Download miễn phí file bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Cát Hải, TP Hải Phòng mới nhất (giai đoạn 2021-2030) bao gồm địa giới hành chính 2 thị trấn Cát Bà, Cát Hải và các xã: Đồng Bài, Gia Luận, Hiền Hào, Hoàng Châu, Nghĩa Lộ, Phù Long, Trân Châu, Văn Phong, Việt Hải, Xuân Đám.

Tổng quan sơ bộ về huyện Cát Hải

Cát Hải là một huyện đảo thuộc thành phố Hải Phòng, Việt Nam.

Cát Hải là huyện đảo nằm ở phía đông thành phố Hải Phòng, có địa giới hành chính bao gồm đảo Cát Hải và hai quần đảo đá vôi thuộc vịnh Bắc Bộ là quần đảo Cát Bà và quần đảo Long Châu. Trong đó, đảo Cát Hải chỉ ngăn cách với đảo Hà Nam thuộc tỉnh Quảng Ninh qua hai kênh đào là kênh Cái Tráp và kênh Hà Nam.

Quần đảo Cát Bà là một cụm đảo gần bờ gồm 366 đảo, trong đó đảo lớn nhất là đảo Cát Bà (cũng là hòn đảo lớn nhất của huyện), huyện lỵ của huyện là thị trấn Cát Bà nằm ở phía đông nam của đảo này. Quần đảo Cát Bà được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới vào năm 2004. Quần đảo Long Châu bao gồm 22 đảo đá vôi nhỏ nằm cách thị trấn Cát Bà 15 km về phía đông nam. Trong đó đảo lớn nhất là đảo Long Châu với diện tích 1 km², trên đảo này có ngọn hải đăng do người Pháp xây dựng vào năm 1895.

Huyện Cát Hải có vị trí địa lý:

  • Phía đông và phía nam giáp vùng biển ngoài khơi vịnh Bắc Bộ
  • Phía tây ngăn cách với quận Hải An qua cửa Nam Triệu, cửa biển của sông Bạch Đằng
  • Phía bắc giáp thành phố Hạ Long và thị xã Quảng Yên thuộc tỉnh Quảng Ninh.

Huyện có diện tích 325,6 km², dân số năm 2019 là 32.090 người, mật độ dân số đạt 98 người/km².

(Nguồn: Wikipedia.org)

File Download bản đồ quy hoạch huyện Cát Hải [PDF/CAD]

File tải bản đồ quy hoạch huyện Cát Hải thường là file với định dạng PDF, DGN, DWG,… nên muốn đọc được những file này cần có các phần mềm chuyên dụng như Foxit PDF Reader, Adobe Acrobat, Auto CAD, Microstation,… Những phần mềm này các bạn có thể tìm trên mạng rồi download về cài đặt và sử dụng.

Download Button

==> Xem giải nghĩa ký hiệu các loại đất trên bản đồ TẠI ĐÂY

Lưu ý: Các file bản đồ quy hoạch huyện Cát Hải đều là FILE GỐC 100% chưa qua chỉnh sửa hay thay đổi bất cứ thông tin gì, được tải về từ website của sở tài nguyên môi trường quận, thành phố. Chúng tôi chỉ re-upload các file này và chia sẻ đến bạn. Chúng tôi luôn nỗ lực để cập nhật những file quy hoạch mới nhất, nhưng vẫn có một số địa phương chưa có hoặc chưa cập nhật file mới nhất, nên chúng tôi chỉ chia sẻ những file gần đây nhất.

BẢN ĐỒ QUY HOẠCH CÁC QUẬN, HUYỆN TP HẢI PHÒNG

Quận Hồng BàngQuận Ngô QuyềnQuận Lê ChânQuận Hải An
Quận Kiến AnQuận Đồ SơnQuận Dương KinhHuyện Thủy Nguyên
Huyện An DươngHuyện An LãoHuyện Kiến ThụyHuyện Tiên Lãng
Huyện Vĩnh BảoHuyện Cái HảiHuyện Bạch Long Vĩ