Download miễn phí file bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Krông Pa, tỉnh Gia Lai mới nhất (giai đoạn 2021-2030) bao gồm địa giới hành chính thị trấn Phú Túc (huyện lỵ) và 13 xã: Chư Gu, Chư Ngọc, Chư Drăng, Chư Rcăm, Đất Bằng, Ia HDreh, Ia Mlăh, Ia RMok, Ia RSai, Ia RSươm, Krông Năng, Phú Cần, Uar.

Tổng quan sơ bộ về huyện Krông Pa

Krông Pa là một huyện thuộc tỉnh Gia Lai, Việt Nam. Tên huyện được đặt theo tên 2 con sông: sông Krông năng và sông Pa (một trong những con sông lớn ở miền Trung Việt Nam).

Huyện Krông Pa nằm ở phía đông nam của tỉnh Gia Lai, có diện tích 1.628 km², dân số năm 2021 là 89.646 người. Huyện lỵ là thị trấn Phú Túc, cách thành phố Pleiku 150 km về phía đông nam. Huyện có tọa độ địa lý từ 12°58’B đến 13°33’Đ, từ 108°26’Đ đến 108°49’Đ.

Huyện có địa giới hành chính:

  • Phía đông giáp các huyện Đồng Xuân, Sơn Hòa và Sông Hinh thuộc tỉnh Phú Yên
  • Phía tây giáp thị xã Ayun Pa
  • Phía nam giáp huyện Ea Kar và tây nam giáp huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk
  • Phía bắc giáp huyện Ia Pa.

Ở độ cao trung bình 140 m so với mặt nước biển, là bậc thềm quan trọng, án ngữ trên quốc lộ 25 – một trong những cửa ngõ nối đồng bằng ven biển miền Trung trung bộ (ở phía đông) với cao nguyên Plây Ku (ở phía tây). Quốc lộ 25 hôm nay, vốn là con đường nổi tiếng trong lịch sử với cái tên Đường 7 – Sông Bờ.

Trung tâm của huyện là thị trấn Phú Túc, nằm bên bờ nơi hợp thủy của hai con sông, thuộc tả ngạn sông Ba và hữu ngạn sông Mlah thơ mộng. Từ đây, có thể xuôi quốc lộ 25 khoảng 80 km về phía đông để đến thành phố Tuy Hòa (tỉnh Phú Yên) hoặc ngược lên phía tây, vượt đèo Tô Na để đến thị xã Ayun Pa (tỉnh Gia Lai) và tiến sâu vào miền cao nguyên đất đỏ Chư sê – Mỹ Thạch – Plây Ku.

(Nguồn: Wikipedia.org)

File Download bản đồ quy hoạch huyện Krông Pa [PDF/CAD]

File tải bản đồ quy hoạch huyện Krông Pa thường là file với định dạng PDF, DGN, DWG,… nên muốn đọc được những file này cần có các phần mềm chuyên dụng như Foxit PDF Reader, Adobe Acrobat, Auto CAD, Microstation,… Những phần mềm này các bạn có thể tìm trên mạng rồi download về cài đặt và sử dụng.

Danh sách tài liệu gồm có:

  • Quyết định phê duyệt kế hoạch sử dụng đất huyện Krông Pa năm 2022
  • Quyết định phê duyệt kế hoạch sử dụng đất huyện Krông Pa năm 2023
  • Quyết định phê duyệt quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030 huyện Krông Pa
  • Bản đồ quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030 huyện Krông Pa
  • Các hồ sơ liên quan khác (báo cáo, phụ lục,…)
Bản đồ QHSDĐ huyện Krông Pa đến năm 2030
Bản đồ QHSDĐ huyện Krông Pa đến năm 2030

LẤY MẬT KHẨU DOWNLOAD

==> Xem giải nghĩa ký hiệu các loại đất trên bản đồ TẠI ĐÂY

Lưu ý: Các file bản đồ quy hoạch huyện Krông Pa đều là FILE GỐC 100% chưa qua chỉnh sửa hay thay đổi bất cứ thông tin gì, được tải về từ website của sở tài nguyên môi trường quận, thành phố. Chúng tôi chỉ re-upload các file này và chia sẻ đến bạn. Chúng tôi luôn nỗ lực để cập nhật những file quy hoạch mới nhất, nhưng vẫn có một số địa phương chưa có hoặc chưa cập nhật file mới nhất, nên chúng tôi chỉ chia sẻ những file gần đây nhất.

BẢN ĐỒ QUY HOẠCH CÁC KHU VỰC TỈNH GIA LAI

Thành phố PleikuThị xã An KhêThị xã Ayun PaHuyện Chư Păh
Huyện Chư PrôngHuyện Chư PưhHuyện Chư SêHuyện Đak Đoa
Huyện Đak PơHuyện Đức CơHuyện Ia GraiHuyện Ia Pa
Huyện KbangHuyện Kông ChroHuyện Krông PaHuyện Mang Yang
Huyện Phú Thiện
5/5 - (1 bình chọn)