Download miễn phí file bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ mới nhất (giai đoạn 2021-2030) bao gồm địa giới hành chính 17 xã: Đồng Sơn, Kiệt Sơn, Kim Thượng, Lai Đồng, Long Cốc, Minh Đài, Mỹ Thuận, Tam Thanh, Tân Phú (huyện lỵ), Tân Sơn, Thạch Kiệt, Thu Cúc, Thu Ngạc, Văn Luông, Vinh Tiền, Xuân Đài, Xuân Sơn.

Tổng quan sơ bộ về huyện Tân Sơn

Tân Sơn là một huyện miền núi nằm ở phía tây nam tỉnh Phú Thọ, Việt Nam.

Đây là huyện có điều kiện khó khăn nhất của tỉnh Phú Thọ. Theo quyết định số 275/QĐ-TTg thì huyện Tân Sơn cùng 6 huyện khác trên cả nước được xét thoát nghèo giai đoạn 2018-2020.

Huyện Tân Sơn nằm ở phía tây nam tỉnh Phú Thọ và là huyện cực tây của tỉnh (điểm cực nằm tại xã Thu Cúc), có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp huyện Thanh Sơn
  • Phía bắc giáp huyện Yên Lập và huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái
  • Phía tây giáp huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La
  • Phía nam giáp huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình.

Tân Sơn đồng thời là huyện có diện tích lớn nhất tỉnh Phú Thọ và xã Thu Cúc cũng là xã có diện tích lớn nhất trong số các xã của Phú Thọ (thậm chí còn lớn hơn cả thị xã Phú Thọ).

Huyện có 68.858 ha diện tích tự nhiên và 75.897 nhân khẩu, trong đó 83% là đồng bào các dân tộc: Mường, Dao, H’Mông, Thái, La Chí, Tày, Nùng…

Trên địa bàn huyện có Vườn quốc gia Xuân Sơn, trải rộng chủ yếu trên xã Xuân Sơn. Đây là một trong các khu rừng đặc dụng của Việt Nam, với thảm thực vật phong phú, các hang động kỳ thú.

Huyện Tân Sơn có hai con đèo lớn là đèo Khế nằm trên quốc lộ 32 là ranh giới của tỉnh Phú Thọ với tỉnh Yên Bái. Đèo Cón hay đèo dốc Cón nằm trên Quốc lộ 32B nơi ranh giới giữa tỉnh Phú Thọ với tỉnh Sơn La. Cả hai con đèo này đều thuộc xã Thu Cúc.

(Nguồn: Wikipedia.org)

File Download bản đồ quy hoạch huyện Tân Sơn [PDF/CAD]

File tải bản đồ quy hoạch huyện Tân Sơn thường là file với định dạng PDF, DGN, DWG,… nên muốn đọc được những file này cần có các phần mềm chuyên dụng như Foxit PDF Reader, Adobe Acrobat, Auto CAD, Microstation,… Những phần mềm này các bạn có thể tìm trên mạng rồi download về cài đặt và sử dụng.

Danh sách tài liệu gồm có:

  • Quyết định phê duyệt kế hoạch sử dụng đất huyện Tân Sơn năm 2023
  • Quyết định phê duyệt quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030 huyện Tân Sơn
  • Bản đồ quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030 huyện Tân Sơn
  • Các hồ sơ liên quan khác (báo cáo, phụ lục,…)
Bản đồ QHSDĐ huyện Tân Sơn đến năm 2030
Bản đồ QHSDĐ huyện Tân Sơn đến năm 2030

==> Xem giải nghĩa ký hiệu các loại đất trên bản đồ TẠI ĐÂY

Lưu ý: Các file bản đồ quy hoạch huyện Tân Sơn đều là FILE GỐC 100% chưa qua chỉnh sửa hay thay đổi bất cứ thông tin gì, được tải về từ website của sở tài nguyên môi trường quận, thành phố. Chúng tôi chỉ re-upload các file này và chia sẻ đến bạn. Chúng tôi luôn nỗ lực để cập nhật những file quy hoạch mới nhất, nhưng vẫn có một số địa phương chưa có hoặc chưa cập nhật file mới nhất, nên chúng tôi chỉ chia sẻ những file gần đây nhất.

BẢN ĐỒ QUY HOẠCH CÁC KHU VỰC TỈNH PHÚ THỌ

Thành phố Việt TrìThị xã Phú ThọHuyện Cẩm KhêHuyện Đoan Hùng
Huyện Hạ HòaHuyện Lâm ThaoHuyện Phù NinhHuyện Tam Nông
Huyện Tân SơnHuyện Thanh BaHuyện Thanh SơnHuyện Thanh Thủy
Huyện Yên Lập
5/5 - (1 bình chọn)