Download miễn phí file bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận mới nhất (giai đoạn 2021-2030) bao gồm địa giới hành chính thị trấn Lạc Tánh (huyện lỵ) và 12 xã: Bắc Ruộng, Đồng Kho, Đức Bình, Đức Phú, Đức Thuận, Gia An, Gia Huynh, Huy Khiêm, La Ngâu, Măng Tố, Nghị Đức, Suối Kiết.

Tổng quan sơ bộ về huyện Tánh Linh

Tánh Linh là một huyện miền núi nằm ở phía tây bắc tỉnh Bình Thuận, Việt Nam.

Huyện Tánh Linh nằm ở phía tây tỉnh Bình Thuận, trải dài từ 10°50’24″B đến 11°20’56″B, 107°30’50″Đ đến 107°51’21″Đ, có vị trí địa lý:

 • Phía tây giáp huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai và huyện Đức Linh
 • Phía bắc giáp huyện Đạ Huoai và huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng
 • Phía đông giáp huyện Hàm Thuận Nam và huyện Hàm Thuận Bắc
 • Phía nam giáp huyện Hàm Tân và huyện Hàm Thuận Nam.

Nhìn chung huyện Tánh Linh có địa hình thấp dần từ Đông sang Tây và từ Bắc vào Nam, được chia thành 4 dạng địa hình chính như sau:

 1. Địa hình núi cao trung bình: Có độ cao từ 1.000 đến 1.600 m phân bố ở phía Bắc huyện giáp với Tỉnh Lâm Đồng. Bao gồm các ngọn núi Bnom Panghya cao 1478 m, núi Ông (1.302 m), núi Ca Nong (1.270 m), núi Pa Ran (1.205 m)
 2. Địa hình đồi núi thấp: Có độ cao dao động từ 200 đến 800 m tập trung ở phía nam của huyện. Bao gồm các núi Dang Dao cao 851 m, núi Dang dui cao trên 706 m, núi Catong cao 452 m.
 3. Địa hình đồi thoải lượn sóng: Có độ cao từ 20 đến 150 m bao gồm đồi đất xám, đất đổ vàng, chạy theo hướng Bắc -Nam, hoặc xen kẽ những vùng đất thấp.
 4. Dạng địa hình đồng bằng: gồm hai loại
  • Bậc thềm sông: Có độ cao 2–5 m, có nơi cao 5–10 m, phân bố dọc theo sông La Ngà.
  • Đồng bằng phù sa: Phân bố ở dọc sông La Ngà và các nhánh suối nhỏ ven Hồ Biển Lạc, là vùng trọng điểm lương thực của tỉnh Bình Thuận.

Trong khu vực đất đồng bằng, đất có địa hình trung bình thấp và thấp trũng chiếm diện tích khá lớn, trên địa hình này thuận lợi cho việc tưới nước, song thường hay ngập lụt vào mùa mưa.

(Nguồn: Wikipedia.org)

File Download bản đồ quy hoạch huyện Tánh Linh [PDF/CAD]

File tải bản đồ quy hoạch huyện Tánh Linh thường là file với định dạng PDF, DGN, DWG,… nên muốn đọc được những file này cần có các phần mềm chuyên dụng như Foxit PDF Reader, Adobe Acrobat, Auto CAD, Microstation,… Những phần mềm này các bạn có thể tìm trên mạng rồi download về cài đặt và sử dụng.

Danh sách tài liệu gồm có:

 • Bản đồ kế hoạch sử dụng đất huyện Tánh Linh Năm 2021
 • Bản đồ kế hoạch sử dụng đất huyện Tánh Linh Năm 2022
 • Quyết định phê duyệt kế hoạch sử dụng đất huyện Tánh Linh Năm 2023
 • Quyết định phê duyệt quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021-2030 huyện Tánh Linh
 • Bản đồ quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021-2030 huyện Tánh Linh
 • Các hồ sơ liên quan khác (báo cáo, phụ biểu,…)
Bản đồ QHSDĐ huyện Tánh Linh đến năm 2030 (đã duyệt)
Bản đồ QHSDĐ huyện Tánh Linh đến năm 2030 (đã duyệt)

LẤY MẬT KHẨU DOWNLOAD

==> Xem giải nghĩa ký hiệu các loại đất trên bản đồ TẠI ĐÂY

Lưu ý: Các file bản đồ quy hoạch huyện Tánh Linh đều là FILE GỐC 100% chưa qua chỉnh sửa hay thay đổi bất cứ thông tin gì, được tải về từ website của sở tài nguyên môi trường quận, thành phố. Chúng tôi chỉ re-upload các file này và chia sẻ đến bạn. Chúng tôi luôn nỗ lực để cập nhật những file quy hoạch mới nhất, nhưng vẫn có một số địa phương chưa có hoặc chưa cập nhật file mới nhất, nên chúng tôi chỉ chia sẻ những file gần đây nhất.

BẢN ĐỒ QUY HOẠCH CÁC KHU VỰC TỈNH BÌNH THUẬN

Thành phố Phan ThiếtThị xã La GiHuyện Bắc BìnhHuyện Đức Linh
Huyện Hàm TânHuyện Hàm Thuận BắcHuyện Hàm Thuận NamHuyện Phú Quý
Huyện Tánh LinhHuyện Tuy Phong
5/5 - (1 bình chọn)