Download miễn phí file bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk mới nhất (giai đoạn 2021-2030) bao gồm địa giới hành chính thị trấn Ea Drăng (huyện lỵ) và 11 xã: Cư A Mung, Cư Mốt, Ea Hiao, Ea H’leo, Ea Khal, Ea Nam, Ea Ral, Ea Sol, Ea Tir, Ea Wy, Dliê Yang.

Tổng quan sơ bộ về huyện Ea H’leo

Ea H’leo (đọc là /E-a-hờ-leo/) là một huyện thuộc tỉnh Đắk Lắk, Việt Nam. Tên huyện được đặt theo tên suối Ea H’leo, một con suối lớn chảy qua địa bàn huyện.

Huyện Ea H’leo nằm ở cửa ngõ phía bắc của tỉnh Đắk Lắk. Trung tâm huyện lỵ là thị trấn Ea Đrăng, cách thành phố Buôn Ma Thuột 80 km về phía nam và cách thành phố Pleiku 100 km về phía bắc theo Quốc lộ 14.

Huyện có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp thị xã Ayun Pa và huyện Krông Pa thuộc tỉnh Gia Lai
  • Phía tây giáp huyện Ea Súp
  • Phía nam giáp các huyện Cư M’gar, Krông Búk và Krông Năng
  • Phía bắc giáp các huyện Chư Pưh và Phú Thiện thuộc tỉnh Gia Lai.

Ea H’leo là đất miền trung cao nguyên có nhiều tài nguyên về rừng và đất. Cao su và cà phê là hai loại cây công nghiệp chủ đạo, mang lại thu nhập đáng kể cho người dân.

Về tài nguyên, ở đây đáng chú ý là khu bảo tồn thông nước Ea Ral bảo tồn loài cây có từ thời tiền sử cùng thời với các loài khủng long. Hiện tại nơi đây là một trong hai nơi ở Đăk Lăk và cả trên thế giới còn có những quần thể loài cây này.

Ea H’leo là huyện của những trang trại điện gió nằm tại nhiều xã. Trong những năm gần đây, huyện Ea H’leo đã xuất hiện hàng loạt trang trại điện gió do một số công ty xây dựng. Các trụ điện gió tại xã Dliê Yang gồm 12 trụ turbins và xã Ea Nam gồm 84 trụ turbins (tập đoàn Trung Nam) nay đã đi vào hoạt động và là nơi thu hút nhiều khách tham quan.

(Nguồn: Wikipedia.org)

File Download bản đồ quy hoạch huyện Ea H’leo [PDF/CAD]

File tải bản đồ quy hoạch huyện Ea H’leo thường là file với định dạng PDF, DGN, DWG,… nên muốn đọc được những file này cần có các phần mềm chuyên dụng như Foxit PDF Reader, Adobe Acrobat, Auto CAD, Microstation,… Những phần mềm này các bạn có thể tìm trên mạng rồi download về cài đặt và sử dụng.

Danh sách tài liệu gồm có:

  • Quyết định phê duyệt kế hoạch sử dụng đất huyện Ea H’leo năm 2023
  • Bản đồ kế hoạch sử dụng đất huyện Ea H’leo năm 2023
  • Quyết định phê duyệt quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030 huyện Ea H’leo
  • Bản đồ quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030 huyện Ea H’leo
  • Các hồ sơ liên quan khác (báo cáo, phụ lục,…)
Bản đồ QHSDĐ huyện Ea H'leo đến năm 2030
Bản đồ QHSDĐ huyện Ea H’leo đến năm 2030

LẤY MẬT KHẨU DOWNLOAD

==> Xem giải nghĩa ký hiệu các loại đất trên bản đồ TẠI ĐÂY

Lưu ý: Các file bản đồ quy hoạch huyện Ea H’leo đều là FILE GỐC 100% chưa qua chỉnh sửa hay thay đổi bất cứ thông tin gì, được tải về từ website của sở tài nguyên môi trường quận, thành phố. Chúng tôi chỉ re-upload các file này và chia sẻ đến bạn. Chúng tôi luôn nỗ lực để cập nhật những file quy hoạch mới nhất, nhưng vẫn có một số địa phương chưa có hoặc chưa cập nhật file mới nhất, nên chúng tôi chỉ chia sẻ những file gần đây nhất.

BẢN ĐỒ QUY HOẠCH CÁC KHU VỰC TỈNH ĐẮK LẮK

Thành phố Buôn Ma ThuộtThị xã Buôn HồHuyện Buôn ĐônHuyện Cư Kuin
Huyện Cư M’garHuyện Ea H’leoHuyện Ea KarHuyện Ea Súp
Huyện Krông AnaHuyện Krông BôngHuyện Krông BúkHuyện Krông Năng
Huyện Krông PắcHuyện LắkHuyện M’Đrắk
5/5 - (1 bình chọn)