quảng Trị 6 km về phía bắc. Triệu Phong là một huyện chủ yếu gồm đồng bằng ven biển với một ít gò đồi thấp thuộc các xã Triệu Thượng và Triệu Ái ở phía tây, địa hình phía đông huyện là cồn cát, đụn cát trắng. Đoạn cuối của sông Thạch Hãn chảy ra cửa biển Cửa Việt nằm trên địa bàn.

(Nguồn: Wikipedia.org)

File Download bản đồ quy hoạch huyện Triệu Phong [PDF/CAD]

File tải bản đồ quy hoạch huyện Triệu Phong thường là file với định dạng PDF, DGN, DWG,… nên muốn đọc được những file này cần có các phần mềm chuyên dụng như Foxit PDF Reader, Adobe Acrobat, Auto CAD, Microstation,… Những phần mềm này các bạn có thể tìm trên mạng rồi download về cài đặt và sử dụng.

Danh sách tài liệu gồm có:

 • Quyết định phê duyệt kế hoạch sử dụng đất huyện Triệu Phong năm 2022
 • Bản đồ kế hoạch sử dụng đất huyện Triệu Phong năm 2022
 • Quyết định phê duyệt kế hoạch sử dụng đất huyện Triệu Phong năm 2023
 • Quyết định phê duyệt quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030 huyện Triệu Phong
 • Bản đồ quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030 huyện Triệu Phong
 • Các hồ sơ liên quan khác (báo cáo, phụ lục,…)
Bản đồ QHSDĐ huyện Triệu Phong đến năm 2030
Bản đồ QHSDĐ huyện Triệu Phong đến năm 2030

LẤY MẬT KHẨU DOWNLOAD

==> Xem giải nghĩa ký hiệu các loại đất trên bản đồ TẠI ĐÂY

Lưu ý: Các file bản đồ quy hoạch huyện Triệu Phong đều là FILE GỐC 100% chưa qua chỉnh sửa hay thay đổi bất cứ thông tin gì, được tải về từ website của sở tài nguyên môi trường quận, thành phố. Chúng tôi chỉ re-upload các file này và chia sẻ đến bạn. Chúng tôi luôn nỗ lực để cập nhật những file quy hoạch mới nhất, nhưng vẫn có một số địa phương chưa có hoặc chưa cập nhật file mới nhất, nên chúng tôi chỉ chia sẻ những file gần đây nhất.

BẢN ĐỒ QUY HOẠCH CÁC KHU VỰC TỈNH QUẢNG TRỊ

Thành phố Đông HàThị xã Quảng TrịHuyện Cam LộHuyện Cồn Cỏ
Huyện ĐakrôngHuyện Gio LinhHuyện Hải LăngHuyện Hướng Hóa
Huyện Triệu PhongHuyện Vĩnh Linh
5/5 - (1 bình chọn)