Download miễn phí file bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Ba Vì, TP Hà Nội mới nhất (giai đoạn 2021-2030) bao gồm địa giới hành chính thị trấn Tây Đằng và các xã: Ba Trại, Ba Vì, Cẩm Lĩnh, Cam Thượng, Châu Sơn, Chu Minh, Cổ Đô, Đông Quang, Đồng Thái, Khánh Thượng, Minh Châu, Minh Quang, Phong Vân, Phú Châu, Phú Cường, Phú Đông, Phú Phương, Phú Sơn, Sơn Đà, Tản Hồng, Tản Lĩnh, Thái Hòa, Thuần Mỹ, Thụy An, Tiên Phong, Tòng Bạt, Vân Hòa, Vạn Thắng, Vật Lại, Yên Bài.

Tổng quan sơ bộ về huyện Ba Vì

Ba Vì là một huyện nằm ở phía tây bắc thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Ba Vì là huyện cực tây của Hà Nội, một phần ba diện tích tự nhiên phía nam của huyện là vùng núi cao của dãy núi Ba Vì. Trung tâm huyện cách trung tâm Hà Nội 50 km về phía tây bắc. Huyện có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp thị xã Sơn Tây và huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc
  • Phía tây giáp huyện Lâm Thao, huyện Tam Nông và huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ (với ranh giới là sông Hồng và sông Đà)
  • Phía nam giáp huyện Thạch Thất và thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình
  • Phía bắc giáp thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ với ranh giới là sông Hồng

Huyện Ba Vì là một huyện bán sơn địa với 7 xã miền núi thuộc vùng núi Ba Vì và 24 xã, thị trấn thuộc vùng đồng bằng. Diện tích tự nhiên là 428,0 km², lớn nhất thủ đô Hà Nội. Huyện có dãy núi Ba Vì, núi Ba Vì 3 phần 5 diện tích vùng núi thuộc huyện Ba Vì, cũng là nơi bảo tồn hệ động thực vật thuộc Vườn quốc gia Ba Vì.

Vùng (dãy) núi Ba Vì có nhiều ngọn núi nổi tiếng. Trong đó đỉnh Ba Vì (Tản Viên) cao 1281m, đỉnh Núi Vua cao 1296 m. Dãy núi Ba Vì và nhiều danh thắng xung quanh đã tạo cho Ba Vì trở thành một huyện có giá trị và tiềm năng du lịch rất lớn đang khai thác và phát triển có hiệu quả. Huyện có nhiều hồ đập, khá lớn là hồ Suối Hai, và hồ Đồng Mô (tại khu du lịch Đồng Mô). Các hồ này đều là hồ nhân tạo và nằm ở đầu nguồn sông Tích, chảy sang thị xã Sơn Tây, và một số huyện phía Tây Hà Nội, rồi đổ nước vào sông Đáy.

Ở ranh giới của huyện với tỉnh Phú Thọ có hai ngã ba sông là: ngã ba Trung Hà giữa sông Đà và sông Hồng (tại xã Phong Vân) và ngã ba Bạch Hạc giữa sông Hồng và sông Lô (tại xã Tản Hồng, đối diện với thành phố Việt Trì).

(Nguồn: Wikipedia.org)

Quy hoạch sử dụng đất đến 2030

Bản đồ QHSDĐ huyện Ba Vì đến 2030
Bản đồ QHSDĐ huyện Ba Vì đến 2030

Ngày 07/12/2021, UBND tỉnh Bình Dương ban hành Quyết định số 5153/QĐ-UBND về việc Phê duyệt Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Ba Vì.

Theo quyết định, vị trí và diện tích các khu vực chuyển quy hoạch được thể hiện trên trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021-2030 của huyện Ba Vì.

Phương án quy hoạch sử dụng đất huyện Ba Vì được UBND thành phố Hà Nội phê duyệt là căn cứ pháp lý quan trọng để thực hiện giao đất, cho thuê đất và đấu giá quyền sử dụng đất trên địa bàn.

Vị trí, diện tích các khu vực đất phải chuyển mục đích sử dụng được xác định theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030, Báo cáo thuyết minh tổng hợp Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Ba Vì, được Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường xác nhận ngày 03 tháng 12 năm 2021.

Kế hoạch sử dụng đất năm 2023

Ngày 28/8/2023, UBND thành phố Hà Nội ban hành quyết định số 4291/QĐ-UBND Về việc phê duyệt Điều chỉnh Kế hoạch sử dụng đất năm 2023, huyện Ba Vì.

Theo quyết định, điều chỉnh, bổ sung danh mục Kế hoạch sử dụng đất năm 2023 và chỉ tiêu Kế hoạch sử dụng đất năm 2023 huyện Ba Vì đã được UBND Thành phố phê duyệt tại Quyết định số 720/QĐ-UBND ngày 02/02/2023 như sau:

Điều chỉnh, bổ sung Kế hoạch sử dụng đất năm 2023 huyện Ba Vì 71 dự án, với tổng diện tích khoảng 614,05 ha

Điều chỉnh số dự án và diện tích ghi tại điểm b Khoản 1 Điều 1 Quyết định số 720/QĐ-UBND ngày 02/02/2023 của UBND Thành phố thành: 186 dự án, tổng diện tích khoảng 1.142,68 ha.

File Download bản đồ quy hoạch huyện Ba Vì [PDF/CAD]

File tải bản đồ quy hoạch huyện Ba Vì thường là file với định dạng PDF, DGN, DWG,… nên muốn đọc được những file này cần có các phần mềm chuyên dụng như Foxit PDF Reader, Adobe Acrobat, Auto CAD, Microstation,… Những phần mềm này các bạn có thể tìm trên mạng rồi download về cài đặt và sử dụng.

Danh sách tài liệu bao gồm:

  • Bản đồ kế hoạch sử dụng đất huyện Ba Vì năm 2022
  • Quyết định điều chỉnh, bổ sung kế hoạch sử dụng đất huyện Ba Vì năm 2023
  • Quyết định phê duyệt quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030 huyện Ba Vì
  • Bản đồ quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030 huyện Ba Vì
  • Các hồ sơ liên quan khác (báo cáo, phụ lục,…)

LẤY MẬT KHẨU DOWNLOAD

==> Xem giải nghĩa ký hiệu các loại đất trên bản đồ TẠI ĐÂY

Lưu ý: Các file bản đồ quy hoạch huyện Ba Vì đều là FILE GỐC 100% chưa qua chỉnh sửa hay thay đổi bất cứ thông tin gì, được tải về từ website của sở tài nguyên môi trường quận, thành phố. Chúng tôi chỉ re-upload các file này và chia sẻ đến bạn. Chúng tôi luôn nỗ lực để cập nhật những file quy hoạch mới nhất, nhưng vẫn có một số địa phương chưa có hoặc chưa cập nhật file mới nhất, nên chúng tôi chỉ chia sẻ những file gần đây nhất.

BẢN ĐỒ QUY HOẠCH CÁC QUẬN, HUYỆN TP HÀ NỘI

Quận Ba ĐìnhQuận Bắc Từ LiêmQuận Cầu GiấyQuận Đống Đa
Quận Hà ĐôngQuận Hai Bà TrưngQuận Hoàn KiếmQuận Hoàng Mai
Quận Long BiênQuận Nam Từ LiêmQuận Tây HồQuận Thanh Xuân
Thị xã Sơn TâyHuyện Ba VìHuyện Chương MỹHuyện Đan Phượng
Huyện Đông AnhHuyện Gia LâmHuyện Hoài ĐứcHuyện Mê Linh
Huyện Mỹ ĐứcHuyện Phú XuyênHuyện Phúc ThọHuyện Quốc Oai
Huyện Sóc SơnHuyện Thạch ThấtHuyện Thanh OaiHuyện Thanh Trì
Huyện Thường TínHuyện Ứng Hòa
5/5 - (1 bình chọn)