Download miễn phí file bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận mới nhất (giai đoạn 2021-2030) bao gồm địa giới hành chính thị trấn Phước Dân (huyện lỵ) và 8 xã: An Hải, Phước Hải, Phước Hậu, Phước Hữu, Phước Sơn, Phước Thái, Phước Thuận, Phước Vinh.

Tổng quan sơ bộ về huyện Ninh Phước

Ninh Phước là một huyện ven biển thuộc tỉnh Ninh Thuận, Việt Nam.

Huyện Ninh Phước có vị trí địa lý:

 • Phía bắc và tây bắc giáp huyện Ninh Sơn
 • Phía đông bắc giáp thành phố Phan Rang – Tháp Chàm
 • Phía nam và tây nam giáp huyện Thuận Nam
 • Phía đông giáp Biển Đông.

Huyện Ninh Phước có diện tích là 341,95 km², dân số năm 2019 là 128.028 người, mật độ dân số đạt 374 người/km².

Đây cũng là địa phương có dự án Đường cao tốc Cam Lâm – Vĩnh Hảo đang được xây dựng đi qua.

Ninh Phước hội tụ cả ba điều kiện địa lý: có núi, sông, biển và cả đồng bằng. Tuy nhiên nền kinh tế Ninh Phước chưa được phát triển, là một huyện nằm ở hạ lưu dòng sông Dinh nên thường xuyên bị ngập lụt vào khoảng tháng 10 – 11 hằng năm. Nền nông nghiệp chủ yếu của Ninh Phước là trồng nho, tuy nhiên trong vài năm gần đây có vài thay đổi trong canh tác nông nghiệp. Người dân dần dần chuyển qua các hình thức canh tác khác như trồng táo và thanh long.

Làng Bàu Trúc ở Ninh Phước nổi tiếng cả nước với nghề truyền thống gốm Bàu Trúc. Làng Mỹ Nghiệp có nghề truyền thống là dệt thổ cẩm. Ngoài ra huyện Ninh Phước còn có món ăn đặc sắc là canh dưa hồng và một số món ăn được chế biến từ con dông.

Huyện Ninh Phước có vị trí giao thương quan trọng không chỉ riêng với huyện mà còn là một trong những vùng thuộc tỉnh Ninh Thuận có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế, xã hội. Điều đó được thể hiện rõ nét với hệ thống giao thông liên khu vực hết sức thuận lợi với sự hiện diện của Quốc lộ 1 và tuyến đường sắt Bắc Nam đi ngang qua địa bàn huyện, việc thông thương với vùng cao nguyên Di Linh, Lâm Viên và ra các tỉnh phía Bắc hoàn toàn thuận lợi. Với hệ thống giao thông liên vùng, liên khu vực hiện hữu đã tạo cho huyện các điều kiện hết sức thuận lợi để phát triển kinh tế – văn hoá – xã hội và giữ vững an ninh quốc phòng.

(Nguồn: Wikipedia.org)

File Download bản đồ quy hoạch huyện Ninh Phước [PDF/CAD]

File tải bản đồ quy hoạch huyện Ninh Phước thường là file với định dạng PDF, DGN, DWG,… nên muốn đọc được những file này cần có các phần mềm chuyên dụng như Foxit PDF Reader, Adobe Acrobat, Auto CAD, Microstation,… Những phần mềm này các bạn có thể tìm trên mạng rồi download về cài đặt và sử dụng.

Danh sách tài liệu gồm có:

 • Quyết định phê duyệt kế hoạch sử dụng đất huyện Ninh Phước năm 2022
 • Bản đồ kế hoạch sử dụng đất huyện Ninh Phước năm 2022
 • Quyết định phê duyệt kế hoạch sử dụng đất huyện Ninh Phước năm 2023
 • Bản đồ kế hoạch sử dụng đất huyện Ninh Phước năm 2023
 • Quyết định phê duyệt quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030 huyện Ninh Phước
 • Bản đồ quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030 huyện Ninh Phước
 • Các hồ sơ liên quan khác (báo cáo, phụ lục,…)
Bản đồ QHSDĐ huyện Ninh Phước đến năm 2030
Bản đồ QHSDĐ huyện Ninh Phước đến năm 2030

PASS GIẢI NÉN FILE RAR

==> Xem giải nghĩa ký hiệu các loại đất trên bản đồ TẠI ĐÂY

Lưu ý: Các file bản đồ quy hoạch huyện Ninh Phước đều là FILE GỐC 100% chưa qua chỉnh sửa hay thay đổi bất cứ thông tin gì, được tải về từ website của sở tài nguyên môi trường quận, thành phố. Chúng tôi chỉ re-upload các file này và chia sẻ đến bạn. Chúng tôi luôn nỗ lực để cập nhật những file quy hoạch mới nhất, nhưng vẫn có một số địa phương chưa có hoặc chưa cập nhật file mới nhất, nên chúng tôi chỉ chia sẻ những file gần đây nhất.

BẢN ĐỒ QUY HOẠCH CÁC KHU VỰC TỈNH NINH THUẬN

Thành phố Phan Rang – Tháp ChàmHuyện Bác ÁiHuyện Ninh HảiHuyện Ninh Phước
Huyện Ninh SơnHuyện Thuận BắcHuyện Thuận Nam
5/5 - (1 bình chọn)