Download miễn phí file bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước mới nhất (giai đoạn 2021-2030) bao gồm địa giới hành chính thị trấn Tân Khai (huyện lỵ) và 12 xã: An Khương, An Phú, Đồng Nơ, Minh Đức, Minh Tâm, Phước An, Tân Hiệp, Tân Hưng, Tân Lợi, Tân Quan, Thanh An, Thanh Bình.

Tổng quan sơ bộ về huyện Hớn Quản

Hớn Quản là một huyện thuộc tỉnh Bình Phước, Việt Nam.

Huyện được tái lập vào ngày 11 tháng 8 năm 2009 theo Nghị quyết số 35/NQ-CP của Chính phủ trên cơ sở một phần của huyện Bình Long trước đây. Huyện Hớn Quản nằm trên Quốc lộ 13 cách Chơn Thành khoảng 15 km, cách thị xã Bình Long khoảng 12 km, cách thành phố Đồng Xoài theo Quốc lộ 13 và Quốc lộ 14 khoảng 45 km. Với trục giao thông hiện có từ Hớn Quản đi Tây Nguyên và Đồng bằng sông Cửu Long rất thuận lợi.

Huyện Hớn Quản có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp huyện Phú Riềng và huyện Đồng Phú
  • Phía tây giáp huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh
  • Phía nam giáp thị xã Chơn Thành và huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương
  • Phía bắc giáp thị xã Bình Long và huyện Lộc Ninh.

(Nguồn: Wikipedia.org)

File Download bản đồ quy hoạch huyện Hớn Quản [PDF/CAD]

File tải bản đồ quy hoạch huyện Hớn Quản thường là file với định dạng PDF, DGN, DWG,… nên muốn đọc được những file này cần có các phần mềm chuyên dụng như Foxit PDF Reader, Adobe Acrobat, Auto CAD, Microstation,… Những phần mềm này các bạn có thể tìm trên mạng rồi download về cài đặt và sử dụng.

Bản đồ QHSDĐ huyện Hớn Quản 2030
Bản đồ QHSDĐ huyện Hớn Quản 2030
Download Button

==> Xem giải nghĩa ký hiệu các loại đất trên bản đồ TẠI ĐÂY

Lưu ý: Các file bản đồ quy hoạch huyện Hớn Quản đều là FILE GỐC 100% chưa qua chỉnh sửa hay thay đổi bất cứ thông tin gì, được tải về từ website của sở tài nguyên môi trường quận, thành phố. Chúng tôi chỉ re-upload các file này và chia sẻ đến bạn. Chúng tôi luôn nỗ lực để cập nhật những file quy hoạch mới nhất, nhưng vẫn có một số địa phương chưa có hoặc chưa cập nhật file mới nhất, nên chúng tôi chỉ chia sẻ những file gần đây nhất.

BẢN ĐỒ QUY HOẠCH CÁC KHU VỰC TỈNH BÌNH PHƯỚC

Thành phố Đồng XoàiThị xã Bình LongThị xã Phước LongThị xã Chơn Thành
Huyện Bù ĐăngHuyện Bù ĐốpHuyện Bù Gia MậpHuyện Đồng Phú
Huyện Hớn QuảnHuyện Lộc NinhHuyện Phú Riềng
5/5 - (2 bình chọn)