Xin chào, chúng tôi xin cập nhật thông tin mới nhất về giá bán các căn hộ chung cư tại Quận 9 vào tháng 3/2023. Danh sách này đã được phân loại theo từng phường và kèm theo bản đồ đánh dấu vị trí để giúp người dùng dễ dàng tìm hiểu thông tin về các dự án căn hộ đang được bán trên thị trường. Bằng cách so sánh giá của các căn hộ trong danh sách, người dùng có thể lựa chọn căn hộ phù hợp với nhu cầu của mình.

Chúng tôi không chỉ cung cấp thông tin về giá bán căn hộ Quận 9 mới nhất mà còn cung cấp những thông tin tổng quan về thị trường căn hộ tại đây. Ngoài ra, chúng tôi cũng chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích để người dùng có thể chọn lựa được căn hộ phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Bằng cách đưa ra các thông tin này, chúng tôi mong muốn giúp khách hàng có thể hiểu rõ hơn về thị trường bất động sản Quận 9 và đưa ra quyết định thông minh nhất khi mua căn hộ tại đây.

Tổng quan về giá bán căn hộ Quận 9

Quận 9 được biết đến là một khu vực phát triển mạnh mẽ của thành phố Hồ Chí Minh. Quận 9 có vị trí đắc địa, nằm ở vùng ven của thành phố nên có không gian xanh rộng lớn. Tuy nhiên, với sự phát triển đô thị mạnh mẽ trong những năm qua, Quận 9 đã trở thành điểm đến của nhiều dự án đại đô thị và các chủ đầu tư lớn. Hiện nay, Quận 9 đang có khoảng 35 dự án căn hộ chung cư và hàng chục tòa căn hộ trong các khu đô thị, phức hợp.

Đặc biệt, thị trường căn hộ Quận 9 đang có nguồn cung dồi dào và đa dạng với đủ loại hình, phân khúc giá. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, các dự án căn hộ mới tập trung chủ yếu ở phân khúc trung, cao cấp, trong khi phân khúc căn hộ bình dân giá dưới 25 triệu/m2 lại hiếm hoi trên thị trường. Điều này cũng làm cho người mua căn hộ có nhu cầu tìm kiếm căn hộ bình dân phải đối mặt với sự khan hiếm của nguồn cung và giá cả cao hơn so với các phân khúc khác.

Tên dự ánPhườngGiá bán (triệu/m2)Tình trạng
9 View ApartmentPhước Long B33Đã bàn giao
Cao ốc Phố Đông - Hoa SenPhước Long B26Đã bàn giao
Chung cư TDH - Phước LongPhước Long B33Đã bàn giao
Citrine ApartmentPhước Long B35Đã bàn giao
HausneoPhú Hữu38Đã bàn giao
E-HomePhước Long B31Đã bàn giao
Ehome 2Phước Long B28Đã bàn giao
Flora Anh ĐàoPhước Long B34Đã bàn giao
Fuji ResidencePhước Long B34Đã bàn giao
Kikyo ResidencePhước Long B38Đã bàn giao
Lucky DragonPhước Long B43Đã bàn giao
The ArtPhước Long B37Đã bàn giao
Thủ Thiêm GardenPhước Long B34Đã bàn giao
Masteri Centre PointLong Thạnh Mỹ66Đã cất nóc
The Beverly - Vinhomes Grand ParkLong Thạnh Mỹ58Đang xây dựng
The Beverly Solari - Vinhomes Grand ParkLong Thạnh Mỹ51Đang xây dựng
The Origami - Vinhomes Grand ParkLong Thạnh Mỹ50Đã bàn giao
Vinhomes Grand ParkLong Thạnh Mỹ42Đã bàn giao
RiccaPhú Hữu33Đã bàn giao
Ehome SPhú Hữu27Đã bàn giao
Jamila Khang ĐiềnPhú Hữu43Đã bàn giao
Safira Khang ĐiềnPhú Hữu40Đã bàn giao
Sky 9Phú Hữu32Đã bàn giao
The EasternPhú Hữu27Đã bàn giao
Centum WealthHiệp Phú41Đã bàn giao
Man ThiệnHiệp Phú23Đã bàn giao
Sài Gòn GatewayHiệp Phú30Đã bàn giao
Cao ốc Bình MinhHiệp Phú31Đã bàn giao
MT Eastmark CityLong Trường39Đang xây dựng
Chung cư TDH – Phước BìnhPhước Bình36Đã bàn giao
Green BuildingPhước Long A26Đã bàn giao
Him Lam Phú AnPhước Long A37Đã bàn giao
Metro StarPhước Long A46Đang xây dựng
Topaz Home 2Tân Phú25Đã bàn giao
Man ThiệnTăng Nhơn Phú A27Đã bàn giao

(*) Lưu ý: Thông tin chỉ mang tính tham khảo và thực tế có thể chênh lệch tùy theo diện tích, vị trí, thiết kế nội thất mỗi căn hộ.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm danh sách các dự án Quận 9 đang & sắp mở bán TẠI ĐÂY

Cập nhật giá bán căn hộ Quận 9 vào tháng 03/2023

Dựa trên thông tin cập nhật mới nhất, chúng tôi xin giới thiệu mặt bằng giá các dự án căn hộ Quận 9 trong tháng 3/2023 theo từng phường. Mức giá trung bình cho các dự án căn hộ Quận 9 hiện nay dao động khoảng từ 35-47 triệu/m2, tuy nhiên có những dự án ở ngưỡng giá từ 70 triệu/m2. Đối với những người có thu nhập trung bình – thấp, Quận 9 vẫn còn lựa chọn căn hộ ở phân khúc giá quanh 2 tỷ đồng/căn, tập trung ở các dự án thứ cấp, đã bàn giao 5-7 năm trước, giá trung bình từ 30-35 triệu/m2.

Giá bán căn hộ phường Phước Long B

 • 9 View Apartment: 33 triệu/m2
 • Cao ốc Phố Đông – Hoa Sen: 26 triệu/m2
 • Chung cư TDH – Phước Long: 33 triệu/m2
 • Citrine Apartment: 35 triệu/m2
 • E-Home: 31 triệu/m2
 • Ehome 2: 28 triệu/m2
 • Flora Anh Đào: 34 triệu/m2
 • Fuji Residence: 34 triệu/m2
 • Kikyo Residence: 38 triệu/m2
 • Lucky Dragon: 43 triệu/m2
 • The Art: 37 triệu/m2
 • Thủ Thiêm Garden: 34 triệu/m2

Phường Phước Long B thuộc Quận 9 được chia thành hai khu vực rõ rệt với mật độ dân cư và hạ tầng khác nhau. Khu vực nằm dọc theo đường Đỗ Xuân Hợp, Xa Lộ Hà Nội là khu vực đông đúc, nhộn nhịp, trong khi đó khu vực từ kênh Rạch Chiếc trở đi lại còn khá hoang sơ với nhiều quỹ đất trống.

Hiện nay, Phường Phước Long B là nơi tập trung nhiều dự án căn hộ nhất trong Quận 9, theo dữ liệu của chúng tôi có hơn 10 dự án đang triển khai tại đây với mức giá căn hộ dao động từ 27-50 triệu/m2. Ngoài ra, trên website batdongsan.com.vn còn có khoảng 130 tin đăng bán căn hộ tại phường Phước Long B, với mức giá phổ biến từ 1,7-2,3 tỷ đồng/căn.

Giá bán căn hộ phường Phước Long B
Giá bán căn hộ phường Phước Long B

Giá bán căn hộ phường Long Thạnh Mỹ

Phường Long Thạnh Mỹ hiện nay là một địa bàn còn nhiều quỹ đất lớn, nhưng cơ sở hạ tầng chưa được phát triển mạnh mẽ so với các phường khác của quận 9. Đây cũng là nơi tập trung các khu công nghệ cao, điều này đã gây ra nhiều hạn chế trong việc phục vụ dân sinh. Tuy nhiên, từ khi VinGroup triển khai dự án Vinhome Grand Park với quy mô lớn tại phường này, hạ tầng đã được cải thiện đáng kể.

Vinhome Grand Park được xem là một trong những dự án đại đô thị lớn nhất của quận 9 đến thời điểm này, tạo điều kiện thuận lợi để phát triển nguồn cung căn hộ chung cư tại phường này. Mặc dù số lượng dự án căn hộ tại Long Thạnh Mỹ không nhiều, nhưng nguồn cung căn hộ tại đây lên tới hàng chục nghìn căn.

Hiện nay, trên Batdongsan.com.vn có hơn 300 tin đăng bán căn hộ chung cư tại phường Long Thạnh Mỹ, chủ yếu là nguồn cung của dự án Vinhome Grand Park. Giá của các căn hộ phổ biến tại đây khoảng từ 1,3 tỷ/căn đối với căn hộ studio và từ 2,1 tỷ/căn đối với các căn 2 phòng ngủ.

Giá bán căn hộ phường Long Thạnh Mỹ
Giá bán căn hộ phường Long Thạnh Mỹ

Giá bán căn hộ phường Phú Hữu

Phường Phú Hữu là một trong những khu vực sầm uất nhất của quận 9 với nhiều tuyến đường lớn nhỏ, trong đó đại lộ Võ Chí Công giao với đường Nguyễn Duy Trinh được xem là tâm điểm của nhiều cửa hàng, dịch vụ bậc nhất của phường. Cư dân sinh sống tại đây cũng có lợi thế khi sử dụng đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây để di chuyển đến các tỉnh giáp ranh với thành phố này.

Điểm đặc biệt khác của Phú Hữu là trục đường Gò Cát nơi tập trung nhiều công ty, xí nghiệp. Tính đến thời điểm hiện tại, Phú Hữu đứng thứ hai trong số các phường của quận 9 về số lượng dự án căn hộ. Mặt bằng giá căn hộ tại đây cũng được đánh giá là khá mềm so với nhiều khu vực khác trong quận, dao động từ 27-40 triệu/m2. Hiện nay, trên Batdongsan.com.vn có hơn 270 tin đăng bán căn hộ chung cư tại phường Phú Hữu.

Giá bán căn hộ phường Phú Hữu
Giá bán căn hộ phường Phú Hữu

Giá bán căn hộ phường Hiệp Phú

 • Chung Cư Centum Wealth: 41 triệu/m2
 • Chung cư Man Thiện: 23 triệu/m2
 • Sài Gòn Gateway: 30 triệu/m2
 • Cao ốc Bình Minh: 31 triệu/m2

Phường Hiệp Phú nằm tại vị trí đắc địa, được bao quanh bởi đường Xa lộ Hà Nội và tuyến Metro số 1, giúp cư dân dễ dàng di chuyển tới các quận trung tâm như Quận 1, Quận 2 và Quận 3.

Ngoài ra, phường còn là nơi tập trung nhiều tiện ích dân sinh với hạ tầng hiện đại và đồng bộ nhất Quận 9. Vincom Thủ Đức, CoopMart Quận 9, Vincom Quận 9 là những điểm mua sắm lý tưởng, còn Khu công nghệ cao với các trường quốc tế nổi tiếng như Hutech, FPT cũng đang thu hút sự chú ý của nhiều người.

Tuy nhiên, số lượng dự án căn hộ tại Hiệp Phú không nhiều, chỉ có khoảng hơn 90 tin đăng bán căn hộ chung cư trên Batdongsan.com.vn với giá dao động từ 23-47 triệu/m2.

Giá bán căn hộ phường Hiệp Phú
Giá bán căn hộ phường Hiệp Phú

Giá bán căn hộ một số phường còn lại

Ngoài các dự án ở các phường nổi bật ở trên, các dự án căn hộ Quận 9 khác còn nằm rải rác ở các phường như Long Bình, Phước Long A… được chúng tôi cập nhật trong danh sách dưới đây:

Tên dự ánPhườngGiá bán
MT Eastmark CityLong Trường39 triệu/m2
Chung cư TDH – Phước BìnhPhước Bình36 triệu/m2
Green BuildingPhước Long A26 triệu/m2
Him Lam Phú AnPhước Long A37 triệu/m2
Metro StarPhước Long A46 triệu/m2
Topaz Home 2Tân Phú25 triệu/m2
Chung cư Man ThiệnTăng Nhơn Phú27 triệu/m2
Bảng giá bán căn hộ tại các phường Quận 9 tháng 03/2023

Kinh nghiệm mua căn hộ Quận 9

Quận 9 là một trong những vùng đất có tiềm năng phát triển bậc nhất của TP. Hồ Chí Minh trong thời gian tới. Ngoài các dự án căn hộ lớn như Vinhome Grand Park của VinGroup hay Him Lam Phú An, Jamila Khang Điền, Melosa Garden, Flora Anh Đào, EHome, Tecco Vina Garden,…

Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, mặt bằng giá căn hộ tại Quận 9 đã thiết lập mức cao và có xu hướng tăng dần, đặc biệt là tại các dự án sơ cấp. Điều này khiến cho việc đầu tư vào các dự án này không còn phù hợp với các nhà đầu tư, đặc biệt là trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 khi tình hình kinh tế khó khăn. Tuy nhiên, nhu cầu mua ở vẫn rất cao và chỉ có những người có tài chính tốt, chủ động dòng tiền mới đủ khả năng mua được căn hộ tại các dự án sơ cấp này.

Để tìm kiếm cho mình một căn hộ ở Quận 9 với giá hợp lý, người có thu nhập trung bình có thể lựa chọn những dự án ở phân khúc giá tầm trung như Saigon Gateway, Ricca, Jamila Khang Điền, hoặc phân khu Rainbow thuộc Vinhomes Grand Park. Những dự án này đã hoàn thiện và bàn giao, đáp ứng được nhu cầu mua ở thực của người dân. Nếu thu nhập thấp hơn, các dự án đã bàn giao trên 5 năm như The Eastern, Ehome2, chung cư Man Thiện hay Topaz Home2 có thể là lựa chọn phù hợp hơn. Tuy nhiên, khi mua những dự án cũ, người mua cần tìm hiểu kỹ về pháp lý và chất lượng căn hộ, dịch vụ để tránh các rủi ro không đáng có.

Ngoài việc tìm kiếm thông tin trên các trang web chuyên nghiệp, người có nhu cầu mua căn hộ tại quận 9 cũng nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia bất động sản để có được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Tại các diễn đàn chuyên về bất động sản, bạn có thể đăng tải thông tin yêu cầu tư vấn để nhận được sự hỗ trợ từ các chuyên gia và những người có kinh nghiệm trong việc mua bán bất động sản.

Nguồn: Batdongsan.com.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Xem thêm:  BĐS TP.HCM cuối năm 2019: Cung vẫn không đủ cầu