Download miễn phí file bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Phú Tân, tỉnh An Giang mới nhất (giai đoạn 2021-2030) bao gồm địa giới hành chính 2 thị trấn: Phú Mỹ (huyện lỵ), Chợ Vàm và 16 xã: Bình Thạnh Đông, Hiệp Xương, Hòa Lạc, Long Hòa, Phú An, Phú Bình, Phú Hiệp, Phú Hưng, Phú Lâm, Phú Long, Phú Thành, Phú Thạnh, Phú Thọ, Phú Xuân, Tân Hòa, Tân Trung.

Tổng quan sơ bộ về huyện Phú Tân

Phú Tân là một huyện thuộc tỉnh An Giang, Việt Nam.

Huyện Phú Tân nằm ở phía đông của tỉnh An Giang, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp huyện Thanh Bình và huyện Hồng Ngự thuộc tỉnh Đồng Tháp
  • Phía tây giáp thành phố Châu Đốc và huyện Châu Phú
  • Phía nam giáp huyện Chợ Mới
  • Phía bắc giáp thị xã Tân Châu.

Bốn phía Phú Tân được bao bọc bởi các con sông. Sông Tiền ở phía Đông, Sông Hậu ở phía Tây, kênh Vĩnh An (nối sông Tiền với sông Hậu) ở phía Bắc và Tây Bắc, nhánh sông Vàm Nao (nối sông Tiền với sông Hậu) ở phía Nam và Tây Nam.

(Nguồn: Wikipedia.org)

File Download bản đồ quy hoạch huyện Phú Tân [PDF/CAD]

File tải bản đồ quy hoạch huyện Phú Tân thường là file với định dạng PDF, DGN, DWG,… nên muốn đọc được những file này cần có các phần mềm chuyên dụng như Foxit PDF Reader, Adobe Acrobat, Auto CAD, Microstation,… Những phần mềm này các bạn có thể tìm trên mạng rồi download về cài đặt và sử dụng.

Bản đồ QHSDĐ huyện Phú Tân đến năm 2030
Bản đồ QHSDĐ huyện Phú Tân đến năm 2030
Download Button

==> Xem giải nghĩa ký hiệu các loại đất trên bản đồ TẠI ĐÂY

Lưu ý: Các file bản đồ quy hoạch huyện Phú Tân đều là FILE GỐC 100% chưa qua chỉnh sửa hay thay đổi bất cứ thông tin gì, được tải về từ website của sở tài nguyên môi trường quận, thành phố. Chúng tôi chỉ re-upload các file này và chia sẻ đến bạn. Chúng tôi luôn nỗ lực để cập nhật những file quy hoạch mới nhất, nhưng vẫn có một số địa phương chưa có hoặc chưa cập nhật file mới nhất, nên chúng tôi chỉ chia sẻ những file gần đây nhất.

BẢN ĐỒ QUY HOẠCH CÁC KHU VỰC TỈNH AN GIANG

Thành phố Long XuyênThành phố Châu ĐốcThị xã Tân ChâuThị xã Tịnh Biên
Huyện An PhúHuyện Châu PhúHuyện Châu ThànhHuyện Chợ Mới
Huyện Phú TânHuyện Thoại SơnHuyện Tri Tôn