Download miễn phí file bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện M’Đrắk, tỉnh Đắk Lắk mới nhất (giai đoạn 2021-2030) bao gồm địa giới hành chính thị trấn M’Drắk (huyện lỵ) và 12 xã: Cư Króa, Cư M’ta, Cư Prao, Cư San, Ea Mlây, Ea Lai, Ea M’Doal, Ea Pil, Ea Riêng, Ea Trang, Krông Á, Krông Jing.

Tổng quan sơ bộ về huyện M’Đrắk

M’Drắk (đọc là /mờ-đờ-rắc/) là một huyện nằm ở phía đông tỉnh Đắk Lắk, Việt Nam.

Huyện M’Drăk nằm ở phía đông của tỉnh Đắk Lắk, nằm cách thành phố Buôn Ma Thuột khoảng 90 km, có Quốc lộ 26 đi qua, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp thị xã Ninh Hòa, phía nam giáp huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa
  • Phía tây giáp huyện Ea Kar và huyện Krông Bông
  • Phía bắc giáp huyện Sông Hinh, tỉnh Phú Yên.

Huyện có địa bàn rộng với nhiều đồi núi. Toàn huyện có 173 thôn, buôn, tổ dân phố, trong đó có 40 buôn đồng bào dân tộc thiểu số tại chỗ. Dân số của huyện có 18.392 hộ với 78.186 khẩu, có 17 dân tộc anh em cùng sinh sống, trong đó dân tộc Kinh có 40.182 người chiếm tỷ lệ  51.3 %, dân tộc thiểu số có 38.004 người chiếm tỷ lệ 48.7 %.

Nền kinh tế của huyện chủ yếu dựa vào sản xuất nông, lâm nghiệp, đất đai, thổ nhưỡng kém màu mỡ, trình độ dân trí không đồng đều giữa vùng trung tâm và các vùng sâu, vùng xa, đa dạng về ngôn ngữ, phong tục tập quán và nếp sinh hoạt. Về khí hậu bị ảnh hưởng hai vùng khí hậu Đông Trường Sơn và Duyên hải Miền trung, vì vậy hàng năm thường xảy ra hạn hán và mưa dài ngày, lũ lụt gây khó khăn cho sản xuất và đời sống của nhân dân.

(Nguồn: Wikipedia.org)

File Download bản đồ quy hoạch huyện M’Đrắk [PDF/CAD]

File tải bản đồ quy hoạch huyện M’Đrắk thường là file với định dạng PDF, DGN, DWG,… nên muốn đọc được những file này cần có các phần mềm chuyên dụng như Foxit PDF Reader, Adobe Acrobat, Auto CAD, Microstation,… Những phần mềm này các bạn có thể tìm trên mạng rồi download về cài đặt và sử dụng.

Danh sách tài liệu gồm có:

  • Quyết định phê duyệt kế hoạch sử dụng đất huyện M’Đrắk năm 2022
  • Bản đồ kế hoạch sử dụng đất huyện M’Đrắk năm 2022
  • Quyết định phê duyệt kế hoạch sử dụng đất huyện M’Đrắk năm 2023
  • Quyết định phê duyệt quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030 huyện M’Đrắk
  • Bản đồ quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030 huyện M’Đrắk
  • Các hồ sơ liên quan khác (báo cáo, phụ lục,…)
Bản đồ QHSDĐ huyện M'Đrắk đến năm 2030
Bản đồ QHSDĐ huyện M’Đrắk đến năm 2030

LẤY MẬT KHẨU DOWNLOAD

==> Xem giải nghĩa ký hiệu các loại đất trên bản đồ TẠI ĐÂY

Lưu ý: Các file bản đồ quy hoạch huyện M’Đrắk đều là FILE GỐC 100% chưa qua chỉnh sửa hay thay đổi bất cứ thông tin gì, được tải về từ website của sở tài nguyên môi trường quận, thành phố. Chúng tôi chỉ re-upload các file này và chia sẻ đến bạn. Chúng tôi luôn nỗ lực để cập nhật những file quy hoạch mới nhất, nhưng vẫn có một số địa phương chưa có hoặc chưa cập nhật file mới nhất, nên chúng tôi chỉ chia sẻ những file gần đây nhất.

BẢN ĐỒ QUY HOẠCH CÁC KHU VỰC TỈNH ĐẮK LẮK

Thành phố Buôn Ma ThuộtThị xã Buôn HồHuyện Buôn ĐônHuyện Cư Kuin
Huyện Cư M’garHuyện Ea H’leoHuyện Ea KarHuyện Ea Súp
Huyện Krông AnaHuyện Krông BôngHuyện Krông BúkHuyện Krông Năng
Huyện Krông PắcHuyện LắkHuyện M’Đrắk
5/5 - (1 bình chọn)