Download miễn phí file bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị mới nhất (giai đoạn 2021-2030) bao gồm địa giới hành chính 2 thị trấn: Khe Sanh (huyện lỵ), Lao Bảo và 19 xã: A Dơi, Ba Tầng, Húc, Hướng Lập, Hướng Linh, Hướng Lộc, Hướng Phùng, Hướng Sơn, Hướng Tân, Hướng Việt, Lìa, Tân Hợp, Tân Lập Tân Liên, Tân Long, Tân Thành, Thanh, Thuận, Xy.

Tổng quan sơ bộ về huyện Hướng Hóa

Hướng Hóa là một huyện miền núi biên giới nằm ở phía tây tỉnh Quảng Trị, Việt Nam.

Huyện Hướng Hóa cách thành phố Đông Hà khoảng 65 km về phía tây, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp các huyện Gio Linh, Vĩnh Linh và Đakrông
  • Phía tây và phía nam giáp tỉnh Savanakhet, CHDCND Lào
  • Phía bắc giáp huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình.

Nơi đây có Cửa khẩu Quốc tế Lao Bảo nằm trên trục Quốc lộ 9A thông thương với Lào. Đường mòn Hồ Chí Minh xuyên suốt từ phía bắc đến đông nam của huyện, sang Thừa Thiên Huế. Huyện có biên giới dài 156 km thuộc 11 xã tiếp giáp với Lào. Trong đó con sông Sêpôn là biên giới tự nhiên với gần 100 km giữa huyện với nước Lào tại phía tây nam của huyện.

Diện tích tự nhiên toàn huyện 1151 km², dân số 90.920 ng­ười (2019). Huyện nằm hoàn toàn trên dãy Trường Sơn nên địa hình phần lớn vùng núi cao ở phía bắc, với đỉnh cao nhất 1617 m, vùng núi đông bắc và tây nam thấp hơn; xen kẽ là dải đất thấp theo đường QL9 từ Đa Karông đến biên giới Việt – Lào.

Huyện Hướng hóa có hệ thống sông suối đa dạng và rất đặc biệt. Ngoài sông Sêpôn là biên giới tự nhiên Việt – Lào, Hướng Hóa có hàng trăm con suối, hàng chục con sông nhỏ, đều bắt nguồn tại chính địa bàn huyện mình (hầu như không có sông suối bắt nguồn từ huyện khác chảy vào Hướng Hóa) rồi chảy ngược miền núi Quảng Bình, sang Gio Linh, Cam Lộ, Đakrông; nhiều sông nhỏ là chi lưu sông Sê Pôn. Trong đó sông Rào Quán là sông dài và quan trọng nhất, là một trong hai nhánh lớn đầu nguồn, dồi dào nguồn nước của sông Thạch Hãn; với một hồ nước nổi tiếng giữa trung tâm huyện. (Sông Rào Quán hợp lưu với sông Đakrông thành đoạn sông Ba Lòng)

Các dân tộc sinh sống ở huyện Hướng Hóa gồm: Kinh, Vân Kiều, Pa Cô (Tà Ôi).

(Nguồn: Wikipedia.org)

File Download bản đồ quy hoạch huyện Hướng Hóa [PDF/CAD]

File tải bản đồ quy hoạch huyện Hướng Hóa thường là file với định dạng PDF, DGN, DWG,… nên muốn đọc được những file này cần có các phần mềm chuyên dụng như Foxit PDF Reader, Adobe Acrobat, Auto CAD, Microstation,… Những phần mềm này các bạn có thể tìm trên mạng rồi download về cài đặt và sử dụng.

Danh sách tài liệu gồm có:

  • Quyết định phê duyệt kế hoạch sử dụng đất huyện Hướng Hóa năm 2022
  • Quyết định phê duyệt kế hoạch sử dụng đất huyện Hướng Hóa năm 2023
  • Quyết định phê duyệt quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030 huyện Hướng Hóa
  • Bản đồ quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030 huyện Hướng Hóa
  • Các hồ sơ liên quan khác (báo cáo, phụ lục,…)
Bản đồ QHSDĐ Hướng Hóa đến năm 2030
Bản đồ QHSDĐ Hướng Hóa đến năm 2030

==> Xem giải nghĩa ký hiệu các loại đất trên bản đồ TẠI ĐÂY

Lưu ý: Các file bản đồ quy hoạch huyện Hướng Hóa đều là FILE GỐC 100% chưa qua chỉnh sửa hay thay đổi bất cứ thông tin gì, được tải về từ website của sở tài nguyên môi trường quận, thành phố. Chúng tôi chỉ re-upload các file này và chia sẻ đến bạn. Chúng tôi luôn nỗ lực để cập nhật những file quy hoạch mới nhất, nhưng vẫn có một số địa phương chưa có hoặc chưa cập nhật file mới nhất, nên chúng tôi chỉ chia sẻ những file gần đây nhất.

BẢN ĐỒ QUY HOẠCH CÁC KHU VỰC TỈNH QUẢNG TRỊ

Thành phố Đông HàThị xã Quảng TrịHuyện Cam LộHuyện Cồn Cỏ
Huyện ĐakrôngHuyện Gio LinhHuyện Hải LăngHuyện Hướng Hóa
Huyện Triệu PhongHuyện Vĩnh Linh
5/5 - (1 bình chọn)