Download miễn phí file bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre mới nhất (giai đoạn 2021-2030) bao gồm địa giới hành chính thị trấn Thạnh Phú (huyện lỵ) và 17 xã: An Điền, An Nhơn, An Quy, An Thạnh, An Thuận, Bình Thạnh, Đại Điền, Giao Thạnh, Hòa Lợi, Mỹ An, Mỹ Hưng, Phú Khánh, Quới Điền, Tân Phong, Thạnh Hải, Thạnh Phong, Thới Thạnh.

Tổng quan sơ bộ về huyện Thạnh Phú

Thạnh Phú là một huyện ven biển nằm ở phía nam tỉnh Bến Tre, Việt Nam.

Huyện Thạnh Phú nằm ở phía nam tỉnh Bến Tre, cuối cù lao Minh, có vị trí địa lý:

  • Phía tây giáp huyện Mỏ Cày Nam
  • Phía đông giáp các huyện Giồng Trôm và Ba Tri với ranh giới tự nhiên là sông Hàm Luông
  • Phía tây nam giáp tỉnh Trà Vinh với ranh giới tự nhiên là sông Cổ Chiên
  • Phía đông nam giáp Biển Đông.

Huyện Thạnh Phú có diện tích 411 km², dân số là 127.800 người (tính đến năm 2019) với đường bờ biển dài khoảng 25 km. Huyện lỵ là thị trấn Thạnh Phú nằm trên quốc lộ 57, cách thành phố Bến Tre khoảng 45 km về hướng đông nam. Mật độ dân số của huyện khá thấp, đạt 311 người/km².

Địa bàn huyện Thạnh Phú được hình thành từ đất phù sa của hai con sông Hàm Luông và Cổ Chiên bồi tụ nên qua nhiều thế kỷ và hiện nay, bãi biển Thạnh Phú vẫn lấn dần ra phía Biển Đông.

Là một trong 3 huyện duyên hải của tỉnh, Thạnh Phú gồm những cánh đồng bằng phẳng xen kẽ với những giồng cát và những khu rừng ngập mặn. Ở ven biển, ven sông là những dải rừng ráng, chà là, dừa nước, bần, mắm, đước, vẹt v.v… Diện tích chung toàn huyện là 41.180 ha, phần lớn đất đai do ảnh hưởng thủy triều của Biển Đông nên bị nhiễm mặn, còn các xã từ thị trấn Thạnh Phú trở lên giáp với huyện Mỏ Cày thuộc vùng nước lợ. Việc phát triển nông nghiệp, nhất là cây lúa, gặp nhiều khó khăn, năng suất thường bấp bênh.

(Nguồn: Wikipedia.org)

File Download bản đồ quy hoạch huyện Thạnh Phú [PDF/CAD]

File tải bản đồ quy hoạch huyện Thạnh Phú thường là file với định dạng PDF, DGN, DWG,… nên muốn đọc được những file này cần có các phần mềm chuyên dụng như Foxit PDF Reader, Adobe Acrobat, Auto CAD, Microstation,… Những phần mềm này các bạn có thể tìm trên mạng rồi download về cài đặt và sử dụng.

Danh sách tài liệu gồm có:

  • Quyết định phê duyệt kế hoạch sử dụng đất huyện Thạnh Phú năm 2023
  • Bản đồ kế hoạch sử dụng đất huyện Thạnh Phú năm 2023
  • Quyết định phê duyệt quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030 huyện Thạnh Phú
  • Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Thạnh Phú đến năm 2030
  • Các hồ sơ liên quan khác (báo cáo, phụ lục,…)
Bản đồ QHSDĐ huyện Thạnh Phú đến năm 2030
Bản đồ QHSDĐ huyện Thạnh Phú đến năm 2030

LẤY MẬT KHẨU DOWNLOAD

==> Xem giải nghĩa ký hiệu các loại đất trên bản đồ TẠI ĐÂY

Lưu ý: Các file bản đồ quy hoạch huyện Thạnh Phú đều là FILE GỐC 100% chưa qua chỉnh sửa hay thay đổi bất cứ thông tin gì, được tải về từ website của sở tài nguyên môi trường quận, thành phố. Chúng tôi chỉ re-upload các file này và chia sẻ đến bạn. Chúng tôi luôn nỗ lực để cập nhật những file quy hoạch mới nhất, nhưng vẫn có một số địa phương chưa có hoặc chưa cập nhật file mới nhất, nên chúng tôi chỉ chia sẻ những file gần đây nhất.

BẢN ĐỒ QUY HOẠCH CÁC KHU VỰC TỈNH BẾN TRE

Thành phố Bến TreHuyện Ba TriHuyện Bình ĐạiHuyện Châu Thành
Huyện Chợ LáchHuyện Giồng TrômHuyện Mỏ Cày BắcHuyện Mỏ Cày Nam
Huyện Thạnh Phú
5/5 - (1 bình chọn)