Download miễn phí file bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam mới nhất (giai đoạn 2021-2030) bao gồm địa giới hành chính thị trấn Vĩnh Trụ (huyện lỵ) và 20 xã: Bắc Lý, Chân Lý, Chính Lý, Công Lý, Đạo Lý, Đức Lý, Hòa Hậu, Hợp Lý, Nguyên Lý, Nhân Bình, Nhân Chính, Nhân Khang, Nhân Mỹ, Nhân Nghĩa, Nhân Thịnh, Phú Phúc, Tiến Thắng, Trần Hưng Đạo, Văn Lý, Xuân Khê.

Tổng quan sơ bộ về huyện Lý Nhân

Lý Nhân là một huyện nằm ở phía đông tỉnh Hà Nam, Việt Nam.

Lý Nhân là nơi giàu truyền thống văn hóa cũng như lịch sử. Tại nơi đây đã phát hiện được trống đồng cổ, còn nguyên vẹn và có nhiều giá trị nghệ thuật, thuộc văn hóa Đông Sơn – đó là trống đồng Ngọc Lũ. Được phát hiện ở xã Như Trác năm 1893-1894 nhưng được đem tặng cho xã Ngọc Lũ huyện Bình Lục nên có tên là trống đồng Ngọc Lũ, nơi đây cũng là nơi phát hiện cuốn sách đồng cổ nhất Việt Nam, hiện nay nó vẫn đang được lưu giữ ở nơi đã tìm ra nó, thôn Văn An, xã Bắc Lý.

Huyện Lý Nhân nằm ở phía đông của tỉnh Hà Nam, nằm ở phía hữu ngạn sông Hồng, nằm cách thành phố Phủ Lý khoảng 24 km về phía đông, cách trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 84 km, có vị trí địa lý:

 • Phía đông giáp huyện Hưng Hà và huyện Vũ Thư thuộc tỉnh Thái Bình
 • Phía tây giáp thị xã Duy Tiên và huyện Bình Lục
 • Phía nam giáp huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định
 • Phía bắc giáp thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên.

Huyện Lý Nhân khu vực giữa huyện cách cuối huyện xã Hòa Hậu đến Phủ Lý là 34 km, từ TT. Vĩnh Trụ đến Phủ Lý là 13 km. Đây là huyện duy nhất của tỉnh Hà Nam không tiếp giáp thành phố Phủ Lý.

Trên địa bàn huyện có hai tôn giáo chính: Phật giáo và Thiên Chúa giáo. 15,51% dân số theo đạo Thiên Chúa.

 • Huyện Lý Nhân có tuyến đường nối Cao tốc Cầu Giẽ – NB nối với Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng mới mở trên đường đi có 2 hướng đi cầu lớn là cầu Hưng Hà (đi Hưng Yên) và cầu Thái Hà (đi Thái Bình). Theo quy hoạch của Thủ tướng chính phủ sẽ nâng cấp tuyến đường này lên đường Vành Đai 5 vùng Thủ đô.
 • Huyện Lý Nhân có tuyến đường Quốc lộ 38B đi từ Quốc lộ 38A (cầu Yên Lệnh) chạy qua huyện đi đường Quốc lộ 10 Tp. Nam Định
 • Có 2 tuyến đường tỉnh liên các xã là ĐT971 và ĐT972

(Nguồn: Wikipedia.org)

File Download bản đồ quy hoạch huyện Lý Nhân [PDF/CAD]

File tải bản đồ quy hoạch huyện Lý Nhân thường là file với định dạng PDF, DGN, DWG,… nên muốn đọc được những file này cần có các phần mềm chuyên dụng như Foxit PDF Reader, Adobe Acrobat, Auto CAD, Microstation,… Những phần mềm này các bạn có thể tìm trên mạng rồi download về cài đặt và sử dụng.

Danh sách tài liệu gồm có:

 • Quyết định phê duyệt kế hoạch sử dụng đất huyện Lý Nhân năm 2023
 • Quyết định phê duyệt quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030 huyện Lý Nhân
 • Bản đồ quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030 huyện Lý Nhân
 • Các hồ sơ liên quan khác (báo cáo, phụ lục,…)
Bản đồ QHSDĐ huyện Lý Nhân đến năm 2030
Bản đồ QHSDĐ huyện Lý Nhân đến năm 2030
Download Button

==> Xem giải nghĩa ký hiệu các loại đất trên bản đồ TẠI ĐÂY

Lưu ý: Các file bản đồ quy hoạch huyện Lý Nhân đều là FILE GỐC 100% chưa qua chỉnh sửa hay thay đổi bất cứ thông tin gì, được tải về từ website của sở tài nguyên môi trường quận, thành phố. Chúng tôi chỉ re-upload các file này và chia sẻ đến bạn. Chúng tôi luôn nỗ lực để cập nhật những file quy hoạch mới nhất, nhưng vẫn có một số địa phương chưa có hoặc chưa cập nhật file mới nhất, nên chúng tôi chỉ chia sẻ những file gần đây nhất.

BẢN ĐỒ QUY HOẠCH CÁC KHU VỰC TỈNH HÀ NAM

Thành phố Phủ LýThị xã Duy TiênHuyện Bình LụcHuyện Kim Bảng
Huyện Lý NhânHuyện Thanh Liêm