Download miễn phí file bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng mới nhất (giai đoạn 2021-2030) bao gồm địa giới hành chính các xã: Hòa Bắc, Hòa Châu, Hòa Khương, Hòa Liên, Hòa Nhơn, Hòa Ninh, Hòa Phong (huyện lỵ), Hòa Phú, Hòa Phước, Hòa Sơn và Hòa Tiến.

Tổng quan sơ bộ về huyện Hòa Vang

Hòa Vang là một huyện ngoại thành thuộc thành phố Đà Nẵng, Việt Nam. Đây là huyện duy nhất ở thành phố Đà Nẵng nằm trên phần đất liền của thành phố.

Huyện Hòa Vang nằm ở phía tây thành phố Đà Nẵng, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp quận Liên Chiểu, quận Cẩm Lệ và quận Ngũ Hành Sơn
  • Phía tây giáp huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên Huế và huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam
  • Phía nam giáp thị xã Điện Bàn huyện Đại Lộc thuộc tỉnh Quảng Nam
  • Phía bắc giáp huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Huyện có diện tích 707,33 km², dân số năm 2018 là 185.223 người, mật độ dân số đạt 262 người/km².

Đây là địa phương có hai đoạn tuyến của đường cao tốc Bắc Nam, gồm đường cao tốc La Sơn – Túy Loan và đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi đều đã được đưa vào khai thác.

(Nguồn: Wikipedia.org)

File Download bản đồ quy hoạch huyện Hòa Vang [PDF/CAD]

File tải bản đồ quy hoạch huyện Hòa Vang thường là file với định dạng PDF, DGN, DWG,… nên muốn đọc được những file này cần có các phần mềm chuyên dụng như Foxit PDF Reader, Adobe Acrobat, Auto CAD, Microstation,… Những phần mềm này các bạn có thể tìm trên mạng rồi download về cài đặt và sử dụng.

Download Button

==> Xem giải nghĩa ký hiệu các loại đất trên bản đồ TẠI ĐÂY

Lưu ý: Các file bản đồ quy hoạch huyện Hòa Vang đều là FILE GỐC 100% chưa qua chỉnh sửa hay thay đổi bất cứ thông tin gì, được tải về từ website của sở tài nguyên môi trường quận, thành phố. Chúng tôi chỉ re-upload các file này và chia sẻ đến bạn. Chúng tôi luôn nỗ lực để cập nhật những file quy hoạch mới nhất, nhưng vẫn có một số địa phương chưa có hoặc chưa cập nhật file mới nhất, nên chúng tôi chỉ chia sẻ những file gần đây nhất.

BẢN ĐỒ QUY HOẠCH CÁC QUẬN, HUYỆN TP ĐÀ NẴNG

Quận Liên ChiểuQuận Thanh KhêQuận Hải ChâuQuận Sơn Trà
Quận Ngũ Hành SơnQuận Cẩm LệHuyện Hòa VangHuyện Hoàng Sa