Download miễn phí file bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Châu Phú, tỉnh An Giang mới nhất (giai đoạn 2021-2030) bao gồm địa giới hành chính 2 thị trấn: Cái Dầu (huyện lỵ), Vĩnh Thạnh Trung và 11 xã: Bình Long, Bình Mỹ, Bình Chánh, Bình Phú, Bình Thủy, Đào Hữu Cảnh, Khánh Hòa, Mỹ Đức, Mỹ Phú, Ô Long Vĩ, Thạnh Mỹ Tây.

Tổng quan sơ bộ về huyện Châu Phú

Châu Phú là một huyện thuộc tỉnh An Giang, Việt Nam. Châu Phú là huyện nằm trong tứ giác Long Xuyên ở phía Hữu ngạn sông Hậu. Đồng thời nằm ở trung tâm của tỉnh An Giang. Được thiên nhiên ưu đãi, hàng năm tiếp nhận lượng phù sa đáng kể. Dự kiến huyện Châu Phú sẽ trở thành thị xã Châu Phú trực thuộc tỉnh An Giang vào năm 2030.

Huyện nằm ở khu vực trung tâm của tỉnh An Giang, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp huyện Phú Tân với ranh giới là sông Hậu
  • Phía tây giáp thị xã Tịnh Biên
  • Phía nam giáp huyện Châu Thành
  • Phía bắc giáp thành phố Châu Đốc.
  • Một phần nhỏ phía đông nam giáp huyện Chợ Mới qua cù lao cù lao Bình Thủy

Huyện lỵ của huyện là thị trấn Cái Dầu, cách thành phố Long Xuyên 33 km về phía bắc và cách thành phố Châu Đốc 22 km về phía nam. Huyện có diện tích tự nhiên 425,7 km², trên địa bàn huyện có nhiều kinh rạch dẫn nước vào đồng như: rạch Thầy Phó, rạch Hóa Cù, kinh xáng Cây Dương (Bình Mỹ), rạch Phù Dật, rạch Voi (Cái Dầu), kinh xáng Vịnh Tre (Vĩnh Thạnh Trung), kinh Cần Thảo, kinh Đào (Mỹ Đức)…

(Nguồn: Wikipedia.org)

File Download bản đồ quy hoạch huyện Châu Phú [PDF/CAD]

File tải bản đồ quy hoạch huyện Châu Phú thường là file với định dạng PDF, DGN, DWG,… nên muốn đọc được những file này cần có các phần mềm chuyên dụng như Foxit PDF Reader, Adobe Acrobat, Auto CAD, Microstation,… Những phần mềm này các bạn có thể tìm trên mạng rồi download về cài đặt và sử dụng.

Bản đồ KHSDĐ huyện Châu Phú năm 2023
Bản đồ KHSDĐ huyện Châu Phú năm 2023
Download Button

==> Xem giải nghĩa ký hiệu các loại đất trên bản đồ TẠI ĐÂY

Lưu ý: Các file bản đồ quy hoạch huyện Châu Phú đều là FILE GỐC 100% chưa qua chỉnh sửa hay thay đổi bất cứ thông tin gì, được tải về từ website của sở tài nguyên môi trường quận, thành phố. Chúng tôi chỉ re-upload các file này và chia sẻ đến bạn. Chúng tôi luôn nỗ lực để cập nhật những file quy hoạch mới nhất, nhưng vẫn có một số địa phương chưa có hoặc chưa cập nhật file mới nhất, nên chúng tôi chỉ chia sẻ những file gần đây nhất.

BẢN ĐỒ QUY HOẠCH CÁC KHU VỰC TỈNH AN GIANG

Thành phố Long XuyênThành phố Châu ĐốcThị xã Tân ChâuThị xã Tịnh Biên
Huyện An PhúHuyện Châu PhúHuyện Châu ThànhHuyện Chợ Mới
Huyện Phú TânHuyện Thoại SơnHuyện Tri Tôn