Download miễn phí file bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa mới nhất (giai đoạn 2021-2030) bao gồm địa giới hành chính thị trấn Tân Phong (huyện lỵ) và 25 xã: Quảng Bình, Quảng Chính, Quảng Định, Quảng Đức, Quảng Giao, Quảng Hải, Quảng Hòa, Quảng Hợp, Quảng Khê, Quảng Lộc, Quảng Long, Quảng Lưu, Quảng Ngọc, Quảng Nham, Quảng Ninh, Quảng Nhân, Quảng Phúc, Quảng Thạch, Quảng Thái, Quảng Trạch, Quảng Trung, Quảng Trường, Quảng Văn, Quảng Yên, Tiên Trang.

Tổng quan sơ bộ về huyện Quảng Xương

Quảng Xương là một huyện đồng bằng ven biển thuộc tỉnh Thanh Hóa, vùng Bắc Trung Bộ, Việt Nam.

Huyện Quảng Xương có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp vịnh Bắc Bộ.
  • Phía nam giáp thị xã Nghi Sơn.
  • Phía tây giáp huyện Nông Cống và huyện Đông Sơn.
  • Phía bắc giáp thành phố Thanh Hóa và thành phố Sầm Sơn.

Quảng Xương có dân số là 199.943 người (đứng sau thành phố Thanh Hóa, thị xã Nghi Sơn, huyện Triệu Sơn, huyện Hoằng Hóa). Là huyện đông dân mà diện tích thì khá nhỏ nên mật độ dân số Quảng Xương rất cao (hơn 1.168 người/km²). Dân số đông đã gây áp lực không nhỏ lên tài nguyên đất, nước và môi trường. 3,1% dân số theo đạo Thiên Chúa.

– Đô thị: Thị trấn Tân Phong và xã Quảng Bình là đô thị loại V, đề xuất công nhận xã Tiên Trang đạt tiêu chuẩn đô thị loại V.

(Nguồn: Wikipedia.org)

File Download bản đồ quy hoạch huyện Quảng Xương [PDF/CAD]

File tải bản đồ quy hoạch huyện Quảng Xương thường là file với định dạng PDF, DGN, DWG,… nên muốn đọc được những file này cần có các phần mềm chuyên dụng như Foxit PDF Reader, Adobe Acrobat, Auto CAD, Microstation,… Những phần mềm này các bạn có thể tìm trên mạng rồi download về cài đặt và sử dụng.

Bản đồ QHSDĐ huyện Quảng Xương đến năm 2030
Bản đồ QHSDĐ huyện Quảng Xương đến năm 2030
Download Button

==> Xem giải nghĩa ký hiệu các loại đất trên bản đồ TẠI ĐÂY

Lưu ý: Các file bản đồ quy hoạch huyện Quảng Xương đều là FILE GỐC 100% chưa qua chỉnh sửa hay thay đổi bất cứ thông tin gì, được tải về từ website của sở tài nguyên môi trường quận, thành phố. Chúng tôi chỉ re-upload các file này và chia sẻ đến bạn. Chúng tôi luôn nỗ lực để cập nhật những file quy hoạch mới nhất, nhưng vẫn có một số địa phương chưa có hoặc chưa cập nhật file mới nhất, nên chúng tôi chỉ chia sẻ những file gần đây nhất.

BẢN ĐỒ QUY HOẠCH CÁC KHU VỰC TỈNH THANH HÓA

Thành phố Thanh HóaThành phố Sâm SơnThị xã Bỉm SơnThị xã Nghi Sơn
Huyện Bá ThướcHuyện Cẩm ThủyHuyện Đông SơnHuyện Hà Trung
Huyện Hậu LộcHuyện Hoằng HóaHuyện Lang ChánhHuyện Mường Lát
Huyện Nga SơnHuyện Ngọc LặcHuyện Như ThanhHuyện Như Xuân
Huyện Nông CốngHuyện Quan HóaHuyện Quan SơnHuyện Quảng Xương
Huyện Thạch ThànhHuyện Thiệu HóaHuyện Thọ XuânHuyện Thường Xuân
Huyện Triệu SơnHuyện Vĩnh LộcHuyện Yên Định
5/5 - (1 bình chọn)