Download miễn phí file bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương mới nhất (giai đoạn 2021-2030) bao gồm địa giới hành chính thị trấn Kẻ Sặt (huyện lỵ) và 15 xã: Bình Minh, Bình Xuyên, Cổ Bì, Hồng Khê, Hùng Thắng, Long Xuyên, Nhân Quyền, Tân Hồng, Tân Việt, Thái Dương, Thái Học, Thái Hòa, Thúc Kháng, Vĩnh Hồng, Vĩnh Hưng.

Tổng quan sơ bộ về huyện Bình Giang

Bình Giang là một huyện nằm ở phía tây nam tỉnh Hải Dương, Việt Nam.

Huyện Bình Giang nằm ở phía tây của tỉnh Hải Dương, có quốc lộ 5, quốc lộ 38, quốc lộ 39B chạy qua, cách thành phố Hải Dương 20 km về phía tây nam. Có diện tích tự nhiên là 104,7 km², dân số năm 2018 là 145.535 người, 4,8% dân số theo đạo Thiên Chúa, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp huyện Gia Lộc
  • Phía tây giáp thị xã Mỹ Hào và huyện Ân Thi thuộc tỉnh Hưng Yên
  • Phía nam giáp huyện Thanh Miện
  • Phía bắc giáp huyện Cẩm Giàng.

Bốn mặt huyện Bình Giang đều có sông: sông Kẻ Sặt ở phía Bắc, sông Đình Hào ở phía Đông, sông Cửu An ở phía Tây, sông Cầu Lâm, Cầu Cốc ở phía Nam. Trong đó sông Sặt bắt nguồn từ sông Hồng, qua cống Xuân Quan, qua cầu Lực Điền, cầu của đường 39A, nối quốc lộ 5A với thành phố Hưng Yên, tiếp cận với huyện Bình Giang tại vị trí sát làng Tranh Ngoài, xã Thúc Kháng. Đến đây sông có nhánh chạy dọc theo phía Tây huyện, gọi là sông Cửu An; một nhánh chạy dọc phía Bắc huyện gọi là sông Kẻ Sặt, thông với sông Thái Bình, qua Âu Thuyền, thành phố Hải Dương.

Đây cũng là địa phương có đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng đi qua.

(Nguồn: Wikipedia.org)

File Download bản đồ quy hoạch huyện Bình Giang [PDF/CAD]

File tải bản đồ quy hoạch huyện Bình Giang thường là file với định dạng PDF, DGN, DWG,… nên muốn đọc được những file này cần có các phần mềm chuyên dụng như Foxit PDF Reader, Adobe Acrobat, Auto CAD, Microstation,… Những phần mềm này các bạn có thể tìm trên mạng rồi download về cài đặt và sử dụng.

Danh sách tài liệu gồm có:

  • Quyết định phê duyệt kế hoạch sử dụng đất huyện Bình Giang năm 2023
  • Bản đồ kế hoạch sử dụng đất huyện Bình Giang năm 2023
  • Quyết định phê duyệt quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030 huyện Bình Giang
  • Bản đồ quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030 huyện Bình Giang
  • Các hồ sơ liên quan khác (báo cáo, phụ lục,…)
Bản đồ QHSDĐ huyện Bình Giang đến năm 2030
Bản đồ QHSDĐ huyện Bình Giang đến năm 2030

==> Xem giải nghĩa ký hiệu các loại đất trên bản đồ TẠI ĐÂY

Lưu ý: Các file bản đồ quy hoạch huyện Bình Giang đều là FILE GỐC 100% chưa qua chỉnh sửa hay thay đổi bất cứ thông tin gì, được tải về từ website của sở tài nguyên môi trường quận, thành phố. Chúng tôi chỉ re-upload các file này và chia sẻ đến bạn. Chúng tôi luôn nỗ lực để cập nhật những file quy hoạch mới nhất, nhưng vẫn có một số địa phương chưa có hoặc chưa cập nhật file mới nhất, nên chúng tôi chỉ chia sẻ những file gần đây nhất.

BẢN ĐỒ QUY HOẠCH CÁC KHU VỰC TỈNH HẢI DƯƠNG

Thành phố Hải DươngThành phố Chí LinhThị xã Kinh MônHuyện Bình Giang
Huyện Cẩm GiàngHuyện Gia LộcHuyện Kim ThànhHuyện Nam Sách
Huyện Ninh GiangHuyện Thanh HàHuyện Thanh MiệnHuyện Tứ Kỳ
5/5 - (1 bình chọn)