Download miễn phí file bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Cát Tiên, tỉnh Lâm Đồng mới nhất (giai đoạn 2021-2030) bao gồm địa giới hành chính 2 thị trấn: Cát Tiên (huyện lỵ), Phước Cát và 7 xã: Đồng Nai Thượng, Đức Phổ, Gia Viễn, Nam Ninh, Phước Cát 2, Quảng Ngãi, Tiên Hoàng.

Tổng quan sơ bộ về huyện Cát Tiên

Cát Tiên là một huyện thuộc tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam. Địa bàn huyện Cát Tiên thuộc Vườn quốc gia Cát Tiên đã được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới.

Huyện Cát Tiên nằm ở phía tây nam của tỉnh Lâm Đồng, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp huyện Đạ Tẻh và huyện Bảo Lâm
  • Phía tây giáp huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước
  • Phía nam giáp huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai
  • Phía bắc giáp huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông.

Cát Tiên nằm ở vùng thượng nguồn sông Đồng Nai. Sông Đa Dâng (còn gọi Đạ Đờng) làm ranh giới tự nhiên ở phía bắc, phía tây và phía nam của huyện.

Địa hình cơ bản của Cát Tiên là địa hình núi thấp chuyển tiếp từ vùng cao Nam Tây Nguyên xuống vùng đồng bằng. Độ cao trung bình 400m. Cát Tiên là một vùng tiếp giáp giữa Tây Nguyên và miền Đông Nam Bộ, được bao bọc bởi sông Đồng Nai từ 3 phía: tây, nam, bắc.

(Nguồn: Wikipedia.org)

File Download bản đồ quy hoạch huyện Cát Tiên [PDF/CAD]

File tải bản đồ quy hoạch huyện Cát Tiên thường là file với định dạng PDF, DGN, DWG,… nên muốn đọc được những file này cần có các phần mềm chuyên dụng như Foxit PDF Reader, Adobe Acrobat, Auto CAD, Microstation,… Những phần mềm này các bạn có thể tìm trên mạng rồi download về cài đặt và sử dụng.

Bản đồ QHSDĐ huyện Cát Tiên năm 2020
Bản đồ QHSDĐ huyện Cát Tiên năm 2020
Download Button

==> Xem giải nghĩa ký hiệu các loại đất trên bản đồ TẠI ĐÂY

Lưu ý: Các file bản đồ quy hoạch huyện Cát Tiên đều là FILE GỐC 100% chưa qua chỉnh sửa hay thay đổi bất cứ thông tin gì, được tải về từ website của sở tài nguyên môi trường quận, thành phố. Chúng tôi chỉ re-upload các file này và chia sẻ đến bạn. Chúng tôi luôn nỗ lực để cập nhật những file quy hoạch mới nhất, nhưng vẫn có một số địa phương chưa có hoặc chưa cập nhật file mới nhất, nên chúng tôi chỉ chia sẻ những file gần đây nhất.

BẢN ĐỒ QUY HOẠCH CÁC KHU VỰC TỈNH LÂM ĐỒNG

Thành phố Đà LạtThành phố Bảo LộcHuyện Bảo LâmHuyện Cát Tiên
Huyện Di LinhHuyện Đạ HuoaiHuyện Đạ TẻhHuyện Đam Rông
Huyện Đơn DươngHuyện Đức TrọngHuyện Lạc DươngHuyện Lâm Hà