Sun Group là cái tên đã quá đỗi quen thuộc và nổi tiếng với những công trình đẳng cấp, những giải thưởng danh giá trong nước và quốc tế. Bốn lĩnh vực ghi dấu ấn của tập đoàn Mặt trời là du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, bất động sản cao cấp và đầu tư hạ tầng.

Các dự án mà Sun Group triển khai
Các dự án mà Sun Group triển khai

4 lĩnh vực trụ cột

Hiện nay, Sun Group chủ yếu hoạt động trên 4 lĩnh vực chính là du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, bất động sản cao cấp và đầu tư hạ tầng. Trong đó, hạ tầng là lĩnh vực xuất hiện sau nhưng cũng đã gây được tiếng vang lớn. Đó là tuyến cao tốc Hạ Long – Vân Đồn trên lĩnh vực giao thông đường bộ; cảng tàu khách du lịch quốc tế Hạ Long lĩnh vực đường thủy và Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn lĩnh vực hàng không.

Với 3 lĩnh vực trụ cột còn lại, Sun Group gây bất ngờ với những tuyến cáp treo đạt kỷ lục thế giới; các quần thể du lịch hiện đại, quy mô; chuỗi khách sạn, khu nghỉ dưỡng đẳng cấp, hàng loạt các dự án bất động sản cao cấp trên khắp đất nước. Khởi đầu từ năm 2007 với Sun World Ba Na Hills, đến nay, trên chặng đường gần 15 năm hoạt động, nơi đâu cũng có bóng hình của Sun Group, đặc biệt là ở Sa Pa, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Phú Quốc,…

Chiến lược đầu tư độc đáo

Theo dõi quá trình đầu tư thực hiện các dự án của Sun Group mới thấy hết triết lý kinh doanh độc đáo của tập đoàn. Sun Group không “ham hố” ghi tên mình trên nhiều địa bàn mà tập trung kiến tạo hệ sinh thái của riêng mình ở mỗi vùng đất. Ở mỗi địa điểm, Sun Group tạo nên một bức tranh tổng thể hoàn hảo để du khách tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng một cách trọn vẹn nhất. Mỗi công trình đều là “mảnh ghép” trong đó và có mối quan hệ chặt chẽ với nhau.

Kết quả của triết lý này được thể hiện rõ nét ở những vùng đất du lịch như Đà Nẵng, Sa Pa, Quảng Ninh, Phú Quốc. Nếu ở Quảng Ninh đầy đủ cả 4 lĩnh vực trụ cột thì ở Đà Nẵng, Sa Pa, Phú Quốc cũng có 3 lĩnh vực xương sống: du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí và bất động sản. Với vui chơi giải trí có Sun World, với bất động sản là Sun Property, với du lịch nghỉ dưỡng là Sun Hospitality Group.

Dự án Sun World Ba Na Hills
Dự án Sun World Ba Na Hills

Những gì đã và đang làm của Sun Group được minh chứng qua sự tăng trưởng của các điểm đến. Lượng khách đến mỗi năm tăng lên, doanh thu từ du lịch cũng đạt tốc độ nhanh. Đó là quả ngọt của hành trình nỗ lực hơn thập kỷ qua của tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam.

Nhà phát triển duy mỹ

Có thể thấy rằng, mọi công trình mang dấu ấn Sun Group đều đẹp, rất đẹp. Đa số các sản phẩm đều mang nét độc đáo riêng biệt, trở thành biểu tượng của nơi chúng tọa lạc. Như Cầu Vàng đã “gây sốt” bởi sự độc bản của nó, khiến cả thế giới phải nhắc tên, là công trình giúp Đà Nẵng và Sun World Ba Na Hills đón lượng khách tăng vọt.

Các dự án của Sun Group đều được bắt tay với những tên tuổi lớn để tạo nên các công trình đậm chất “thương hiệu Mặt Trời”. Tiêu biểu nhất là việc hợp tác với Bill Bensley – “thầy phù thuỷ resort”, top 5 kiến trúc sư hàng đầu thế giới; các thương hiệu thiết kế, thương hiệu quản lý khách sạn toàn cầu: Wimberly Allison Tong & Goo (WATG), InterContinental Hotel Group (IHG), Doppelmayr, Garaventa…

Nói đến bộ sưu tập giải thưởng của Sun Group thì vô vàn. Đó là những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập đoàn, là công sức của hàng ngàn con người đang làm việc tại đây, là hành trình hiện thực hóa ước mơ mang du lịch Việt ra thế giới. Tính riêng trong năm 2020, Sun Group đã mang về 25 giải thưởng World Travel Awards khu vực châu Á cùng nhiều giải thưởng quốc tế giá trị trên tất cả các lĩnh vực kinh doanh.

Hành trình tiên phong

Sau thành công của những vùng đất du lịch nổi tiếng, Sun Group tiếp tục hành trình của mình tới những nơi giàu tiềm năng nhưng chưa được khai thác đúng tầm. Một trong số đó là Hòa Bình với siêu dự án rộng hàng ngàn hecta tại 03 phân khu Kim Bôi, Đồi Thung và Hồ Khải

dau an sun group 3

Đại diện tập đoàn Sun Group chia sẻ, hệ sinh thái mà Sun Group đang xây dựng ở xứ Hòa Bình chắc chắn sẽ vô cùng ấn tượng với chuỗi công trình, sản phẩm du lịch núi, khoáng nóng, tâm linh… tất cả mang tầm cỡ quốc tế. Đây cũng là lần đầu tiên Sun Group công bố dự án với số tiền đầu tư lớn đến vậy ở một địa phương trước khi xây dựng. Chính vì vậy mà dự án càng trở nên thu hút và được trông đợi hơn bao giờ hết.

Thông tin chi tiết tại: https://sunhome.com.vn/sun-group-hoa-binh/

5/5 - (1 bình chọn)