Download miễn phí file bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Phú Quý, tỉnh Bình Thuận mới nhất (giai đoạn 2021-2030) bao gồm địa giới hành chính xã Ngũ Phụng (huyện lỵ), Tam Thanh và Long Hải.

Tổng quan sơ bộ về huyện Phú Quý

Phú Quý là một huyện đảo thuộc tỉnh Bình Thuận, vùng Duyên hải Nam Trung Bộ, Việt Nam và là một quần đảo gồm 12 đảo lớn nhỏ, là hệ thống đảo ở cực Nam Trung Bộ.

Phú Quý ở tọa độ 108o55′ đến 108o58′ kinh Đông và từ 10o29′ đến 10o33′ vĩ Bắc, khoảng cách tới các vùng lân cận như sau:

  • Cách thành phố Phan Thiết 56 hải lý (khoảng 104 km) về phía đông nam.
  • Cách quần đảo Trường Sa 540 km về hướng Tây Nam.
  • Cách thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa 150 km về phía nam.
  • Cách Côn Đảo 330 km về phía đông bắc.
  • Cách thành phố Vũng Tàu 200 km về phía đông.

(Nguồn: Wikipedia.org)

File Download bản đồ quy hoạch huyện Phú Quý [PDF/CAD]

File tải bản đồ quy hoạch huyện Phú Quý thường là file với định dạng PDF, DGN, DWG,… nên muốn đọc được những file này cần có các phần mềm chuyên dụng như Foxit PDF Reader, Adobe Acrobat, Auto CAD, Microstation,… Những phần mềm này các bạn có thể tìm trên mạng rồi download về cài đặt và sử dụng.

Bản đồ QHSDĐ huyện Phú Quý đến năm 2030 (đã duyệt)
Bản đồ QHSDĐ huyện Phú Quý đến năm 2030 (đã duyệt)
Download Button

==> Xem giải nghĩa ký hiệu các loại đất trên bản đồ TẠI ĐÂY

Lưu ý: Các file bản đồ quy hoạch huyện Phú Quý đều là FILE GỐC 100% chưa qua chỉnh sửa hay thay đổi bất cứ thông tin gì, được tải về từ website của sở tài nguyên môi trường quận, thành phố. Chúng tôi chỉ re-upload các file này và chia sẻ đến bạn. Chúng tôi luôn nỗ lực để cập nhật những file quy hoạch mới nhất, nhưng vẫn có một số địa phương chưa có hoặc chưa cập nhật file mới nhất, nên chúng tôi chỉ chia sẻ những file gần đây nhất.

BẢN ĐỒ QUY HOẠCH CÁC KHU VỰC TỈNH BÌNH THUẬN

Thành phố Phan ThiếtThị xã La GiHuyện Bắc BìnhHuyện Đức Linh
Huyện Hàm TânHuyện Hàm Thuận BắcHuyện Hàm Thuận NamHuyện Phú Quý
Huyện Tánh LinhHuyện Tuy Phong