Download miễn phí file bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk mới nhất (giai đoạn 2021-2030) bao gồm địa giới hành chính 2 thị trấn: Ea Kar (huyện lỵ), Ea Knốp và 14 xã: Cư Bông, Cư Elang, Cư Huê, Cư Ni, Cư Prông, Cư Yang, Ea Đar, Ea Kmút, Ea Ô, Ea Păl, Ea Sar, Ea Sô, Ea Tíh, Xuân Phú.

Tổng quan sơ bộ về huyện Ea Kar

Ea Kar (/e-a-ca/) là một huyện nằm ở phía đông tỉnh Đắk Lắk, Việt Nam.

Huyện Ea Kar nằm ở phía đông của tỉnh Đắk Lắk, huyện lỵ là thị trấn Ea Kar, nằm cách thành phố Buôn Ma Thuột khoảng 52 km, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp huyện M’Drắk và huyện Sông Hinh, tỉnh Phú Yên
  • Phía tây giáp huyện Krông Pắc và huyện Krông Năng
  • Phía nam giáp huyện Krông Bông
  • Phía bắc giáp huyện Krông Pa, tỉnh Gia Lai.

Huyện Ea Kar có diện tích 103.699,77 ha, dân số năm 2017 là 154.513 người, mật độ dân số đạt 149 người/km², có 21 dân tộc trong đó dân tộc bản địa chủ yếu là người Ê Đê, các dân tộc từ nơi khác chuyển đến gồm có: Tày, Nùng, Mường, Dao, Thái, Sán chỉ, Vân Kiều, Xơ Đăng… Có 4 tôn giáo: Phật giáo, Thiên Chúa giáo, tin lành.. với trên 19.000 người có tôn giáo (2015).

So với các huyện thuộc tỉnh Đắk Lắk, Ea Kar không phải là một huyện có tiềm năng về đất hay cây công nghiệp nhưng lại phát triển về công nghiệp chế biến.

Trên địa bàn huyện có khu bảo tồn thiên nhiên Ea Sô với 26.926 ha trong đó đất trừng đặc dụng với diện tích 21.692,72 ha/26.926 ha chiếm 80,56% ha tổng diện tích Khu bảo tồn thiên nhiên Ea Sô. Thảm thực vật rừng huyện Ea Kar rất phong phú về số lượng loài và số lượng cá thể trong loài đặc trưng cho rừng nhiệt đới, bao gồm 139 họ với 709 loài thực vật. Hệ động vật rừng có 44 loài thú thuộc 22 họ và 17 bộ, trong đó có 17 loài thuộc diện quý hiếm có trong sách đỏ Việt Nam; 158 loài chim thuộc 51 họ và 15 bộ, trong đó có 9 loài trong sách đỏ Việt Nam; 23 loài lưỡng cư bò sát thuộc 11 họ và 3 bộ.

Khoáng sản khá phong phú, có nhiều mỏ đá xây dựng với trữ lượng khá lớn như: Cát xây dựng ở Ea Ô, Cư Yang, Ea Sô; quặng Felspat ở Ea Sô, Ea Sar; Mỏ Sét sản xuất gạch ngói ở xã Ea Ô, Cư Prông, Cư Huê… Mỏ đồng ở thị trấn Ea Knốp, vàng sa khoáng, đá quý và bán đá quý phân bố tại thôn 9 xã Cư Yang.

(Nguồn: Wikipedia.org)

File Download bản đồ quy hoạch huyện Ea Kar [PDF/CAD]

File tải bản đồ quy hoạch huyện Ea Kar thường là file với định dạng PDF, DGN, DWG,… nên muốn đọc được những file này cần có các phần mềm chuyên dụng như Foxit PDF Reader, Adobe Acrobat, Auto CAD, Microstation,… Những phần mềm này các bạn có thể tìm trên mạng rồi download về cài đặt và sử dụng.

Danh sách tài liệu gồm có:

  • Quyết định phê duyệt kế hoạch sử dụng đất huyện Ea Kar năm 2022
  • Quyết định phê duyệt kế hoạch sử dụng đất huyện Ea Kar năm 2023
  • Quyết định điều chỉnh, bổ sung kế hoạch sử dụng đất huyện Ea Kar năm 2023
  • Quyết định phê duyệt quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030 huyện Ea Kar
  • Bản đồ quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030 huyện Ea Kar
  • Các hồ sơ liên quan khác (báo cáo, phụ lục,…)
Bản đồ QHSDĐ huyện Ea Kar đến năm 2030
Bản đồ QHSDĐ huyện Ea Kar đến năm 2030

LẤY MẬT KHẨU DOWNLOAD

==> Xem giải nghĩa ký hiệu các loại đất trên bản đồ TẠI ĐÂY

Lưu ý: Các file bản đồ quy hoạch huyện Ea Kar đều là FILE GỐC 100% chưa qua chỉnh sửa hay thay đổi bất cứ thông tin gì, được tải về từ website của sở tài nguyên môi trường quận, thành phố. Chúng tôi chỉ re-upload các file này và chia sẻ đến bạn. Chúng tôi luôn nỗ lực để cập nhật những file quy hoạch mới nhất, nhưng vẫn có một số địa phương chưa có hoặc chưa cập nhật file mới nhất, nên chúng tôi chỉ chia sẻ những file gần đây nhất.

BẢN ĐỒ QUY HOẠCH CÁC KHU VỰC TỈNH ĐẮK LẮK

Thành phố Buôn Ma ThuộtThị xã Buôn HồHuyện Buôn ĐônHuyện Cư Kuin
Huyện Cư M’garHuyện Ea H’leoHuyện Ea KarHuyện Ea Súp
Huyện Krông AnaHuyện Krông BôngHuyện Krông BúkHuyện Krông Năng
Huyện Krông PắcHuyện LắkHuyện M’Đrắk
5/5 - (1 bình chọn)