Download miễn phí file bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh mới nhất (giai đoạn 2021-2030) bao gồm địa giới hành chính 2 thị trấn: Tiên Điền (huyện lỵ), Xuân An và 15 xã: Cổ Đạm, Cương Gián, Đan Trường, Xuân Giang, Xuân Hải, Xuân Hội, Xuân Hồng, Xuân Lam, Xuân Liên, Xuân Lĩnh, Xuân Mỹ, Xuân Phổ, Xuân Thành, Xuân Viên, Xuân Yên.

Tổng quan sơ bộ về huyện Nghi Xuân

Nghi Xuân là một huyện nằm ở phía bắc tỉnh Hà Tĩnh, vùng Bắc Trung Bộ, Việt Nam.

Huyện Nghi Xuân nằm ở phía bắc của tỉnh Hà Tĩnh, nằm cách thành phố Hà Tĩnh khoảng 47 km, cách trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 310 km về phía bắc, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp Biển Đông với đường bờ biển dài 32 km
  • Phía tây giáp thị xã Hồng Lĩnh và huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An
  • Phía nam giáp huyện Can Lộc và huyện Lộc Hà
  • Phía bắc giáp thành phố Vinh, thị xã Cửa Lò và huyện Nghi Lộc thuộc tỉnh Nghệ An.

Huyện Nghi Xuân có diện tích 218 km² và dân số năm 2019 là 102.160 người. Huyện Nghi Xuân cách sân bay Vinh chưa đầy 20 km, đi cửa khẩu Cầu Treo biên giới Việt-Lào 110 km theo đường quốc lộ 8, đi khu kinh tế Vũng Áng (Kỳ Anh) 115 km. Có khu du lịch Xuân Thành, cảng cá Xuân Hội, cảng Xuân Hải; có hệ thống giao thông khá thuận lợi với hai nhánh đường quốc lộ với chiều dài gần 35 km; có 32 km bờ biển với các bãi biển thoải, nước biển trong xanh; sông Lam chảy ven phía tây bắc với chiều dài trong địa phận huyện là 28 km. 3,72% dân số theo đạo Thiên Chúa.

(Nguồn: Wikipedia.org)

File Download bản đồ quy hoạch huyện Nghi Xuân [PDF/CAD]

File tải bản đồ quy hoạch huyện Nghi Xuân thường là file với định dạng PDF, DGN, DWG,… nên muốn đọc được những file này cần có các phần mềm chuyên dụng như Foxit PDF Reader, Adobe Acrobat, Auto CAD, Microstation,… Những phần mềm này các bạn có thể tìm trên mạng rồi download về cài đặt và sử dụng.

Danh sách tài liệu gồm có:

  • Quyết định phê duyệt kế hoạch sử dụng đất huyện Nghi Xuân năm 2022
  • Nghị quyết thông qua quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030 huyện Nghi Xuân
  • Bản đồ quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030 huyện Nghi Xuân
  • Các hồ sơ liên quan khác (báo cáo, phụ lục,…)
Bản đồ QHSDĐ huyện Nghi Xuân đến năm 2030
Bản đồ QHSDĐ huyện Nghi Xuân đến năm 2030

LẤY MẬT KHẨU DOWNLOAD

==> Xem giải nghĩa ký hiệu các loại đất trên bản đồ TẠI ĐÂY

Lưu ý: Các file bản đồ quy hoạch huyện Nghi Xuân đều là FILE GỐC 100% chưa qua chỉnh sửa hay thay đổi bất cứ thông tin gì, được tải về từ website của sở tài nguyên môi trường quận, thành phố. Chúng tôi chỉ re-upload các file này và chia sẻ đến bạn. Chúng tôi luôn nỗ lực để cập nhật những file quy hoạch mới nhất, nhưng vẫn có một số địa phương chưa có hoặc chưa cập nhật file mới nhất, nên chúng tôi chỉ chia sẻ những file gần đây nhất.

BẢN ĐỒ QUY HOẠCH CÁC KHU VỰC TỈNH HÀ TĨNH

Thành phố Hà TĩnhThị xã Hồng LĩnhThị xã Kỳ AnhHuyện Can Lộc
Huyện Cẩm XuyênHuyện Đức ThọHuyện Hương KhêHuyện Hương Sơn
Huyện Kỳ AnhHuyện Lộc HàHuyện Nghi XuânHuyện Thạch Hà
Huyện Vũ Quang
5/5 - (1 bình chọn)