Download miễn phí file bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu mới nhất (giai đoạn 2021-2030) bao gồm địa giới hành chính thị trấn Hòa Bình (huyện lỵ) và 7 xã: Minh Diệu, Vĩnh Bình, Vĩnh Hậu, Vĩnh Hậu A, Vĩnh Mỹ A, Vĩnh Mỹ B, Vĩnh Thịnh.

Tổng quan sơ bộ về huyện Hòa Bình

Hòa Bình là một huyện nằm ở trung tâm tỉnh Bạc Liêu, Việt Nam.

Huyện Hòa Bình nằm ở trung tâm tỉnh Bạc Liêu, giáp với tất cả các huyện, thị xã và thành phố thuộc tỉnh Bạc Liêu (trừ huyện Hồng Dân), có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp thành phố Bạc Liêu
  • Phía tây giáp huyện Đông Hải và thị xã Giá Rai
  • Phía nam giáp Biển Đông
  • Phía bắc giáp huyện Phước Long và huyện Vĩnh Lợi.

Trung tâm của huyện là thị trấn Hòa Bình nằm trên tuyến Quốc lộ 1, đây là đầu mối giao thông giữa huyện Hòa Bình với các tỉnh vùng Đồng bằng sông Cửu Long và các huyện, thị xã, thành phố khác trong tỉnh. Với lợi thế này, huyện Hòa Bình có điều kiện để phát huy tiềm năng về đất đai cũng như các nguồn lực khác cho phát triển tổng hợp các ngành kinh tế – xã hội như nông, lâm nghiệp, thủy hải sản và du lịch – dịch vụ trên địa bàn huyện nói riêng và toàn tỉnh Bạc Liêu nói chung.

(Nguồn: Wikipedia.org)

File Download bản đồ quy hoạch huyện Hòa Bình [PDF/CAD]

File tải bản đồ quy hoạch huyện Hòa Bình thường là file với định dạng PDF, DGN, DWG,… nên muốn đọc được những file này cần có các phần mềm chuyên dụng như Foxit PDF Reader, Adobe Acrobat, Auto CAD, Microstation,… Những phần mềm này các bạn có thể tìm trên mạng rồi download về cài đặt và sử dụng.

Danh sách tài liệu gồm có:

  • Bản đồ kế hoạch sử dụng đất huyện Hòa Bình năm 2021
  • Quyết định phê duyệt kế hoạch sử dụng đất huyện Hòa Bình năm 2022
  • Quyết định phê duyệt quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030 huyện Hòa Bình
  • Bản đồ quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030 huyện Hòa Bình
  • Các hồ sơ liên quan (báo cáo, phụ lục,…)
Bản đồ QHSDĐ huyện Hòa Bình đến năm 2030
Bản đồ QHSDĐ huyện Hòa Bình đến năm 2030
Download Button

==> Xem giải nghĩa ký hiệu các loại đất trên bản đồ TẠI ĐÂY

Lưu ý: Các file bản đồ quy hoạch huyện Hòa Bình đều là FILE GỐC 100% chưa qua chỉnh sửa hay thay đổi bất cứ thông tin gì, được tải về từ website của sở tài nguyên môi trường quận, thành phố. Chúng tôi chỉ re-upload các file này và chia sẻ đến bạn. Chúng tôi luôn nỗ lực để cập nhật những file quy hoạch mới nhất, nhưng vẫn có một số địa phương chưa có hoặc chưa cập nhật file mới nhất, nên chúng tôi chỉ chia sẻ những file gần đây nhất.

BẢN ĐỒ QUY HOẠCH CÁC KHU VỰC TỈNH BẠC LIÊU

Thành phố Bạc LiêuThị xã Giá RaiHuyện Phước LongHuyện Đông Hải
Huyện Hòa BìnhHuyện Hồng DânHuyện Vĩnh Lợi
5/5 - (1 bình chọn)