Dự án Verosa Park Khang Điền đang làm giới đầu tư khu Đông Sài Gòn đặc biệt quan tâm, tuy nhiên nhiều thông tin cũng như độ chính xác của các thông tin quý khách hàng tiếp cận chưa có được sự đồng bộ và chính xác, hôm nay chúng tôi xin tổng hợp lại “6 yếu tố quyết định đến giá trị dự án Verosa Park” mà khách hàng phải xem trước khi quyết định mua.

Cổng vào dự án Verosa Park
Dự án Verosa Park

1. Uy tín từ Chủ đầu tư Khang Điền

Chủ đầu tư (CĐT) dự án Verosa Park là Công ty CP Đầu Tư và Kinh Doanh nhà Khang Điền được thành lập 2001, là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư Bất Động Sản ở TP Hồ Chí Minh, đặc biệt là thị trường khu Đông Sài Gòn, nổi bật nhất là Quận 9.

Các dự án CDT Khang Điền đã triển khai
Các dự án CDT Khang Điền đã triển khai

Với hơn 18 năm kinh nghiệm thì CĐT Khang Điền đã cho ra đời rất nhiều đứa con tinh thần, từ căn hộ đến biệt thự, nhà phố,… với nhiều phân khúc cũng như giá thành khác nhau. Có thể kể đến một số dự án mà Khang Điền đã và đang triển khai như: Jamila, Safira, Lovera (căn hộ) hay các dự án nhà phố, biệt thự như The Venica, Lucasta, Merita, Mega Ruby,….

Dự án The Venica của CĐT Khang Điền
Dự án The Venica của CĐT Khang Điền

Có thể nói với CĐT Khang Điền thì khách hàng đã an tâm khi lựa chọn dự án Verosa Park, với những gì đã làm và ngày càng hoàn thiện hơn tin chắc rằng Verosa Park sẽ tiếp tục cùng Khang Điền khẳng định thương hiệu trên thị trường tiếp tục.

Xem thêm:  Khang Điền chơi lớn: Mua nhà tặng xe sang 1.5 tỷ

2. Vị trí đắc địa của Verosa Park Khang Điền

Vị trí dự án Verosa Khang Điền tọa lạc tại đường Liên Phường, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP Hồ Chí Minh. Dự án nằm gần vòng xoay Liên Phường là nơi giao nhau của đường Liên Phường và đường Võ Chí Công, tại nút giao này quý cư dân có thể thoải mái di chuyển về các hướng như Khu Công Nghệ Cao, đường Cao Tốc, Vinhomes Grand Park, Quận 2, Quận 1,… đều rất thuận tiện.

Trong này có thể kể đến 2 đường quan trọng mà quý cư dân khi ở Verosa Khang Điền có thể thuận lợi di chuyển đó là đường Vành Đai 2 (Võ Chí Công) và đường Cao Tốc Long Thành – Dầu Giây.

Vị trí dự án Verosa Park
Vị trí dự án Verosa Park

Verosa Park Khang Điền có vị trí vô cùng thuận lợi, đặc biệt trong việc kết nối giao thông, không quá xa để đi vào trung tâm Quận 1 những cũng không quá gần đủ để quý cư dân có thể có được một không gian sống xanh mát, trong lành và tránh xa được ồn ào, khói bụi của nội ô TP Hồ Chí Minh.

Thuận tiện trong đi lại là điểm mạnh của Verosa Park
Thuận tiện trong đi lại là điểm mạnh của Verosa Park

Để xem thêm về vị trí dự án, xin quý khách hàng xem tại link bên dưới, chúng tôi phân tích đầy đủ hơn.

=> Vị trí dự án Verosa Park

3. Thiết kế phong cách Địa Trung Hải

Thiết kế dự án Verosa Park Khang Điền theo phong cách Địa Trung Hải, với các căn nhà đều có sân vườn bên trong, mái ngồi, cột lớn, mái hiên, ban công, màu cát trắng,….đây là phong cách Khang Điền dành riêng cho các dự án mà được CĐT định hình là cao cấp như The Venica hay Lucasta.

Dự án Verosa Park Quận 9
Phong cách sang trọng cổ điển của Verosa Park

Dự án Verosa Khang Điền thiết kế nhà liên kế có sân vườn và biệt thự sân vườn, dự án với số lượng sản phẩm có hạng chỉ chưa đến 300 căn cho 2 loại hình trên, được thiết kế từ 3-4 tầng và có diện 5×15,17,18,20 và 6×15,17,18,20.

Verosa Park
Nhà liên kế vườn dự án Verosa Park

=> Thiết kế chi tiết Verosa Park

Xem thêm:  Tiến độ Verosa Park Quận 9 - Cập nhật tháng 01/2020

4. Khu tiện ích đầy đủ và an ninh

Đây là dự án được CĐT Khang Điền định hướng đến một sự khác biệt về tiện ích nội khu và an ninh, với định hướng tạo thành một khu Compoud có đầy đủ tiện ích mà khu ở quý khách hàng không cần phải đi đâu cả, có thể nói tiện ích trong một bước chân tại dự án Verosa Quận 9 này.

Khu hồ bơi đẳng cấp tại dự án Verosa Park
Khu hồ bơi đẳng cấp tại dự án Verosa Park
Công viên dự án Verosa Park
Công viên dự án Verosa Park
Phối cảnh dự án Verosa Park
Công viên dự án Verosa Park
Phòng GYM dự án Verosa Park
Phòng GYM dự án Verosa Park
Các tiện ích đẳng cấp nội khu Verosa Park
Các tiện ích đẳng cấp nội khu Verosa Park
Mặt bằng tiện ích nội khu Verosa Park
Mặt bằng tiện ích nội khu Verosa Park

5. Pháp lý dự án hoàn chỉnh

Verosa Khang Điền là một trong những dự án có pháp lý hoàn chỉnh nhất hiện nay trên thị trường Bất Động Sản ở TP Hồ Chí Minh, các 2 phân khu The Green và The Garden (dự án Verosa Park Khang Điền là gồm 2 phân khu trên) đều đã được cấp phép đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai.

Pháp lý dự án Verosa Park là hoàn chỉnh và an toàn cho khách hàng
Pháp lý dự án Verosa Park là hoàn chỉnh và an toàn cho khách hàng
  • Chấp Thuận Đầu tư theo quyết định số 3308/QĐ – UBND ngày 03/07/2014 và Quyết định số 2872/QĐ-UBND ngày 08/07/2019.
  • Thiết kế bản vẽ thi công đã được cấp theo Quyết định số 51B/2019/QĐ-TP phê duyệt thiết kế thi công hạng mục nhà liên kế sân vườn ngày 11/07/2019.
  • Giấy phép xây dựng số 108/GPXD ngày 01/08/2018.
  • Bảo lãnh ngân hàng: Ngày 13/08/2019 Ngân hàng thương mại Cổ Phần Phương Đông (OCB) – Chi nhánh Quận 4 đã có văn bản cam kết phát hành chứng thư bảo lãnh cho khách hàng khi mua dự án Verosa Park Khang Điền.
Ngân hàng OCB là ngân hàng bảo lãnh dự án Verosa Park
Ngân hàng OCB là ngân hàng bảo lãnh dự án Verosa Park

Để xem đầy đủ bộ pháp lý dự án Verosa Park xin quý khách hàng truy cập:

Xem thêm:  Đi tìm phong cách sống đẳng cấp ven đô Sài thành

=> Pháp lý dự án Verosa Park

6. Tiến độ dự án luôn được đảm bảo

Dự án được xây dựng bởi tổng thầu Ricons là một nhà thầu uy tín, nên việc thi công có vượt tiến độ cũng làm cho khách hang yên tâm về chất lượng nhà ở của mình sau này. Pháp lý dự án và tiến độ thi công luôn là 2 điểm mà Khang Điền luôn làm rất tốt, về lâu dần khách hàng đang quên mất rằng đó là một điểm mạnh cực lớn của một dự án nhà ở hình thành trong tương lai. Dự án Verosa Park Khang Điền dự kiến bàn giao vào tháng 3/2020.

Chi tiết xin liên hệ 0938279155

Tiến độ dự án Verosa Park
Tiến độ dự án Verosa Park
Tiến độ dự án Verosa Park
Tiến độ dự án Verosa Park
Tiến độ dự án Verosa Park
Tiến độ dự án Verosa Park Khang Điền

Với thị trường ngày càng nhiều dự án thì Khang Điền vẫn giữ chất riêng của mình trong từng dự án, có thể nói Verosa là dự án cao cấp và nổi bật nhật trong cùng phân khúc với mình. Ngoài các yếu tố nêu bên trên chúng tôi cung cấp thêm một số yếu cố cũng khá hấp dẫn cho nhà đầu tư như sau:

  • Có hỗ trợ ngân hàng được ân hạn lãi và gốc trong vòng 9 tháng.
  • Chương trình chiết khấu cho giai đoạn 1 đến 3%.
  • Chương trình chiết khấu dành cho khách hàng thanh toán nhanh (18% trên số tiền thanh toán nhanh)
  • Quận 9 khi hoàn thiện hạ tầng đúng theo quy hoạch sẽ có bước tăng vọt về giá Bất Động Sản.
  • Các đơn vị tham gia dự án Verosa đều có tên tuổi và uy tín.

Để xem chi tiết về giá bán, thông tin dự án hay các chương trình dành cho khách hàng tại dự án Verosa xin quý khách hàng truy cập tại:

=> Thông tin dự án Verosa Park Quận 9

Thông tin chi tiết xin quý khách hàng liên hệ về số 0938279155, cảm ơn đã xem bài viết.