Download miễn phí file bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng mới nhất (giai đoạn 2021-2030) bao gồm địa giới hành chính 2 thị trấn: Ma Đa Guôi (huyện lỵ), Đạ M’ri và 7 xã: Đạ Ploa, Đạ Oai, Đạ Tồn, Đoàn Kết, Hà Lâm, Ma Đa Guôi, Phước Lộc.

Tổng quan sơ bộ về huyện Đạ Huoai

Đạ Huoai là một huyện thuộc tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam. Huyện Đạ Huoai có diện tích trồng sầu riêng lớn nhất Việt Nam và được mệnh danh là “thủ phủ sầu riêng Việt Nam”.

Huyện Đạ Huoai nằm ở phía tây nam tỉnh Lâm Đồng, trung tâm huyện lỵ cách thành phố Đà Lạt 155 km về phía Đông Bắc, cách Thành phố Hồ Chí Minh 145 km về phía Tây Nam, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp thành phố Bảo Lộc và huyện Bảo Lâm
  • Phía tây giáp huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai và huyện Đạ Tẻh
  • Phía nam giáp huyện Tánh Linh và huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận
  • Phía bắc giáp huyện Bảo Lâm và huyện Đạ Tẻh.

Theo thống kê năm 2019, huyện có diện tích 494,4 km², dân số là 33.998 người, mật độ dân số đạt 69 người/km².

Đây cũng là địa phương có dự án Đường cao tốc Dầu Giây – Đà Lạt đang được xây dựng đi qua.

Có số người lao động thiểu số tại chỗ khoảng 20%. Người dân tộc sống chủ yếu dựa trên việc khai thác lâm sản phụ.

Địa hình thấp dần từ phía tây bắc xuống giáp sông Đồng Nai bị chia cắt bởi các đồi núi từ cao nguyên Di Linh – Bảo Lộc kéo xuống, đồng thời cũng tạo ra bậc thềm bằng phẳng. Địa hình bằng phẳng chủ yếu do bồi tụ phù sa của sông. Đây là địa hình mang tính chất chuyển tiếp giữa dạng địa hình vùng cao nguyên và địa hình vùng đồng bằng.

Địa hình: Bị chia cắt bởi nhiều khe, sông suối rất phức tạp. Độ cao tuyệt đối 180 – 800 m so với mực nước biển, độ dốc bình quân 15°.

Đất đai: phần nhiều là đất feralít vàng đến vàng nhạt phát triển trên đá mẹ Granít, ít đất bồi tụ ven sông suối, độ phì của đất thuộc dạng khá nên thích hợp cho việc trồng rừng.

Núi cao nhất ở Đạ Huoai là núi Lu Bu (núi Lú Mu) (1.079m) với đặc điểm là tảng đá lớn trên đỉnh núi có thể nhìn thấy từ quốc lộ 20.

(Nguồn: Wikipedia.org)

File Download bản đồ quy hoạch huyện Đạ Huoai [PDF/CAD]

File tải bản đồ quy hoạch huyện Đạ Huoai thường là file với định dạng PDF, DGN, DWG,… nên muốn đọc được những file này cần có các phần mềm chuyên dụng như Foxit PDF Reader, Adobe Acrobat, Auto CAD, Microstation,… Những phần mềm này các bạn có thể tìm trên mạng rồi download về cài đặt và sử dụng.

Bản đồ KHSDĐ huyện Đạ Huoai năm 2022
Bản đồ KHSDĐ huyện Đạ Huoai năm 2022
Download Button

==> Xem giải nghĩa ký hiệu các loại đất trên bản đồ TẠI ĐÂY

Lưu ý: Các file bản đồ quy hoạch huyện Đạ Huoai đều là FILE GỐC 100% chưa qua chỉnh sửa hay thay đổi bất cứ thông tin gì, được tải về từ website của sở tài nguyên môi trường quận, thành phố. Chúng tôi chỉ re-upload các file này và chia sẻ đến bạn. Chúng tôi luôn nỗ lực để cập nhật những file quy hoạch mới nhất, nhưng vẫn có một số địa phương chưa có hoặc chưa cập nhật file mới nhất, nên chúng tôi chỉ chia sẻ những file gần đây nhất.

BẢN ĐỒ QUY HOẠCH CÁC KHU VỰC TỈNH LÂM ĐỒNG

Thành phố Đà LạtThành phố Bảo LộcHuyện Bảo LâmHuyện Cát Tiên
Huyện Di LinhHuyện Đạ HuoaiHuyện Đạ TẻhHuyện Đam Rông
Huyện Đơn DươngHuyện Đức TrọngHuyện Lạc DươngHuyện Lâm Hà
5/5 - (1 bình chọn)