Trung tâm thương mại The Light City ngay trung tâm thành phố Đồng Xoài tỉnh Bình Phước chính thức được khởi công vào ngày 23/12/2020, tại buổi Lễ khởi công có sự góp mặt của Phó Thủ Tướng thường trực Trương Hòa Bình, Nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết,… dự án hứa hẹn trở thành tâm điểm phồn hoa, sầm uất nhất TP Đồng Xoài trong thời gian tới.

THÔNG TIN DỰ ÁN NHÀ PHỐ THE LIGHT CITY

Vị trí của TTTM The Light City ở đâu?

Thành phố Đồng Xoài là trung tâm của Bình Phước

Tỉnh Bình Phước nằm trong khu Bát Giác Kim Cương vùng kinh tế trọng điểm phía nam bên cạnh TPHCM và 6 tỉnh (Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa-Vũng Tàu, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang). Với trung tâm là Thành Phố Đồng Xoài Thành Phố Đồng Xoài và Thành phố này cách TP Hồ Chí Minh chỉ 90km thông qua đường ĐT 741 và là 100km thông qua đường Quốc Lộ 14.

Thành phố Đồng Xoài
Thành phố Đồng Xoài

Vào trung tâm thành phố này sẽ có 2 hướng đường chính quan trọng nhất đó là Quốc Lộ 14 và ĐT 741 (Đổi tên thành Phú Riềng Đỏ khi nào địa phận của TP Đồng Xoài), giao lộ này được gọi là Ngã tư Đồng Xoài được xem là trung tâm sầm uất nhất của Thành phố Đồng Xoài.

Ngã tư Đồng Xoài là trung tâm của TP Đồng Xoài
Ngã tư Đồng Xoài là trung tâm của TP Đồng Xoài
Ngã tư Đồng Xoài
Ngã tư Đồng Xoài

Trong đó đường Quốc lộ 14 được xem là những con đường huyết mạch nhất của Đồng Xoài, Bình Phước, đường này đi qua địa phận các tỉnh Tây Nguyên hay Miền Trung như Quảng Trị, Thừa Thiên – Huế, Quảng Nam, Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông và Bình Phước, toàn tuyến kết nối với nhiều đường quan trọng, giúp kết nối các tỉnh của Đông Nam Bộ, Tây Nguyên và Nam Trung Bộ, Bắc Trung Bộ,…

Đồng Xoài hiện nay vô cùng sầm uất và thịnh vượng
Đồng Xoài hiện nay vô cùng sầm uất và thịnh vượng

Trong địa phận Đồng Xoài đường này được xem là quyến đường “Quyền Lực” nhất vì tất cả các cơ quan hành chính, Nhà Nước đều có mặt ở đường này như Công An Bình Phước, Bộ chỉ Huy Biên Phòng Bình Phước, Bệnh viện đa khoa Bình Phước, Sở giao thông vận tải Bình Phước, trường THPT chuyên Quang Trung, THPT Đồng Xoài, Cao Đẳng Y Tế Bình Phước, Trường Chính Trị Bình Phước, TT TDTT Bình Phước, Sở Giáo Dục Bình Phước, Sở kế hoạch và Đầu Tư Bình Phước, Sở Xây Dựng Bình Phước, UBND Bình Phước, Kho Bạc Nhà Nước, Bưu Điện Bình Phước, Tòa Án Nhân Dân Đồng Xoài,…

Quốc lộ 14 với hàng loạt các cơ quan Nhà Nước quan trọng nhất Đồng Xoài cũng như Bình Phước
Quốc lộ 14 với hàng loạt các cơ quan Nhà Nước quan trọng nhất Đồng Xoài cũng như Bình Phước

Đường Phú Riềng Đỏ (DT 741) là con đường kết nối từ trung tâm thành phố Thủ Dầu Một của Bình Dương đi qua trung tâm TP Đồng Xoài là Ngã tư Đồng Xoài sau đó đi đến các tỉnh phía Bắc của Đồng Xoài, đi qua Vườn Quốc Gia Bù Gia Mập rồi qua địa phận tỉnh Đắk Nông, tại địa phận Đồng Xoài thì Phú Riềng Đỏ là con đường thương mại sầm uất với Co.op Mart Đồng Xoài, Chợ Đồng Xoài, Trung tâm thương mại iTC, Điện Máy Xanh,…

Siêu thị Co.op Mart Đồng Xoài
Siêu thị Co.op Mart Đồng Xoài

The Light City nằm ngay trung tâm TP Đồng Xoài

Trung tâm thương mại The Light City có vị trí VÀNG khi sở hữu 4 mặt tiền đường trong đó nổi bật nhất là mặt tiền đường chính Quốc lộ 14, trung tâm thương mại này thuộc Phường Tân Phú, TP Đồng Xoài, Bình Phước, nằm cạnh Kho Bạc Nhà Nước và Toà Án Nhân Dân Đồng Xoài, dự án này cách Ngã Tư Đồng Xoài khoảng 300m và nằm đối diện chợ Đồng Xoài.

Vị trí dự án The Light City
Vị trí dự án The Light City

Dự án The Light City có vị trí trung tâm của Thành phố Đồng Xoài, nằm trên mặt tiền đường Quốc lộ 14 nằm trong khu hành chính của TP Đồng Xoài càng tăng thêm giá trị của vị trí này.

The Light City với vị trí đẹp giúp khách hàng di chuyển thuận lợi
The Light City với vị trí đẹp giúp khách hàng di chuyển thuận lợi

Quy mô của dự án The Light City Đồng Xoài

Chủ đầu tư The Light City là ai?

Theo thông tin mới nhất tại buổi Lễ khởi công thì Chủ đầu tư của khu tổ hợp thương mại này là Công ty Cổ phần Đầu tư BĐS Thành Phương, một số thông tin về chủ đầu tư này như sau:

 • Tên đầy đủ: Công ty Cổ phần Đầu tư BĐS Thành Phương
 • Tên Quốc tế: THANH PHUONG REAL ESTATE INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY
 • Mã số thuế: 3702457025
 • Đại diện pháp luật: Nguyễn Thành Phương
 • Ngoài ra ông Nguyễn Thành Phương còn đại diện cho các doanh nghiệp sau:
  • CÔNG TY TNHH TM và DV VẬN TẢI MINH NGUYÊN
  • CTY TNHH TMDV DẤU ẤN
  • CÔNG TY CP TV VÀ MÔI GIỚI BĐS THÀNH PHƯƠNG BÌNH PHƯỚC
  • CÔNG TY CP TM DV THE GOLD MART
  • CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ – BẤT ĐỘNG SẢN THÀNH PHƯƠNG – CN BÌNH PHƯỚC
  • CN CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ – BĐS THÀNH PHƯƠNG
  • CÔNG TY CP ĐT – BĐS THÀNH PHƯƠNG – CN ĐỒNG XOÀI
  • CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC THẦN ĐỒNG
  • HỢP TÁC XÃ NÔNG NGHIỆP – SX – TM – DV THÀNH PHƯƠNG
Xem thêm:  Những lưu ý khi mua đất nền Bình Phước 2021

Những giá trị cốt lõi của của Chủ đầu tư The Light City
Những giá trị cốt lõi của của Chủ đầu tư The Light City
 • Trụ sở chính: Số 19, đường GS11, KDC Quảng trường xanh, P. Đông Hòa, Thành phố Dĩ an, T. Bình Dương
 • Điện thoại: 0271 39 39 439
 • Lĩnh vực: Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê,…
 • Các dự án tiêu biểu: Khu đô thị The Gold City quy mô 10.6 ha, Phước Bình Rich Town Center 2,2 ha, Khu đô thị Tà Bế Gold City với quy mô 6,5 ha,…
Khu đô thị Tà Bế Gold City mặt tiền Phú Riềng Đỏ tại TP Đồng Xoài
Khu đô thị Tà Bế Gold City mặt tiền Phú Riềng Đỏ tại TP Đồng Xoài

Thông tin tổng quan The Light City

Với quy mô 3,3 ha, và tổng vốn đầu tư lên đến 2.500 tỷ đồng, dự án Trung tâm Thương mại Đồng Xoài – The Light City là tổ hợp trung tâm thương mại, nhà phố shophouse đầu tiên và quy mô nằm ngay trung tâm Thành phố Đồng Xoài, thu hút sự quan tâm của công chúng ngay từ ngày đầu công bố.

 • Tên đầy đủ: Trung tâm thương mại Đồng Xoài – The Light City
 • Vị trí: Quốc lộ 14, Phường Tân Phú, TP Đồng Xoài, Bình Phước
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư BĐS Thành Phương
 • Loại hình: Trung tâm thương mại, nhà phố shophouse cao cấp.
 • Quy mô: 3,3 ha
 • Tổng vốn đầu tư: 2500 tỷ VNĐ
 • Ngày khởi công: 23/12/2020
 • Ngày hoàn thành: quý III/2022 (dự kiến)
 • Số lượng nhà phố shophouse: 162 căn
 • Hotline theo dõi thông tin nhà phố shophouse: 0938 279 155
Phối cảnh khu tổ hợp thương mại và nhà phố shophouse The Light City
Phối cảnh khu tổ hợp thương mại và nhà phố shophouse The Light City

Kế cận Trung tâm thương mại là các căn nhà phố thương mại độc nhất với số lượng giới hạn, kiến trúc độc đáo và mô hình khai thác kinh doanh đa dạng được lấy cảm hứng từ những góc phố lãng mạn của Paris, London và những khu giải trí sầm uất như Chinatown ở Singapore, Tạ Hiện tại Hà Nội hay Bùi Viện ngay TP.HCM. Nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành một trung tâm mua sắm, giải trí vui chơi không ngủ, là biểu tượng mới của vùng đầy tiềm năng này.

Sơ đồ tham khảo của dự án TTTM và Shophouse ở TP Đồng Xoài
Sơ đồ tham khảo của dự án TTTM và Shophouse ở TP Đồng Xoài

Lễ khởi công The Light City với khách mời từ Phó Thủ Tướng đến Bộ Trưởng

Ngày 23/12/2020, Công ty Cổ phần Đầu tư BĐS Thành Phương đã phối hợp cùng Tỉnh uỷ Bình Phước tổ chức lễ khởi công dự án Trung tâm thương mại Đồng XoàiThe Light City tại trung tâm Thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

Lễ khởi công dự án The Light City
Lễ khởi công dự án The Light City

Tham dự lễ khởi công dự án Trung tâm Thương mại Đồng Xoài có sự hiện diện của Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình, Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị – Nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Cao Huy, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương đảng – Bộ trưởng bộ Nông Nghiệp và Phát triển Nông Thôn Nguyễn Xuân Cường, Ủy viên Ban chấp hành Đảng – Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũnglãnh đạo các Bộ, ban, ngành Trung Ương, cùng các đại diện lãnh đạo và nguyên lãnh đạo tỉnh Bình Phước, thành phố Đồng Xoài.

Lãnh đạo cấp cao có mặt tại buổi lễ khởi công The Light City
Lãnh đạo cấp cao có mặt tại buổi lễ khởi công The Light City
Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị - Nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết
Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị – Nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết
Các lãnh đạo tham gia Lễ khởi công The Light City
Các lãnh đạo tham gia Lễ khởi công The Light City

Nhìn vào những vị khách mời cũng đủ thấy tâm huyết của Chủ Đầu tư Thành Phương cho dự án này, ngoài ra cũng là một lời khẳng định về năng lực của CĐT, một lời cam kết mà CĐT muốn gửi đến khách hàng tại dự án TTTM, nhà phố shophouse The Light City này.

Xem thêm:  Quy hoạch chung của thành phố Đồng Xoài đến năm 2025

Bên cạnh đó cũng cho thấy 1 điều rằng Trung ương, Bình Phước và Đồng Xoài đều ủng hộ việc CĐT phát triển thành công dự án đẳng cấp đầu tiên này, góp phần phần thúc đẩy sự phát triển hơn của Đồng Xoài cũng như Bình Phước.

Theo chia sẻ của bà Trần Tuệ Hiền – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước cho biết: “Lễ khởi công dự án chỉ mới là bước khởi đầu cho một chặng đường dài phát triển”.

“Để dự án hoàn thành đưa vào hoạt động, Công ty Cổ phần Đầu tư – Bất động sản Thành Phương cần tập trung nguồn lực để triển khai thực hiện dự án, đảm bảo chất lượng, tiến độ như đã cam kết, phấn đấu đến hết quý III/2022 hoàn thành toàn bộ dự án và đưa vào hoạt động. Chúng tôi kỳ vọng rằng, Trung tâm thương mại Đồng Xoài – The Light City sẽ mang đến một diện mạo mới cho Thành phố Đồng Xoài nói riêng và tỉnh Bình Phước nói chung”

Sau khi buổi Lễ khởi công được diễn ra, Chủ đầu tư cũng tổ chức chương trình đêm hội âm nhạc mang tên “The Light City – Hội tụ và tỏa sáng” vào lúc 19h ngày 23/12/2020.

Chương trình quy tụ nhiều ngôi sao ca nhạc
Chương trình quy tụ nhiều ngôi sao ca nhạc
Và nhận được sự quan tâm của nhiều khách mời và khán giả
Và nhận được sự quan tâm của nhiều khách mời và khán giả

Những giá trị tích cực mà dự án mang lại

Giúp TP Đồng Xoài thành nơi đáng sống nhất Bình Phước

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Minh Đức – Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Đầu tư BĐS Thành Phương khẳng định: “Toạ lạc tại vị trí tâm điểm, trung tâm của thành phố, sở hữu hạ tầng kết nối giao thông hoàn hảo, Trung tâm thương mại Đồng Xoài – The Light City là dự án được chúng tôi dành nhiều tâm huyết phát triển. Dự án mang theo mình sứ mệnh lớn lao là kiến tạo nên một trung tâm kinh tế – thương mại sôi động, một tâm điểm đầu tư đắt giá và là nơi đáng sống bậc nhất Bình Phước dành cho những chủ nhân xứng tầm”.

Phát biểu của TGĐ Thành Phương ông Trần Minh Đức
Phát biểu của TGĐ Thành Phương ông Trần Minh Đức

Có thể thấy với vị trí dự án The Light City vô cùng đẳng cấp cùng những tâm huyết mà chủ đầu tư Thành Phương đã dành cho dự án thì nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến của Đồng Xoài trong tương lai, nâng cao chất lượng sống tại Đồng Xoài và là bước đi quan trọng trong việc đưa Đồng Xoài cũng như Bình Phước phát triển xứng tầm với vị thế quan trọng mà tỉnh này nắm giữ.

Xem thêm:  Những lưu ý khi mua đất nền Bình Phước 2021

The Light City giúp BĐS ở Đồng Xoài được chú ý hơn nữa

Những năm gần đây Bất động sản ở TP Đồng Xoài khách hàng quan tâm rất nhiều đặc biệt là phân khúc đất nền có sổ hồng riêng từng nền, có thể kết đến các dự án đã phát triển thành công và bàn giao sổ hồng cho khách rồi ở khu vực Đồng Xoài và lân cận như: Sunview Central, Sunview Đồng Xoài, Tà Bế Gold City, The Gold City Đồng Xoài, Cát Tường Phú Hưng, Lakeview Đồng Xoài, Tân Phước Center,…

Mở bán Sunview Central
Khách hàng xem sổ hồng gốc của nền mình chọn tại sự kiện mở bán Sunview Central.

Tuy nhiên đối với phân khúc cao cấp như nhà phố, shophouse kinh doanh xây dựng sẵn chưa có, có thể kể đến Cát Tường Phú Hưng với quy mô 95 ha cũng thuộc TP Đồng Xoài nhưng dự án này cách Ngã tư Đồng Xoài khoảng 7km, thế nên có thể nói dự án tổ hợp thương mại, nhà phố shophouse The Light City sẽ là cú hít vô cùng quan trọng dành do Đồng Xoài, khi mà vị trí dự án nằm gần như ngay trung tâm sầm uất nhất của Thành phố này.

Đây sẽ là bước đi đầu tiên trong việc tiên phong phát triển trung tâm thương mại, shophouse của Đồng Xoài, hứa hẹn sẽ thu hút được khách đầu tư cũng như các chuyên gia làm việc tại các khu công nghiệp Đồng Xoài 1,2,3, KCN Bắc Đồng Phú, Nam Đồng Phú, hay các chuyên gia làm việc và nghiên cứu tại siêu dự án khu du lịch hồ Suối Cam đang được nghiên cứu thực hiện.

Trên đây là các thông tin cơ bản về dự án The Light City, quý khách hàng quan tâm có thể liên hệ về 0938 279 155 để biết thêm thông tin dự án.

Lưu ý: Dự án nhà phố, shophouse The Light City hiện chưa có thông tin chính thức về giá bán, diện tích, sơ đồ phân lô, tiện ích,… nên các thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật thông tin chính xác nhất và mới nhất từ Chủ đầu tư Thành Phương ngay khi Chủ đầu tư này cung cấp và cho phép gửi đến khách hàng.

Xin cảm ơn!

Cho điểm vì bài viết hữu ích