Download miễn phí file bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Củ Chi, TP HCM mới nhất (giai đoạn 2021-2030) bao gồm địa giới hành chính thị trấn Củ Chi và các xã: An Nhơn Tây, An Phú, Bình Mỹ, Hòa Phú, Nhuận Đức, Phạm Văn Cội, Phú Hòa Đông, Phú Mỹ Hưng, Phước Hiệp, Phước Thạnh, Phước Vĩnh An, Tân An Hội, Tân Phú Trung, Tân Thạnh Đông, Tân Thạnh Tây, Tân Thông Hội, Thái Mỹ, Trung An, Trung Lập Hạ, Trung Lập Thượng.

Tổng quan sơ bộ về huyện Củ Chi

Củ Chi là một huyện ngoại thành thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Củ Chi nằm trong vùng chuyển tiếp giữa miền Tây Nam Bộ và Đông Nam Bộ, với độ cao giảm dần theo 2 hướng tây bắc, đông nam và đông bắc, tây nam. Độ cao trung bình so với mặt nước biển từ 8 m – 10 m.

Huyện Củ Chi nằm về phía tây bắc Thành phố Hồ Chí Minh, cách trung tâm thành phố khoảng 33 km. Sông Sài Gòn chảy qua phía đông huyện, tạo thành một đoạn ranh giới giữa Thành phố Hồ Chí Minh với tỉnh Bình Dương. Huyện có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp các thành phố Thủ Dầu Một và Thuận An thuộc tỉnh Bình Dương qua sông Sài Gòn
  • Phía tây giáp thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh và huyện Đức Hòa, tỉnh Long An
  • Phía nam giáp huyện Đức Hòa, tỉnh Long An và huyện Hóc Môn
  • Phía bắc giáp thị xã Bến Cát và huyện Dầu Tiếng thuộc tỉnh Bình Dương qua sông Sài Gòn.

Huyện có diện tích 434,77 km², dân số năm 2019 là 462.047 người, mật độ dân số đạt 1.063 người/km².

(Nguồn: Wikipedia.org)

Kế hoạch sử dụng đất năm 2022

Ngày 17/10/2022, UBND thành phố Hồ Chí Minh ban hành Quyết định số 3501/QĐ-UBND về việc phê duyệt kế hoạch sử dụng đất năm 2022, huyện Củ Chi.

Theo quyết định, kế hoạch phân bổ diện tích các loại đất trong năm 2022 của huyện Củ Chi với tổng diện tích đất tự nhiên là 43.477,18 ha bao gồm: Đất nông nghiệp: 30.395,78 ha; Đất phi nông nghiệp: 13.081,40 ha.

Vị trí và diện tích các khu vực đưa đất vào sử dụng trong năm kế hoạch 2022 được xác định theo bản đồ kế hoạch sử dụng đất năm 2022 và bản đồ quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021-2030, huyện Củ Chi.

Kế hoạch sử dụng đất năm 2023

Ngày 19/5/2023, Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh ban hành Quyết định số 1978/QĐ-UBND về phê duyệt Kế hoạch sử dụng đất năm 2023 của huyện Củ Chi.

Vị trí và diện tích các loại đất được phân bổ đưa vào sử dụng trong năm 2023 của huyện Củ Chi được xác định theo bản đồ Kế hoạch sử dụng đất năm 2023; Báo cáo thuyết minh kế hoạch sử dụng đất năm 2023 của huyện Củ Chi.

Kế hoạch sử dụng đất huyện Củ Chi cho năm 2023 nhằm mục tiêu đáp ứng đầy đủ các loại đất để phục vụ nhu cầu phát triển kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh và vì lợi ích quốc gia và công cộng. Kế hoạch này cũng là cơ sở pháp lý để thực hiện nhiệm vụ quản lý đất đai, đồng thời tạo điều kiện cho việc thu hồi đất, chuyển mục đích sử dụng, giao đất và cho thuê đất.

File Download bản đồ quy hoạch huyện Củ Chi [PDF/CAD]

File tải bản đồ quy hoạch huyện Củ Chi thường là file với định dạng PDF, DGN, DWG,… nên muốn đọc được những file này cần có các phần mềm chuyên dụng như Foxit PDF Reader, Adobe Acrobat, Auto CAD, Microstation,… Những phần mềm này các bạn có thể tìm trên mạng rồi download về cài đặt và sử dụng.

Danh sách file bản đồ bao gồm:

  • Bản đồ kế hoạch sử dụng đất Huyện Củ Chi năm 2020
  • Quyết định phê duyệt kế hoạch sử dụng đất Huyện Củ Chi năm 2022
Bản đồ KHSDĐ Huyện Củ Chi năm 2020
Bản đồ KHSDĐ Huyện Củ Chi năm 2020

LẤY MẬT KHẨU DOWNLOAD

==> Xem giải nghĩa ký hiệu các loại đất trên bản đồ TẠI ĐÂY

Lưu ý: Các file bản đồ quy hoạch huyện Củ Chi đều là FILE GỐC 100% chưa qua chỉnh sửa hay thay đổi bất cứ thông tin gì, được tải về từ website của sở tài nguyên môi trường quận, thành phố. Chúng tôi chỉ re-upload các file này và chia sẻ đến bạn. Chúng tôi luôn nỗ lực để cập nhật những file quy hoạch mới nhất, nhưng vẫn có một số địa phương chưa có hoặc chưa cập nhật file mới nhất, nên chúng tôi chỉ chia sẻ những file gần đây nhất.

BẢN ĐỒ QUY HOẠCH CÁC QUẬN, HUYỆN TP HCM

Thành phố Thủ ĐứcQuận 1Quận 3Quận 4
Quận 5Quận 6Quận 7Quận 8
Quận 10Quận 11Quận 12Quận Bình Tân
Quận Bình ThạnhQuận Gò VấpQuận Phú NhuậnQuận Tân Bình
Quận Tân PhúHuyện Bình ChánhHuyện Cần GiờHuyện Củ Chi
Huyện Hóc MônHuyện Nhà Bè
5/5 - (1 bình chọn)