Download miễn phí file bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau mới nhất (giai đoạn 2021-2030) bao gồm địa giới hành chính thị trấn Thới Bình (huyện lỵ) và 11 xã: Biển Bạch, Biển Bạch Đông, Hồ Thị Kỷ, Tân Bằng, Tân Lộc, Tân Lộc Bắc, Tân Lộc Đông, Tân Phú, Thới Bình, Trí Lực, Trí Phải.

Tổng quan sơ bộ về huyện Thới Bình

Thới Bình là một huyện nằm ở phía bắc của tỉnh Cà Mau, Việt Nam.

Huyện Thới Bình nằm ở phía bắc của tỉnh Cà Mau, nằm cách thành phố Cà Mau khoảng 32 km, cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 312 km, cách trung tâm thành phố Cần Thơ khoảng 150 km, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp thị xã Giá Rai và huyện Phước Long thuộc tỉnh Bạc Liêu
  • Phía tây giáp huyện U Minh
  • Phía nam giáp thành phố Cà Mau và huyện Trần Văn Thời
  • Phía bắc giáp huyện U Minh Thượng, huyện An Minh và huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang và huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu.

Huyện Thới Bình có diện tích 636,39 km², dân số năm 2019 là 135.892 người, mật độ dân số đạt 214 người/km².

Huyện Thới Bình cùng với thành phố Cà Mau và huyện Cái Nước là 3 địa phương của tỉnh không giáp biển. Thới Bình nổi tiếng với dòng sông Trẹm đã đi vào văn học với tiểu thuyết Bên dòng sông Trẹm của Dương Hà. Là huyện có vị trí tiếp giáp với nhiều địa phương ngoài tỉnh, huyện Thới Bình đóng vai trò là địa phương “cửa ngõ” nằm ở phía Bắc kết nối tỉnh Cà Mau với các tỉnh khác trong vùng Đồng bằng sông Cửu Long.

(Nguồn: Wikipedia.org)

File Download bản đồ quy hoạch huyện Thới Bình [PDF/CAD]

File tải bản đồ quy hoạch huyện Thới Bình thường là file với định dạng PDF, DGN, DWG,… nên muốn đọc được những file này cần có các phần mềm chuyên dụng như Foxit PDF Reader, Adobe Acrobat, Auto CAD, Microstation,… Những phần mềm này các bạn có thể tìm trên mạng rồi download về cài đặt và sử dụng.

Danh sách tài liệu gồm có:

  • Bản đồ kế hoạch sử dụng đất huyện Thới Bình năm 2021
  • Bản đồ kế hoạch sử dụng đất huyện Thới Bình năm 2022
  • Quyết định phê duyệt kế hoạch sử dụng đất huyện Thới Bình năm 2023
  • Quyết định phê duyệt quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030 huyện Thới Bình
  • Các hồ sơ liên quan khác (báo cáo, phụ lục,…)
Bản đồ KHSDĐ huyện Thới Bình năm 2022
Bản đồ KHSDĐ huyện Thới Bình năm 2022
Download Button

==> Xem giải nghĩa ký hiệu các loại đất trên bản đồ TẠI ĐÂY

Lưu ý: Các file bản đồ quy hoạch huyện Thới Bình đều là FILE GỐC 100% chưa qua chỉnh sửa hay thay đổi bất cứ thông tin gì, được tải về từ website của sở tài nguyên môi trường quận, thành phố. Chúng tôi chỉ re-upload các file này và chia sẻ đến bạn. Chúng tôi luôn nỗ lực để cập nhật những file quy hoạch mới nhất, nhưng vẫn có một số địa phương chưa có hoặc chưa cập nhật file mới nhất, nên chúng tôi chỉ chia sẻ những file gần đây nhất.

BẢN ĐỒ QUY HOẠCH CÁC KHU VỰC TỈNH CÀ MAU

Thành phố Cà MauHuyện Cái NướcHuyện Đầm DơiHuyện Năm Căn
Huyện Ngọc HiểnHuyện Phú TânHuyện Thới BìnhHuyện Trần Văn Thời
Huyện U Minh