Download miễn phí file bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Đông Anh, TP Hà Nội mới nhất (giai đoạn 2021-2030) bao gồm địa giới hành chính thị trấn Đông Anh và các xã: Bắc Hồng, Cổ Loa, Đại Mạch, Đông Hội, Dục Tú, Hải Bối, Kim Chung, Kim Nỗ, Liên Hà, Mai Lâm, Nam Hồng, Nguyên Khê, Tàm Xá, Thụy Lâm, Tiên Dương, Uy Nỗ, Vân Hà, Vân Nội, Việt Hùng, Vĩnh Ngọc, Võng La, Xuân Canh, Xuân Nộn.

Tổng quan sơ bộ về huyện Đông Anh

Đông Anh là một huyện ngoại ô thuộc thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Huyện Đông Anh nằm ở phía bắc thủ đô Hà Nội, cách trung tâm thành phố 18 km, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp thành phố Từ Sơn và huyện Yên Phong thuộc tỉnh Bắc Ninh
  • Phía tây giáp huyện Mê Linh và huyện Đan Phượng
  • Phía nam giáp huyện Gia Lâm, quận Long Biên với ranh giới là sông Đuống, sông Hồng là ranh giới tự nhiên với quận Tây Hồ và quận Bắc Từ Liêm
  • Phía bắc giáp huyện Sóc Sơn với ranh giới là sông Cà Lồ.

Trên địa bàn huyện còn có Đầm Vân Trì là đầm nước tự nhiên lớn nhất nằm trên địa bàn xã Kim Chung, Kim Nỗ, Vân Nội. Ngoài ra còn có các đầm nước khác như đầm Nguyên Khê, đầm Hải Bối,.. cùng nhiều hồ nước trên địạ bàn huyện.

Sông Thiếp nối đầm Vân Trì qua sông Hoàng Giang chảy quanh khu di tích Cổ Loa. Sông Ngũ Huyện Khê nối từ Sông Đuống chảy về Từ Sơn qua Yên Phong, Tiên Du thông ra sông Cầu tại thành phố Bắc Ninh. Ngoài ra còn có sông đào Đông Anh cùng hệ thống kênh mương thủy lợi.

Địa hình huyện tương đối bằng phẳng với hệ thống đê sông Hồng, sông Đuống cùng đoạn đê sông Cà Lồ từ quốc lộ 3 về hướng Yên Phong, Bắc Ninh. Bên cạnh đó là các dải tường thành khu di tích Cổ Loa và một số gò đống còn sót lại, cùng với Núi Sái nơi có đền Sái ở Thụy Lâm là cao hơn hẳn.

Huyện Đông Anh có diện tích 185,68 km², dân số tính đến 31/12/2021 là 412.878 người, mật độ dân số đạt 2.224 người/km².

Huyện có tới 2,2% dân số theo đạo Thiên Chúa.

(Nguồn: Wikipedia.org)

Quy hoạch sử dụng đất đến 2030

Bản đồ QHSDĐ huyện Đông Anh đến năm 2030
Bản đồ QHSDĐ huyện Đông Anh đến năm 2030

Thực hiện chỉ đạo của UBND TP Hà Nội, hiện nay, huyện Đông Anh đã lập quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 – 2030. Hiện hồ sơ quy hoạch đã được gửi lên Sở Tài nguyên và Môi trường cùng các cơ quan cấp trên để phê duyệt.

Sau đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Đông Anh đến năm 2030. Bản đồ này do UBND huyện Đông Anh phối hợp với các đơn vị liên quan lập và được cung cấp bởi Sở Tài nguyên và Môi trường TP Hà Nội.

Đi kèm với bản đồ, UBND huyện Đông Anh cũng đề xuất đưa 202 dự án trọng điểm có sử dụng đất để làm trong kỳ quy hoạch 2021 – 2030. Trong danh sách này có các dự án giao thông, dự án khu đô thị, công viên, chợ, bãi đỗ xe…

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Đông Anh không những thể hiện thông tin chung mà còn là cơ sở pháp lý cho từng khu đất cụ thể tại quận. Ở mỗi khu đất khác nhau sẽ có những đặc điểm cũng như giá trị riêng, chính vì thế mà cũng có nhiều loại bản đồ quy hoạch tương ứng với từng khu vực.

Phương án quy hoạch sử dụng đất huyện Đông Anh được UBND thành phố Hà Nội phê duyệt là căn cứ pháp lý quan trọng để thực hiện giao đất, cho thuê đất và đấu giá quyền sử dụng đất trên địa bàn tỉnh.

Kế hoạch sử dụng đất năm 2023

Ngày 19/06/2023, UBND thành phố Hà Nội ban hành Quyết định số 1256/QĐ-UBND phê duyệt Kế hoạch sử dụng đất năm 2023 huyện Đông Anh.

Vị trí, diện tích các khu đất đưa vào sử dụng trong năm kế hoạch 2023 của huyện Đông Anh được xác định theo bản đồ kế hoạch sử dụng đất năm 2023; Báo cáo thuyết minh kế hoạch sử dụng đất năm 2023, huyện Đông Anh.

Ngày 14/9/2023, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Trọng Đông ký ban hành Quyết định số 4618/QĐ-UBND về việc điều chỉnh, bổ sung Kế hoạch sử dụng đất năm 2023 huyện Đông Anh.

Theo đó, bổ sung Kế hoạch sử dụng đất năm 2023 huyện Đông Anh là 62 dự án, với diện tích 1.042,91 ha. Trong đó, đáng chú ý trong các dự án mới đăng ký bổ sung năm 2023 có các dự án nhà xã hội như: Dự án xây dựng nhà ở cho người có thu nhập thấp tại ô đất CT3, CT4 Khu đô thị mới Kim Chung diện tích 3,70 hecta; Các khu nhà ở xã hội tập trung ở xã Đại Mạch (94,63 hecta), xã Tiên Dương (44,72 hecta); xây dựng hạ tầng các khu tái định cư ở xã Xuân Canh, xã Đông Hội… Dự án khu đô thị mới ở các xã Xuân Canh, Đông Hội, Mai Lâm với tổng diện tích 265,32 hecta…

File Download bản đồ quy hoạch huyện Đông Anh [PDF/CAD]

File tải bản đồ quy hoạch huyện Đông Anh thường là file với định dạng PDF, DGN, DWG,… nên muốn đọc được những file này cần có các phần mềm chuyên dụng như Foxit PDF Reader, Adobe Acrobat, Auto CAD, Microstation,… Những phần mềm này các bạn có thể tìm trên mạng rồi download về cài đặt và sử dụng.

Danh sách tài liệu bao gồm:

  • Bản đồ kế hoạch sử dụng đất huyện Đông Anh năm 2022
  • Quyết định phê duyệt kế hoạch sử dụng đất huyện Đông Anh năm 2023
  • Quyết định phê duyệt điều chỉnh, bổ sung kế hoạch sử dụng đất huyện Đông Anh năm 2023 (14.09.2023)
  • Quyết định phê duyệt quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030 huyện Đông Anh
  • Bản đồ quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030 huyện Đông Anh
  • Các hồ sơ liên quan khác (báo cáo, phụ lục,…)

LẤY MẬT KHẨU DOWNLOAD

==> Xem giải nghĩa ký hiệu các loại đất trên bản đồ TẠI ĐÂY

Lưu ý: Các file bản đồ quy hoạch huyện Đông Anh đều là FILE GỐC 100% chưa qua chỉnh sửa hay thay đổi bất cứ thông tin gì, được tải về từ website của sở tài nguyên môi trường quận, thành phố. Chúng tôi chỉ re-upload các file này và chia sẻ đến bạn. Chúng tôi luôn nỗ lực để cập nhật những file quy hoạch mới nhất, nhưng vẫn có một số địa phương chưa có hoặc chưa cập nhật file mới nhất, nên chúng tôi chỉ chia sẻ những file gần đây nhất.

BẢN ĐỒ QUY HOẠCH CÁC QUẬN, HUYỆN TP HÀ NỘI

Quận Ba ĐìnhQuận Bắc Từ LiêmQuận Cầu GiấyQuận Đống Đa
Quận Hà ĐôngQuận Hai Bà TrưngQuận Hoàn KiếmQuận Hoàng Mai
Quận Long BiênQuận Nam Từ LiêmQuận Tây HồQuận Thanh Xuân
Thị xã Sơn TâyHuyện Ba VìHuyện Chương MỹHuyện Đan Phượng
Huyện Đông AnhHuyện Gia LâmHuyện Hoài ĐứcHuyện Mê Linh
Huyện Mỹ ĐứcHuyện Phú XuyênHuyện Phúc ThọHuyện Quốc Oai
Huyện Sóc SơnHuyện Thạch ThấtHuyện Thanh OaiHuyện Thanh Trì
Huyện Thường TínHuyện Ứng Hòa
5/5 - (1 bình chọn)