Download miễn phí file bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai mới nhất (giai đoạn 2021-2030) bao gồm địa giới hành chính thị trấn Phố Ràng (huyện lỵ) và 16 xã: Bảo Hà, Cam Cọn, Điện Quan, Kim Sơn, Lương Sơn, Minh Tân, Nghĩa Đô, Phúc Khánh, Tân Dương, Tân Tiến, Thượng Hà, Việt Tiến, Vĩnh Yên, Xuân Hòa, Xuân Thượng, Yên Sơn.

Tổng quan sơ bộ về huyện Bảo Yên

Bảo Yên là một huyện thuộc tỉnh Lào Cai, Việt Nam.

uyện Bảo Yên nằm ở phía đông nam của tỉnh Lào Cai, nằm cách thành phố Lào Cai khoảng 75 km về phía đông nam, cách trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 263 km, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp huyện Xín Mần và huyện Quang Bình, tỉnh Hà Giang và huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái
  • Phía tây giáp huyện Bảo Thắng
  • Phía nam giáp huyện Văn Bàn và huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái
  • Phía bắc giáp huyện Bắc Hà.

Huyện có diện tích 818 km². Huyện lỵ là thị trấn Phố Ràng nằm trên Quốc lộ 70, cách thành phố Lào Cai 75 km về hướng tây bắc. Quốc lộ 279 theo hướng bắc nam nối với Hà Giang ở phía đông bắc, Lai Châu phía Tây Bắc, Quốc lộ 279 chạy qua các xã: Nghĩa Đô, Vĩnh Yên, Tân Dương, Yên Sơn, Bảo Hà và thị trấn Phố Ràng. Đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai đi qua một xã duy nhất là xã Cam Cọn.

(Nguồn: Wikipedia.org)

File Download bản đồ quy hoạch huyện Bảo Yên [PDF/CAD]

File tải bản đồ quy hoạch huyện Bảo Yên thường là file với định dạng PDF, DGN, DWG,… nên muốn đọc được những file này cần có các phần mềm chuyên dụng như Foxit PDF Reader, Adobe Acrobat, Auto CAD, Microstation,… Những phần mềm này các bạn có thể tìm trên mạng rồi download về cài đặt và sử dụng.

Danh sách tài liệu gồm có:

  • Quyết định phê duyệt kế hoạch sử dụng đất huyện Bảo Yên năm 2022
  • Quyết định phê duyệt kế hoạch sử dụng đất huyện Bảo Yên năm 2023
  • Quyết định phê duyệt điều chỉnh kế hoạch sử dụng đất huyện Bảo Yên năm 2023
  • Quyết định phê duyệt quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030 huyện Bảo Yên
  • Các hồ sơ liên quan khác (báo cáo, phụ lục,…)

LẤY MẬT KHẨU DOWNLOAD

==> Xem giải nghĩa ký hiệu các loại đất trên bản đồ TẠI ĐÂY

Lưu ý: Các file bản đồ quy hoạch huyện Bảo Yên đều là FILE GỐC 100% chưa qua chỉnh sửa hay thay đổi bất cứ thông tin gì, được tải về từ website của sở tài nguyên môi trường quận, thành phố. Chúng tôi chỉ re-upload các file này và chia sẻ đến bạn. Chúng tôi luôn nỗ lực để cập nhật những file quy hoạch mới nhất, nhưng vẫn có một số địa phương chưa có hoặc chưa cập nhật file mới nhất, nên chúng tôi chỉ chia sẻ những file gần đây nhất.

BẢN ĐỒ QUY HOẠCH CÁC KHU VỰC TỈNH LÀO CAI

Thành phố Lào CaiThị Xã Sa PaHuyện Bát XátHuyện Bảo Thắng
Huyện Bảo YênHuyện Bắc HàHuyện Mường KhươngHuyện Si Ma Cai
Huyện Văn Bàn
5/5 - (1 bình chọn)